ทัณฑ์สวาทจอมมาร

4.ต้องตาและอยากครอง

…สัญชาติสแปนิช…

กังสดาลสรุปอยู่ในใจขณะเดินวนไปรอบๆ ห้องเสื้อผ้า ร่างสูงก็ย่างสามขุมเข้ามาใกล้อย่างคุกคาม

“เราไม่เคยรู้จักกัน ทำไมต้องทำแบบนี้”

“เรากำลังจะทำความรู้จักกันครับ คุณผู้หญิง” อัลฟาโล่ใช้ความคล่องตัวที่เร็วกว่า ก้าวเข้าไปรวบเอวบางเข้ามาปะทะกาย โดยที่เจ้าของร่างงามไม่ทันได้ออกอาวุธทำร้ายเขาด้วยซ้ำ

“ว้าย! ปล่อยนะ ปล่อยเดี๋ยวนี้” เสียงหวานแว้ดใส่ และพยายามงัดวิชาการต่อสู้ที่ร่ำเรียนมาป้องกันตัว แต่เขาไม่เคยไว้ใจผู้หญิง โดยเฉพาะคนนี้พิษสงเธอไม่ธรรมดา วงแขนแข็งแรงจึงรัดแน่นไม่ปล่อยช่องว่างให้เธอได้ช่วยตัวเอง

“รู้อะไรไหมสาวน้อย คุณทำผมร้อนไปทั้งตัวตั้งแต่เห็นคุณครั้งแรก แถมท่าเต้นยั่วยวนกวนกิเลสของคุณ ทำให้ผมต้องลบปณิธานของตัวเองเพื่อจะได้ขึ้นเตียงกับคุณสักคืน” เขาบอกชิดใบหูเล็ก ปลายจมูกโด่งฝังลงบนแก้มหอมกรุ่น ก่อนจะดันแผ่นหลังบางติดผนัง ตามด้วยเรือนกายร้อนระอุแนบไปกับร่างงาม จนไม่เหลือช่องว่างให้อากาศผ่านไปได้ ทำไมเขาถึงอยากสัมผัสเธอทั้งตัว อยากเป็นเจ้าของเรือนร่างเซ็กซี่ยั่วยวนของเธอแบบนี้ก็ไม่รู้สิ

“ผู้ชายอะไรตาถั่วมั่วซะไม่มี ฉันไม่ใช่ผู้หญิงอย่างว่านะ”

“ผมก็ไม่ได้บอกนี่ว่าคุณเป็น... ผมแค่ต้องการยื่นข้อเสนอบางอย่างให้ ถ้าคุณไม่สนองผมก็จะ...จับไปปล้ำ…” ประโยคท้ายเขาบอกเธอในใจ ในขณะที่ปลายจมูกจูบไซ้ไปทั่วดวงหน้า ลำคอ และวกขึ้นไปหมายจะจุมพิตริมฝีปากอวบอิ่ม หากเจ้าของกลับเม้มแน่นเบือนหน้าหนีสุดแรง

ริมฝีปากอุ่นร้อนยังตามติดรุกรานทั่วใบหน้าและลำคอระหง หนวดเคราเขียวครึ้มที่ขึ้นเป็นตอแข็งขูดกับผิวเนื้อนุ่มจนเป็นรอยแดง กังสดาลดิ้นรนสุดแรงไม่ยอมให้เขารุกรานได้ง่ายๆ ชายหนุ่มครางออกมาอย่างหงุดหงิด ก่อนจะใช้ร่างกำยำกักเธอไว้ไม่ให้ขยับห่าง มือหนาทั้งสองข้างเคลื่อนไปประคองใบหน้าหวาน บังคับให้แหงนหงายขึ้นรับจุมพิต

“คุณสวยและพยศถูกใจผมมาก เล่นกีฬาบนเตียงกับผมคืนหนึ่ง คิดเท่าไหร่บอกมาได้เลย” เสียงพร่าดังเหนือริมฝีปากอิ่ม

ไปตายซะ” เธอบริภาษอย่างโมโห อัลฟาโล่ยิ้มร่า

“ตายก็น่าเสียดายเพราะไม่ได้…” เขาหยุดพูดแต่ใช้สายตาโลมเลียเนินอกที่ดันออกมาล่อตาล่อใจโดยที่เจ้าของไม่ได้ตั้งใจ

แววตาคมสวยมองเขาอย่างเอาเรื่อง

“ผู้หญิงขู่ แปลว่าผู้หญิงรัก”

ปล่อยฉัน…” เธอพยายามยกเข่าขึ้นจะทำร้ายเขา แต่คนเจนสนามรบและสนามรักอย่างอัลฟาโล่ก็ไม่ยอมพลาดเป็นครั้งที่สอง

ประสาททุกส่วนตื่นตัวรับความกลมกลึงของร่างงาม ไม่น่าเชื่อว่าสาวน้อยในอ้อมแขนจะยังคงหลงเหลือความหวานบริสุทธิ์ให้เชยชม และแล้วแผนขวิดมาทาดอร์สาวที่หมายตาก็ผุดขึ้นในหัว ริมฝีปากร้อนถอยห่างออกมาอย่างอ้อยอิ่ง

จะติดก็ตรงที่ไม่ยอมขึ้นเตียงกับผมเท่านั้น” เขาบอกเสียงพร่า จูบไซ้พวงแก้มอิ่มไปมา

นายกล้าดียังไงมาทำกับลูกสาวของตระกูลชาโรน็อฟแบบนี้

“คุณว่าอะไรนะ คุณเป็นคนของชาโรน็อฟเหรอ”

รู้แบบนี้แล้วก็ปล่อยสิ ที่เสียไปฉันไม่เอาเรื่อง ถือว่าทำทานให้พวกบ้ากาม” เธอสบัดเสียงใส่ อัลฟาโล่มองดวงหน้านวลอย่างชั่งใจ

เป็นเกียรติกับคนต่างถิ่นอย่างผมจริงๆ ที่ได้ใกล้ชิดตระกูลผู้มีอิทธิพลที่สุดในมอสโก” เขาพูดเหมือนจะกลัว แต่เธอดูแล้วว่าไม่ใช่

เธอตะโกนใส่หน้าคม อัลฟาโล่เจ็บจี๊ดไปถึงข้างใน

“ในวงการธุรกิจคุยกันถึงผลประโยชน์ที่เป็นเม็ดเงินเท่านั้น ยังไงชาโรน็อฟก็ต้องอ้าแขนรับผม”

แต่อัลฟาโล่ก็รู้ทัน ยกขากันไว้ทำให้แรงกระแทกลดลง

ปล่อย... ปล่อยนะไอ้บ้า! อื้อ...” เสียงต่อว่ากลืนหายเข้าไปในลำคอ เมื่อปากอุ่นร้อนฉกวูบลงไปบดขยี้ริมฝีปากบางอย่างแม่นยำ จูบคราวนี้ของเขาทำให้กังสดาลแทบขาดใจตาย ร่างบางสั่นสะท้านหมดเรี่ยวแรงขัดขืน ยืนนิ่งให้เขารุกรานปากอิ่มตามอำเภอใจ จุมพิตเร่าร้อนแปรเปลี่ยนอ่อนหวานจนร่างงามอ่อนระทวย เขาดูดกลืนกลีบปากนุ่มสลับกับขบเม้มให้เธอเผยอรับเรียวลิ้น เสียงครางเบาๆ

ร่างบางครางสะท้าน รุ่มร้อนไปทั้งตัวเมื่อถูกมือและปากเขาเล้าโลมอย่างจัดเจน เพียงแค่เผยอคราง

Bình Luận ()

0/255