บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 184

sprite

แม้ว่าลิลลี่จะอายุไม่ถึงสามขวบ แต่เธอกลับว่องไวมาก

เมื่อเห็นว่าเมเรดิธกำลังจะตีเธอด้วยเจตนาที่ไม่ดี เธอจึงหลบหลีกทันที

เมเรดิธฟาดมือออกไป เธอสัมผัสได้เพียงอากาศเท่านั้น และนั่นทำให้เธอรู้สึกรำคาญมากขึ้นเธอยื่นนิ้วออกไปเพื่อหยิกใบหน้าของลิลลี่

ลิลลี่อ้าปากเล็ก ๆ น่ารักของเธอและกัดเข้าที่หลังมือของเมเรดิธอย่างไม่ลังเลด้วยแรงทั้งหมดที่มี

"อ่าห์!" เมเรดิธกรีดร้อง

ลิลลี่คลายปากของเธอ และกระพริบตาที่สวยงาม “นี่คุณน้า คุณแม่ของหนูบอกว่าคนที่ชอบตีเด็กเป็นคนไม่ดี เพราะคุณเป็นคนไม่ดี หนูสามารถตะโกนและตีคุณได้”

“อะไรนะ? เมื่อกี้แกพูดว่าอะไร?” เมเรดิธไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะมีวันนี้ที่เธอถูกสั่งสอนโดยเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่อายุยังไม่ถึงสามขวบ!

เธอโกรธมาก เมื่อเห็นลิลลี่หันหลังเดินกลับเข้าร้าน เมเรดิธรีบวิ่งไล่ตามเธอ โดยลืมไปว่าตอนนั้นเธอยังเหยียบลูกปัดเคลือบอยู่ใต้เท้า ลูกปัดเคลือบทำให้เธอควบคุมการทรงตัวไม่ได้ทันที เธอไม่สามารถพยุงตัวเองให้มั่นคงได้ ในที่สุดเธอได้ล้มลงอย่างน่าอายและดึงเพื่อนที่อยู่ข้าง ๆ เธอลงไปที่พื้นเช่นกัน

“บ้าชะมัด”

ลิลลี่หยุดชะงัก เธอหันหน้าไปรอบ ๆ และแลบลิ้นใส่เมเรดิธ “จิ๊ จิ๊ จิ๊ น้านิสัยไม่ดี ฮึ่ม คุณไม่ควรรังแกหนู”

เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ก็หันกลับมาอย่างภาคภูมิใจหลังจากที่เธอพูดแบบนั้น

“ยัยตัวแสบ!”

ขณะที่รองเท้าส้นสูงคู่หนึ่งกำลังจะกระแทกเข้าที่หลังศีรษะของลิลลี่ ทันใดนั้นร่างสูงอันหล่อเหลาได้ปรากฏตัวขึ้น ชายคนนั้นยกลิลลี่ขึ้นมาได้ทันเวลาและยืนอยู่ข้าง ๆ รองเท้าส้นสูงพุ่งตรงไปที่หน้าต่างกระจกของร้านแห่งหนึ่งด้วยความแรงทำให้มันปักคากระจก และส่งผลให้กระจกแตก

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าเมเรดิธใช้พละกำลังมากเพียงใดในการปา

หากรองเท้าส้นสูงข้างนี้กระแทกเข้าที่ด้านหลังศีรษะของลิลลี่ ผลที่ตามมาคงจะไม่สามารถคาดคิดได้

เมเรดิธไม่คิดว่าจะมีใครบางคนรีบออกไปช่วยเด็กแสบคนนี้ เธออยากจะโกรธ แต่เมื่อเธอเห็นว่าผู้ชายคนนี้คือเจเรมี่ สีหน้าของเธอเปลี่ยนไปอย่างมาก เธอรีบลุกขึ้นยืนสะกิดให้เพื่อนข้าง ๆ ไปหยิบรองเท้ากลับมา

“เจเรมี่คุณ…ทำไมคุณมาที่นี่?” เธอยิ้มให้อย่างเชื่องช้าและอ่อนโยน

เจเรมี่เหลือบมองไปที่ลิลลี่ที่อยู่ในอ้อมแขนของเขาโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเขาปรายตามองไปที่เมเรดิธอย่างสงสัย “คุณกำลังจะทำอะไร?”

“เจเรมี่ อย่าเข้าใจฉันผิดเพราะเด็กคนนี้”

“คุณครอว์ฟอร์ด? คุณวิทแมน?” มาเดลีนเดินออกจากร้านและเห็นลิลลี่อยู่ในอ้อมแขนของเจเรมี่ เธอเหลือบไปมองเศษแก้วอีกครั้ง จากนั้นเธอก็กรีดริมฝีปากออกจากกันและยิ้ม “ใครช่วยบอกฉันทีว่าเกิดอะไรขึ้น?”

พนักงานที่อยู่ข้าง ๆ เธอเดินไปที่ด้านข้างของมาเดลีนทันทีและอธิบายมันด้วยคำพูดไม่กี่คำ

มาเดลีนเลิกคิ้วและมองไปที่เมเรดิธที่มีสีหน้าแย่มาก “คุณครอว์ฟอร์ด ถ้าคุณมีความไม่พอใจเป็นการส่วนตัว คุณสามารถมาหาฉันได้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้การส่งข้อความส่วนตัวเพื่อสาปแช่งฉัน และนี่ยังพยายามทำร้ายลูกสาวของฉันด้วยอีก”

“อะไรนะลูกสาวของเธอ?” เมเรดิธมองไปที่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในอ้อมแขนของเจเรมี่ด้วยความตกใจ

สิ่งของตัวน้อยนี้เป็นลูกสาวของวีล่า!

อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 184 - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง เด็กลำดับที่สิบหก

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ บทที่ 184 มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน บ่วงวิวาห์ ภรรยาตราบาป พันธะร้าย เจ้าสาวสีดำ บทที่ 184 story วันนี้ ^^