คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 766

sprite

“ยัยเด็กโง่ วันหนึ่งเธอจะต้องแต่งงานนะ” แดร์ริลลูบหัวเธอด้วยความเอ็นดู

จีเวลยิ้มแต่เธอไม่พูดอะไร

ตกกลางคืน จีเวลทำอาหารน่ารับประทานสองอย่าง จากนั้นฟอร์ดก็มาเหมือนปกติ

กลิ่นของซุปปลาหม้อใหญ่ที่จิวเวลปรุงรสได้แพร่กระจายไปหลายกิโลเมตรจนฟอร์ดเริ่มกลืนน้ำลายก่อนที่จะเข้ามาใกล้ตำแหน่งของพวกเขา จากนั้นเขาก็หัวเราะ “แม่สาวน้อย การทำอาหารของเธอดีขึ้นเรื่อย ๆ กลิ่นของซุปปลาหม้อนี้ช่างเย้ายวน…”

ในขณะที่พูด ฟอร์ดก็ตักซุปชามใหญ่และเริ่มกินอย่างเอร็ดอร่อย

แดร์ริลและจีเวลจ้องหน้ากันในขณะที่พวกเขายิ้ม

หลังจากเพลิดเพลินกับซุปปลาแล้ว จีเวลก็ยิ้มให้แดร์ริลและพูดว่า “ท่านอาจารย์ ทำไมคุณไม่แสดงวรยุทธดาบที่คุณเชี่ยวชาญแล้วให้ท่านอาจารย์ฟอร์ดดูล่ะ?”

แดร์ริลพยักหน้าและเดินไปตรงกลาง จากนั้นเขาก็เริ่มต้นด้วยดัชนีแจ้งดวงอาทิตย์ ตามมาด้วยวรยุทธควงกระบี่แปดทิศ

ออร่าของดาบส่องเป็นประกายด้วยพลังที่น่ากลัวในทันใด

“ฉันเคยพูดไปแล้วก่อนหน้านี้ ว่าฉันจะสอนเขาเพียงครั้งเดียว ดังนั้นมันจึงไม่เกี่ยวอะไรกับฉันแล้ว เขาจะเข้าใจหรือไม่แล้วทำไมฉันจะต้องดูเขาแสดงด้วย?” ฟอร์ดพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาราวกับว่าเขาไม่สนใจ อย่างไรก็ตาม เขาก็ไม่สามารถหยุดตัวเองจากการสังเกตเพิ่มเติมได้เมื่อเขาเห็นว่าแดร์ริลทำได้ดี

ในไม่ช้าแดร์ริลก็แสดงวรยุทธนั้นจบ จากนั้นเขาก็เก็บดาบกลืนโลหิตและเดินเข้ามา

เมื่อแดร์ริลเดินมาหยุดตรงหน้าฟอร์ด เขาก็ถามอย่างสุภาพว่า “ท่านอาจารย์ฟอร์ด ผมทำได้ดีไหม?”

ฟอร์ดจับเคราของเขาและพูดว่า “ไม่เลว มันค่อนข้างดีที่นายสามารถฝึกฝนจนเชี่ยวชาญได้ภายในเวลาเพียงแค่สองวัน แต่มันยังอยู่ไกลจากระดับของฉันมาก”

ฟอร์ดแอบประหลาดใจในขณะที่เขาพูด

'ชายผู้นี้ทรงพลังจริง ๆ ฉันใช้เวลาเกือบหนึ่งเดือนในการเรียนรู้ แต่เขาใช้เวลาเพียงแค่สองวันในการประสบความความสำเร็จในวรยุทธเดียวกัน'

แดร์ริลยิ้มรับแต่เขาไม่ได้พูดอะไร

"ท่านอาจารย์ฟอร์ด…"

จีเวลจ้องมองไปที่ฟอร์ด ก่อนหน้านี้ เธอจับตาดูเขาโดยไม่กระพริบตา “ท่านอาจารย์ของฉันเป็นอัจฉริยะเหรอ?”

ฟอร์ดส่ายหน้าและพูดว่า “ฮ่า ฮ่า เขาไม่ใช่อัจฉริยะ”

จีเวลยิ้มและพูดต่อ “ถ้าเขาไม่ใช่อัจฉริยะแล้วเขาจะสามารถเรียนรู้วรยุทธนี้ได้ในเวลาเพียงแค่สองวันได้ยังไง? บางทีวรยุทธของคุณอาจจะเป็นแค่วรยุทธทั่วไปและไม่ได้ต่างออกไปจากวรยุทธอื่น ๆ”

เขายืนขึ้นและพ่นลมหายใจ เขาจ้องมองไปที่จีเวลอย่างขุ่นเคือง “เธออย่าพูดเรื่องไร้สาระ เธอกล้าพูดได้ยังไงว่าวรยุทธดาบของฉันเป็นเพียงแค่วรยุทธทั่วไป? เธอจะไปรู้อะไร?

คุณแข็งแกร่งมาก” จีเวลอ้าปากกว้างและแสร้งทำเป็นประหลาดใจ จากนั้นเธอก็ยิ้มและพูดว่า “ท่านอาจารย์ฟอร์ด ถ้าหากว่าเทคนิคดาบของคุณนั้นไม่มีวรยุทธใดสามารถเทียบเทียมได้ ถ้าอย่างนั้น ทำไมคุณไม่สอนมันทั้งหมดให้กับท่านอาจารย์ของฉันล่ะ? ท่านอาจารย์ของฉันจะได้เข้าใจว่า

“อย่าพยายามหลอกล่อฉัน!” ฟอร์ดกระแทกมือลงบนหิน “วิชาดาบของฉันนั้นไม่เหมาะสมกับคนธรรมดาที่จะเรียนรู้มันฉัน…"

[ร้อน] อ่านนวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 766

นวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 766 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ลงทุนใน คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 766 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 766 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ที่ Good Novel Online ตอนนี้