คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 824

sprite

ที่เมืองหลวงของโลกใหม่กำลังอัดแน่นไปด้วยผู้คน เนื่องจากเหล่านิกายจากทั้งเก้าแผ่นดินใหญ่ได้มุ่งหน้าไปที่นั่น

แต่ละนิกายจากทั้งเก้าแผ่นดินใหญ่ ต่างก็มีภูมิหลังที่แตกต่างกัน และเหล่านิกายที่รวมตัวกันอยู่ในเมืองหลวงก็มาจากวัฒนธรรมที่แตกต่างจนทำให้เกิดฉากที่ตระการตาขึ้น

ห่างจากเมืองหลวงออกไปหลายร้อยไมล์ ผู้คนหลายสิบคนกำลังเดินอยู่บนถนนสายหลัก พวกเขาถูกปกคลุมไปด้วยฝุ่นควันและกำลังหมดเรี่ยวแรง

เชสเตอร์และแด็กซ์เป็นผู้ที่นำพวกเขามา

สำนักภูเขาบุบผาและนิกายตำหนักอมตะตามหลังพี่น้องสองคนนั้นมา จตุราชันย์พิทักษ์แห่งนิกายตำหนักอมตะ เซอซี เอเวลิน และคนอื่น ๆ ก็อยู่ที่นั่นด้วยเช่นกัน

เช่นเดียวกับนิกายอื่น ๆ ที่อยู่ในเมืองหลวง พวกเขามาที่นี่เพื่ออาวุธมหาประลัย เชสเตอร์และแด็กซ์ ได้ตัดสินใจที่จะไปที่นั่นด้วยเหตุผลนั้นเช่นกัน แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ พวกเขาต้องการตามหาแดร์ริลที่หายตัวไป

นอกจากสำนักภูเขาบุบผาและนิกายตำหนักอมตะแล้ว ยังมีอีกหลายนิกายจากจักรวาลโลกที่กำลังมุ่งหน้าไปที่นั่นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สำนักเส้าหลิน สำนักบู๊ตึ๊ง สำนักง้อไบ๊ สำนักเทียนชาน สำนักพเนจร สำนักลูกท้อเบ่งบาน และเกือบทุกนิกายต่างก็อยู่ที่นั่นด้วย

อย่างไรก็ตาม เชสเตอร์และแด็กซ์ไม่ชอบคนอื่น ๆ ดังนั้น พวกเขาจึงไม่ได้เดินทางไปกับคนเหล่านั้น

แด็กซ์อยู่บนหลังม้าตัวใหญ่ เขาปาดเหงื่อที่หน้าผากของเขาและพูดว่า "คุณคิดว่าเราจะตามหาแดร์ริลเจอไหม? คุณคิดว่าอาวุธมหาประลัยนั้นคืออะไร?"

เชสเตอร์ไม่มีคำตอบให้กับเขา เขายิ้มอย่างขมขื่นและพูดว่า "ฉันไม่สนใจอาวุธมหาประลัยนั่น ฉันแค่ต้องการตามหาแดร์ริลให้พบ เรายังไม่พบเขาและฉันก็ไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่"

ทั้งสองคนต่างก็ถอนหายใจ

พวกเขาเดินทางมาเป็นเวลานานก่อนที่พวกเขาจะมาถึงยังเมืองหลวงของโลกใหม่ มีร้านอาหารเล็ก ๆ อยู่ที่ทางเข้าเมืองและเต็มไปด้วยแขกจากหลายแผ่นดินใหญ่

“ดูสิ มีร้านอาหารอยู่ข้างหน้า” แด็กซ์ตะโกนขึ้นด้วยความตื่นเต้น มันเป็นการเดินทางที่ยาวนาน พวกเขาจึงรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและกระหายน้ำ

“พี่น้อง ไปหาอะไรดื่มกันเถอะ” เชสเตอร์พูดขึ้นในขณะที่เขาหันไปทางเหล่าสาวกที่อยู่ข้างหลัง

เหล่าสาวกต่างก็รู้สึกยินดีเมื่อได้ยินเช่นนั้น

เมื่อพวกเขาเข้าไปในร้านอาหาร แด็กซ์และเชสเตอร์ก็เดินมาเจอที่นั่งริมหน้าต่าง

หลังจากสั่งเครื่องดื่มจากบริกรแล้ว เชสเตอร์ก็มองไปรอบ ๆ แขกทุกคนแต่งตัวในแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางคนสวมชุดสูท บางคนสวมชุดคลุมยาวแบบดั้งเดิม และบางคนก็สวมชุดผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่

เจ้าสำนักหญิงคนหนึ่งอยู่ในกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้มและเธอก็ดูมีเสน่ห์ เธอคือ โอลีเฟีย เลน ประธานหญิงแห่งสมาคมโอสถเจียงหนาน โดยมีลูกศิษย์เพียงไม่กี่คนที่อยู่ข้าง ๆ เธอ

โอฟีเลียมองเห็นเชสเตอร์และคนอื่น ๆ เช่นกัน แต่เธอแสร้งทำเป็นมองไม่เห็นพวกเขา

“พี่เชสเตอร์ ดูสิ นั่นใคร” แด็กซ์กล่าว

เชสเตอร์มองไปตามทางที่แดกซ์ชี้ไป เขาเห็นคนสองคนนั่งอยู่ที่โต๊ะข้าง ๆ ประตู มันคือจัสตินและมัตเตโอ

จัสตินได้ไปฝึกซ้อมในป่าและได้ฆ่าสัตว์ไปหลายตัว เขาจึงรู้สึกเหนื่อยและกระหายน้ำ ดังนั้นเขาจึงมาดื่มที่นี่

“จัสติน?”

แด็กซ์รู้สึกประหลาดใจและมีความหวังเมื่อเขาได้พบจัสตินที่นี่ เขาเดินเข้าไปหาจัสตินทันที เขาถามว่า "จัสติน ลิลลี่อยู่ที่ไหน?"

อัปเดต บทที่ 824 ของ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์

ประกาศ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ได้อัปเดต บทที่ 824 พร้อมรายละเอียดที่น่าทึ่งและคาดไม่ถึงมากมาย ในการเขียนที่คล่องแคล่วในข้อความที่เรียบง่าย แต่จริงใจบางครั้งความโรแมนติคที่สงบของผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ใน บทที่ 824 พาเราไปสู่ขอบฟ้าใหม่ ลองอ่านซีรี่ส์ บทที่ 824 คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ที่นี่ แป้นค้นหา: คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 824