กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 857

sprite

ชาร์ลีคาดไม่ถึงว่าพอลจะถามคำถามตรงไปตรงมาแบบนี้! แต่ถึงอย่างไร เขารู้ว่าพอลคงจะเดาขึ้นมาเฉย ๆ และเขาจะไม่มีทางยอมรับมันเป็นอันขาด

ก่อนที่เขาจะปฏิเสธ จาค็อบก็หัวเราะขึ้น และพูดว่า “โถ่ พอล คุณคิดเรื่องนี้มากเกินไป ชาร์ลีเป็นลูกเขยในครอบครัวของเรา ถ้าเขามาจากตระกูลเวดแห่งอีสต์คริฟฟ์จริง ๆ มันคงเป็นนิทานเรื่อง ซินเดอเรลล่าไปแล้ว! พวกเราทุกคนคงจะรวยไปแล้ว!”

ถึงแม้ว่าจาค็อบจะเป็นคนเกียจคร้านที่ไม่ได้ทำงานสักวันในชีวิต แต่เขาก็รู้เรื่องเกี่ยวกับตระกูลเวดเป็นอย่างดี

จะมีคนสักกี่คนในประเทศที่ไม่รู้จักตระกูลเวด เพราะพวกเขามีชื่อเสียงมาก

ด้วยเหตุผลนี้ เขาจึงมั่นใจมากว่าชาร์ลีไม่ใช่หนึ่งในนั้น เพราะมีคนจำนวนมากที่มีนามสกุลเวดในโลกนี้ แต่มีตระกูลเวดเพียงตระกูลเดียวเท่านั้น

ยิ่งชีวิตของชาร์ลีนั้นเขารู้เป็นอย่างดี เพราะชาร์ลีอาศัยและเติบโตอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าตอนที่เขายังเด็ก จากนั้นเขาก็ทำงานในไซต์ก่อสร้างเมื่ออายุ 18 ปี ต่อมานายท่านวิลสันพาเขากลับบ้านเมื่อตอนที่เขาอายุ 20 ต้น ๆ และกลายเป็นลูกเขยของเขา

ผู้ชายคนนี้จะเป็นสมาชิกของตระกูลเวด แห่งอีสต์ คริฟฟ์ได้อย่างไร?

ถ้าชาร์ลีเป็นสมาชิกของตระกูลเวด เขาก็จะเป็นลูกชายของเจฟฟ์ เบซอสที่หายสาบสูญไปนานแล้วแหละ!

พอลรู้ว่าเขาเดาผิดไปแล้วหลังจากฟังคำพูดของจาค็อบ คนอย่างตระกูลเวดจะไม่ยอมให้ทายาทของพวกเขาเป็นลูกเขยที่อาศัยอยู่โดยไม่ทำอะไรไม่ได้! แม้แต่ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกายังทำไม่ได้!

ดังนั้นเขาจึงหัวเราะและพูดว่า “โอ้ ดูเหมือนว่าผมจะเข้าใจผิด ผมขอโทษด้วยครับ เพราะคุณนามสกุลว่าเวด แถมคุณยังรู้จักคุณคาเมรอนซึ่งเป็นโฆษกของตระกูลเวด และเนื่องจากแชงกรีลาเป็นหนึ่งในทรัพย์สินของตระกูลนี้ ดังนั้นผมจึงเชื่อมโยงและเดาอย่างคร่าว ๆ ผมขอโทษ ผมหวังว่าคุณจะยกโทษให้ผมนะครับ”

ชาร์ลียิ้ม “ไม่เป็นไรครับพอล”

ในระหว่างการสนทนา ผู้จัดการก็พาพวกเขาไปที่ประตูห้องสวีท และกล่าวว่า “คุณเวด และแขกผู้มีเกียรติของคุณเวด ได้โปรดตามผมมาครับ!”

พวกเขาเข้าไปในห้องสวีท ชาร์ลีเชิญจาค็อบให้นั่งในที่หัวโต๊ะและผายมือไปที่มาทิลด้า “คุณอาครับ ได้โปรดนั่งข้างพ่อตาของผมครับ พวกคุณไม่ได้เจอกันนานหลายปี คงมีเรื่องต้องคุยกันเยอะเลย”

มาทิลด้าพยักหน้าด้วยรอยยิ้มอ่อนโยน “ได้จ่ะชาร์ลี งั้นนายนั่งกับพอลแล้วกันนะ ฉันเห็นพวกนายดูเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว”

ชาร์ลีพยักหน้า แต่เขาเตือนตัวเองเสมอว่าเขาควรระมัดระวังมากขึ้นเมื่อพูดกับพอล เนื่องจากผู้ชายคนนี้ดูค่อนข้างเฉลียวฉลาดทีเดียว

หลังจากที่ทุกคนนั่งลงแล้ว ชาร์ลีก็ส่งเมนูไปให้คนชราทั้งสอง และขอให้พวกเขาสั่งอาหารจานโปรด

จาค็อบรีบพูดว่า “นี่ มาทิลด้า ฉันยังจำสิ่งที่เธอชอบกินได้นะ ให้ฉันลองสั่งให้ดูไหม?”

มาทิลด้าอ้าปากค้างด้วยความประหลาดใจ “ไม่มีทาง ผ่านไปนานขนาดนี้แล้วนายยังจำได้อีกเหรอคะ?”

[ใหม่] อ่านนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 857 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 857 ของนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง ลอร์ด ลีฟ ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 857 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 857:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 857

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 857 โดย ลอร์ด ลีฟ