LOVE POSITIONS พิษสวาท พิษสวาท | ตอนที่ 69 |มอมเมา (รัก) NC/PIC

sprite

พิษสวาท | ตอนที่ 69 |มอมเมา (รัก) NC/PIC

(มีภาพประกอบ 18 ติดต่อขอลิ้งค์ดูภาพประกอบนิยายเรื่องนี้ได้ที่ เพจ : อยู่ในตะเกียงแก้ว )

 

ใบหน้าของเด็กสาว ไม่รู้ว่าแดงซ่านเพราะพิษไวน์หรือเพราะพิศวาสที่ได้รับ เธอนั่งถ่างขาออกและนอนพาดลงมากับร่างหนาและปล่อยให้เขาใช้ปลายนิ้วลูบขึ้นลง ๆ ตามความยาวความลึกของกลีบรักตัวเองโดยไม่ได้ขัดขืนใด ๆ

ร่างกายของเธอแทบจะหลอมละลายเป็นหนึ่งเดียวกับเขาแล้วจริง ๆ รันเวย์สลับจูบปากและดูดต้นคอขาวเนียนของเธอจนแดงเป็นจ้ำ ๆ เต็มไปหมด ขณะที่มือขวาก็ล้วงเข้าไปบีบขยำที่กลีบเนื้ออวบอูมของเธอผ่านกางเกงตัวบางนั้น..

ฟุ่บ! ร่างสูงผลักตะวันลุกขึ้นยืนก่อนจะกระชากชุดแม่บ้านลงไปกองกับพื้นและกระชากกางเกงในของเธอลงทันที

รันเวย์ยกไวน์กระดกดื่มไปอึกใหญ่ ก่อนจะย่อตัวอุ้มคนตัวเล็ก เดินมุ่งหน้าไปยังห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกันทันที

ปั่ก! เขาโยนตัวเด็กสาวพาดไปกับโซฟาสีแดงกำมะหยี่สุดหรูตรงหน้า

"อ๊ะ..อื้อ" ตะวันจุกแน่นท้องเล็กน้อย หลังจากถูกจับกดกระแทกลงกับโซฟาตรงหน้า

ท่อนเอ็นมหึมาขยายพองตัวใหญ่เต็มลำ โผล่พ้นชุดคลุมออกมาในทันที ร่างสูงกระตุกเชือกชุดคลุมออกทันที

มือหนางัดแท่งรักร้อนขึ้นสาวชักขึ้นลง ๆ และจับจ่อไปที่ร่องสวาทของเธอ มืออีกข้างโอบเอวบางยึดเอาไว้แน่น

สวบบ!! เขาไม่ถูไถใด ๆ แต่จับจ่อได้ก็เสียบเข้าไปเลยโดยไม่ทันให้อีกฝ่ายได้เตรียมตัวใด ๆ แม้ว่ามันจะดันเข้าไปยากมาก ๆ แต่รันเวย์ก็ฝืนดันกระแทกอัดเข้าไปด้วยความเสียวที่ไม่อาจจะหยุดยั้งได้แล้วในตอนนี้

ปั่ก!! ท่อนล่างของเขากระแทกชนเข้ากับก้นงอน ๆ ของเธออย่างแรงหลังจากที่แท่งรักได้เสียบคาลงไปลึกมิดด้ามแล้ว

"อ๊าส์!!" ตะวันร้องลั่นออกมาด้วยความเจ็บแปลบและเสียววาบขึ้นมาทันที

 

 

"ซี้ด.." เสียงคำรามแผ่วเบาดังในลำคอของร่างสูง ท่อนเอ็นอวบเนื้อเต้นตุบ ๆ ปวดหน่วง ๆ อยู่ภายในช่องรักที่บีบรัดแก่นกายของเขาเอาไว้แน่น

มือสากบีบขยำก้นอวบของเด็กสาว เขายังคงเสียบคาดุ้นรักเอาไว้แบบนั้นสักพักใหญ่ ๆ เพื่อให้ช่องทางที่คับแคบของเธอมันเริ่มขยายมากพอที่จะเริ่มเกมสวาทในค่ำคืนนี้

"อ๊ะ..อื้อ.เฮ้อ..หู่ว.." สาวน้อยเริ่มหายใจได้ไม่ทั่วท้องเท่าที่ควรจะเป็น เพราะความจุกความลึกของมันทำเอาร่างบางเกร็งงอเรียวขาขึ้นทั้งสองข้าง มือเล็ก ๆ จิกลงที่โซฟากำมะหยี่หรู

ท่อนเอ็นอวบหัวบานเริ่มเต้นตุบ ๆ สั่นในร่องสวาทของเธอแรงมากขึ้น ๆ รันเวย์จึงค่อย ๆ ถอนแก่นกายออกไปอย่างช้า ๆ จนหัวบานเกือบหลุดออกนอกกลีบกุหลาบตรงหน้าและ...ปั่ก ปั่ก ปั่ก เขากระแทกสวนกลับเข้ามาแบบเน้น ๆ

"อ๊ะ อ่าส์...โอ๊ย!" ตะวันร้องขึ้นเสียงหลงมันทั้งจุกทั้งเสียววาบสะเทือนไปทั้งมดลูก แต่ยังไม่ทันที่จะได้หยุดพักหายใจดี..

ตับ ตับ ตับ ตับ ๆ ๆ ร่างสูงก็ไม่รอช้ากระแทกอัดสวนและตอกซ้ำ ๆ แรงขึ้น ๆ ซอยถี่ระรัว จนโซฟาหนัก ๆ เขยื้อนไปด้านหน้าอย่างต้านทานแรงกระแทกของเขาไม่อยู่

"อ๊ะ..อ่าส์..เบา ๆ หนูจุกค่ะ ๆ ..โอ๊ย...อ่าส์...ซี๊ด" ตะวันครางออกไปก็ซี้ดสูดปากไปด้วย เลือดในกายของเธอสูบฉีดไปทั่วตัว ด้วยพิษไวน์ที่เพิ่งดื่มไปมันยิ่งกระตุ้นให้เธอรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาได้ง่ายกว่าทุกครั้ง...

ตับ ตับ ตับ มือหนารั้งเอวคอดกิ่วของเธอไว้แน่น

"อ่า อ่า ๆ ๆ " เขาเสียบแทงแท่งรักเข้าไปพร้อมกับคำรามลั่นเป็นจังหวะ

เพี๊ยะ! ตับ ตับ ความเสียวทำให้เขากระหน่ำกระแทกกระทั้นแรงขึ้น ๆ กว่าเดิม เพิ่มเติมคือฝากรอยฝ่ามือทั้งห้าเอาไว้ที่แก้มก้นของเธอเป็นระยะ

เพี๊ยะ ๆ ๆ ตับ ตับ ตับ ร่างบางสั่นเทาไปตามแรงกระแทกเสียว หัวโยกไปมา หน้าทิ่มลงไปแนบกับโซฟาหรูและ...

ตับ ตับ ตับ ๆ บรรเลงบทรักอันดิบเถื่อนและทารุณช่วงล่างของเธอแบบไม่มียั้ง

"อ๊ะ..โอ๊ย..เสียวค่ะ ...หนูไม่ไหว...โอ๊ย...อือ ๆ ๆ "ตะวันครางตอบกลับมาเสียงหลงกายสาวบิดเร่าเกร็งไปทั้งตัว

"อ๊ะ..อ้า...ซี้ด..โอ๊ย" คนตัวเล็กเชิดใบหน้าขึ้นครวญครางออกมาสุดเสียง เธอรู้สึกถึงอุณหภูมิในกายสาวเพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ยิ่งเจ็บมันก็กลับยิ่งเสียวมากขึ้น ๆ ..

ตับ ตับ ตับ ตับ! รันเวย์กระแทกกระทั้นเข้าหาอย่างรุนแรงซอยถี่ระรัวแบบนับครั้งไม่ถ้วน

(กรี๊ดเสียงสูง) !!" ตะวันครางลั่นห้อง เธอถูกกระแทกจนกลีบรักเกร็งสูงขมิบตอดรัดแน่น มันถูกเสียดสีซ้ำ ๆ จนแสบแทบไฟลุกเลยก็ว่าได้..

"..เฮ้อ..อืออ.. อ่าส์ ๆ " สาวน้อยรู้สึกเหมือนสมองซีกซ้ายชาวาบไปหมด ร่างกายคล้ายกับกำลังล่องลอยอยู่กลางอากาศ เธอกระตุกเกร็งเสียวจนปัสสาวะราดแต่ก็ถูกแก่นกายกระแทกสวนดันกลับเข้ามาอีกครั้ง..

ตับ ตับ ตับ ๆ เสียงเฉอะแฉะปนเสียงครางอย่างแผ่วเบาของเธอกระตุ้นอารมณ์ใคร่ของเขา รันเวย์กดแก่นกายเข้ามาลึกและบดขยี้ลึกสุดพร้อมกับปล่อยน้ำรักของเขาพุ่งพรวดเข้ามาในร่องรักของเธอราวกับเขื่อนแตก

ทั้งน้ำกามของเธอและน้ำใส ๆ ภายในร่องสวาทไหลย้อนออกมาจากร่องรักของเธอทันที และเมื่อร่างสูงดึงแก่นกายออก น้ำที่ค้างอยู่ภายในก็ไหลอาบลงเรียวขาของคนตัวเล็กจนเปียกแฉะเต็มโซฟาสุดหรูเป็นรอยเปื้อนเต็มไปหมด

ตะวันทิ้งลำตัวนอนราบไปกับโซฟาทันที ใบหน้าหวานเผยอริมฝีปากหอบหายใจถี่อย่างเหน็ดเหนื่อยและรู้สึกระบมไปทั้งตัว เรียวขาไม่สามารถจะหุบได้เลย ยังสั่นเบา ๆ ทั้งสองข้างอย่างไม่อาจจะควบคุมได้เลย

"อ๊ะ..อ่าส์.." ร่างบางค่อย ๆ ขยับตัวจากนอนคว่ำเป็นนอนหงายหน้าขึ้นมาแทน เพื่อที่จะช่วยให้หายใจได้สะดวกมากขึ้น

ร่างสูงเดินไปเดินมาก่อนที่เขาจะไปคว้าเอากางเกงในของตะวันมาเช็ดคราบน้ำกามที่เลอะเทอะอยู่บนแท่งรักของตัวเอง และยื่นส่งต่อให้กับตะวันที่นอนหอบเหนื่อยหมดเรี่ยวแรงอยู่ตรงหน้า

"เช็ดซะ" เขาเอ่ยบอกกับเธอเพียงเท่านั้น ก่อนจะโยนกางเกงในที่เปื้อนคราบน้ำรักของตัวเองใส่เธอไป ก่อนจะเดินหายกลับไปทางห้องครัวอีกครั้ง

ๆ " ตะวันจับกางเกงในตัวเองด้วยมือที่ยังสั่น ๆ เธอเช็ดคราบน้ำรักของเขาและปัสสาวะสีใส ๆ

ปลายนิ้วมือลูบร่องสวาทของตัวเองสำรวจดูความบอบช้ำเล็กน้อย กลีบรักสองแคมร้อนผ่าวและบานออกเล็กน้อยจากการสอดใส่เสียดสีที่ยาวนาน แต่ตามธรรมชาติแล้วเพียงไม่นานมันก็จะกลับมาแนบแน่นเหมือนดังเดิม

เสียงจุดไฟแช็กดังขึ้นไม่ไกลมากนัก ตะวันเหลือบมองไปทางรันเวย์เล็กน้อย

ซึ่งโชคดีที่บ้านหลังนี้อยู่ริมสุดและสวนไม่ได้ติดกับบ้านหลังอื่น ๆ เพราะรันเวย์ยืนสูบบุหรี่และดื่มไวน์ไปด้วยทั้ง

ๆ กลีบเนื้ออวบอูมแดงช้ำของเธอมันดึงดูดสายตาของร่างสูงมากจริง ๆ แววตาคมคายจ้องมองที่ร่องรักของเธอ

อ่าน LOVE POSITIONS พิษสวาท พิษสวาท | ตอนที่ 69 |มอมเมา (รัก) NC/PIC - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง อยู่ในตะเกียงแก้ว

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น LOVE POSITIONS พิษสวาท story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ พิษสวาท | ตอนที่ 69 |มอมเมา (รัก) NC/PIC มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน LOVE POSITIONS พิษสวาท พิษสวาท | ตอนที่ 69 |มอมเมา (รัก) NC/PIC story วันนี้ ^^