มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 762

sprite

วินซี่เองก็ก้มหน้าลงโดยไม่พูดอะไรเลย

ขณะเดียวกัน ในที่สุดซาเวียนก็ตระหนักได้ว่าเจอรัลด์อยู่ที่นี่และเมื่อเขารู้แล้ว เขาจึงกลายเป็นตื่นเต้นมากจนริมฝีปากของเขาเริ่มสั่นเทาขึ้นมา

“ค คุณคลอฟอร์ด! คุณอยู่ที่นี่!”

เมื่อสันนิษฐานว่าเจอรัลด์คงไม่ต้องการเข้าร่วมงานเลี้ยง เนื่องจากเขาดูถูกคนรวยธรรมดาทั้งหมดที่เข้าร่วมงาน ซาเวียนจึงไม่ได้ตื้อเขาต่อไปหลังจากการโทรนั้น แต่กระนั้นเขาอยู่ที่นี่แล้ว ยืนอยู่ต่อหน้าเขาตอนนี้!

“สวัสดีครับ คุณคลอฟอร์ด!” คุณลาร์ซันและกลุ่มของเขากล่าว โดยการตอบกลับการทักทายของเจอรัลด์ก่อนหน้านี้ ที่พวกเขาก้าวไปข้างหน้าก่อนจะโค้งคำนับเล็กน้อยต่อหน้าเขา

ขณะนั้นเอง ความเงียบก็ปกคลุมไปทั้งบริเวณนั้น แขกมากมายต่างก็ประหลาดใจกันมากจนกรามของพวกเขาอ้าค้างจนกว้าง

ทำไมบุคคลที่มั่งคั่งและมีอำนาจเหล่านี้ทั้งหมดถึงโค้งคำนับให้ชายหนุ่มคนที่มาถึงด้วยรถจักรยานสามล้อไฟฟ้ากันล่ะ?

ยิ่งไปกว่านั้น ประธานกอร์ดอนก็ดูเหมือนกำลังตัวสั่นไปก่อนหน้านี้ ขณะที่เขาพูด!

การหายใจของไซล่ากำลังเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ จิตใจของเธอว่างเปล่าไปโดยสิ้นเชิงและปากของเธอก็อ้าค้างกว้างมากจนสามารถยัดไข่ต้มทั้งลูกเข้าไปในนั้นได้

“ค คุณคลอฟอร์ดงั้นเหรอ?! พวกเขา…เพิ่งเอ่ยถึงเขาว่าคุณคลอฟอร์ดจริง ๆ เหรอเนี่ย?! นั่นจะเป็นไปได้ยังไงกัน?!”

วินซี่ช็อกเกินกว่าที่จะคิดตอบกลับ เธอไม่รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นอีกต่อไปแล้ว

“เขา…เขาคือ คุณคลอฟอร์ดแห่งเมย์เบอร์รี่จริง ๆ เหรอเนี่ย?!”

ชั่วครู่สั้น ๆ ต่อมาเมื่อฝูงชนเริ่มเสียงดังกันอีกครั้ง ขณะที่พวกเขาสบสายตากันด้วยความช็อก

“ประธานกอร์ดอนและประธานลาร์ซัน! คุณสุภาพมากเกินไปแล้วครับ เอาตามตรงผมไม่คาดคิดว่าคุณจะจัดงานเลี้ยงนี้เลย!” เจอรัลด์ตอบกลับ รู้สึกกรดากอายเล็กน้อย

ความกระดากอายของเขาถูกรับรองได้เนื่องจากตอนนี้เขารู้สึกว่าผู้คนกำลังจ้องมองมาที่เขาทั้งซ้ายและขวา ทุกคนดูเหมือนจะมีอารมณ์ที่ยากจะเข้าใจขณะที่พวกเขายังคงมองเขาต่อไปกัน

แม้เขาจะรู้สึกอึดอัด แต่เจอรัลด์ก็เพียงเดินเข้าไปในโรงแรมด้วยท่าทางที่มีสติอย่างเป็นธรรมชาติ

ไซลาจึงทำได้เพียงแค่จ้องมองด้วยความประหลาดใจ ขณะที่เจอรัลด์เดินผ่านเธอและมุ่งหน้าตรงไปยังเวที

เมื่อตระหนักได้ว่าเจอรัลด์กำลังเข้ามาใกล้ ประธานกอร์ดอนจึงลุกขึ้นจากที่นั่งตรงกลางทันที และส่งสัญญาณให้เจอรัลด์มานั่ง ขณะที่เขาพูดขึ้นมา “เชิญนั่งตรงนี้เลยครับ คุณคลอฟอร์ด!”

หลังจากพูดจบ จากนั้นเขาก็มองไปที่แขกทั้งหลายที่เหลือก่อนจะพูดขึ้นมา “ทุกคน พวกเรามีแขกที่โดดเด่นมากในวันนี้! นี่คือ คุณคลอฟอร์ดจากเมย์เบอร์รี่ บุคคลที่มั่งคั่งและมีอำนาจอย่างมากที่เป็นเจ้าของเมาน์เทนท็อป วิลล่า เช่นกัน!”

ขณะที่ผู้ชมถึงกับเอะอะกันจากการยืนยันว่าเจอรัลด์ คือบุคคลที่มีชื่อเสียงและมีความสามารถอย่างแท้จริง คุณคลอฟอร์ด แต่เสียงหัวเราะฉับพลันที่คล้ายกันกับผู้หญิงบ้าคนหนึ่งก็ดังเสียดทะลุผ่านเสียงดังทั้งหมดขึ้นมา

จากนั้นทุกคนจึงหันไปมองผู้หญิงที่หัวเราะบ้าคลั่งเช่นนั้น

“เธอกำลังหัวเราะอะไร ไซลา?” เลออนที่ถึงกับตะลึงงันไปกับเสียงหัวเราะบ้าคลั่งของเธอถาม

นายหมายความว่ายังไงที่ฉันกำลังหัวเราะอะไรงั้นเหรอ? ฉันกำลังหัวเราะเจอรัลด์ไง แน่นอน! เขาหลอกผู้คนมากมายขนาดนี้ได้อย่างเหลือเชื่อเสียจริง! แต่ที่ยิ่งน่าเหลือเชื่อไปกว่านั้นก็คือความจริงที่ว่า ทุกคนที่นี่เชื่อว่าเขาคือคุณคลอฟอร์ดจริง ๆ น่ะสิ! พวกคุณไม่คิดว่ามันเป็นการกล่าวอ้างที่ค่อนข้างน่าขำเหรอ?” ไซลาตอบกลับ ขณะที่เธอเดินไปข้างหน้า

เมื่อได้ยินสิ่งที่เธอกล่าวไป นักธุรกิจมั่งคั่งหลายคนบนเวทีก็เริ่มขมวดคิ้วกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประธานกอร์ดอน ขณะที่เขาจ้องไปที่ไซลา

“เธอคิดว่าเธอกำลังพูดอะไรอยู่? พวกนาย! โยนเธอออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้!” ซาเวียนตะโกนขึ้นมาอย่างโกรธเคือง

ฉันไม่มีเจตนาที่จะทำให้คุณขุ่นเคืองใจเลย! ฉันแค่หวังว่าคุณจะไม่ถูกผู้ชายคนนั้นหลอกต่อไป ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ฉันก็เคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายของเขา! ฉันรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับอดีตของเขาและชีวิตความเป็นอยู่ของเขาเป็นอย่างดี! วินซี่ก็รู้ดีเหมือนกัน!

เมื่อผู้ชมได้ยินแบบนั้น ทุกคนจึงแอบถอนหายใจด้วยความโล่งอกในเวลาเดียวกัน เป็นไปได้ไหมว่านี่จะเป็นคุณคลอฟอร์ดตัวปลอม?

เมื่อเห็นว่าทุกคนดูเหมือนจะเชื่อเธอในตอนนี้ ไซลาจึงยิ่งลำพองกว่าที่เคย ถ้าทุกอย่างยังคงเป็นไปได้ด้วยดี งั้นเธอก็จะสามารถโอ้อวดต่อหน้านักธุรกิจที่มีอิทธิพลเหล่านี้ทั้งหมดได้สำเร็จ!

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 762

อ่าน บทที่ 762 นิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เป็นแบบเต็มอ่าน บทที่ 762 และบทถัดไปได้ฟรีทางออนไลน์ที่นี่

หมายเหตุ: เว็บไซต์ novelones.com รองรับการอ่านฟรีและดาวน์โหลด PDF สำหรับนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน

บทที่ 762