มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 764

sprite

โดยที่ไม่สนใจคำถามของยาเอลไปขั่วขณะ จากนั้นยูนัสจึงถามขึ้นมา “นายแอบถ่ายรูปไว้อยู่ไม่ใช่เหรอ? ให้ฉันดูสิว่าใครอยู่ที่นั่นกันบ้าง!”

หลังจากส่งรูปพวกนั้นให้ ยูนัสมองพวกมันทีละรูปก่อนจะกระแทกมือลงบนโต๊ะด้วยความโกรธ เขาพบผู้ก่อการแล้ว!

“แม่งเอ้ย! เป็นเจอรัลด์จริง ๆ! เป็นไอ้คลอฟอร์ดนั่นอีกแล้ว!”

ไม่เพียงยูนัสจะถูกเจอรัลด์ทำให้ขายหน้าซ้ำ ๆ ในวันเกิดของเขา แต่เขายังถูกกักบริเวณทันทีที่เขากลับไปในวันนั้นด้วย! ชื่อเสียงทั้งหมดที่เขาสะสมมานานหลายปีก็หมดสิ้นไป ง่าย ๆ แบบนั้น

ยูนัสเกลียดคน ๆ นั้นสุด ๆ

“เขาคือ คุณคลอฟอร์ดจากเมย์เบอร์รี่ใช่ไหม?” ยาเอลที่เห็นได้ชัดว่าเคยได้ยินเกี่ยวกับเจอรัลด์มาก่อนถามขึ้นมา

เมื่อได้ยินคำถามของยาเอล ยูนัสจึงใช้โอกาสนี้เล่ารายละเอียดถึงความขุ่นแค้นและความคับข้องใจทั้งหมดของเขาต่อเจอรัลด์ให้เขาฟัง

“ฮ่าฮ่าฮ่า! ไม่แปลกที่ทุกอย่างดูเหมือนจะดำเนินไปอย่างราบรื่นมากสำหรับแจสมิน ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากคนจากตระกูลเฟนเดอร์สันคนไหนเลยด้วยซ้ำ! เธอมีคนที่มีอำนาจเช่นนี้คอยช่วยเหลือเธออยู่ตลอดเวลานั่นเอง! ไม่แปลกที่ทำไมแจสมินถึงไม่ได้จริงจังกับนายเลย แม้หลังจากที่นายปฏิบัติต่อเธอเป็นอย่างดีขนาดนี้ คุณชุยเลอร์!” ยูนัสลงความเห็น

เมื่อได้ยินทั้งหมดนั้น ยาเอลจึงสูดหายใจเข้าลึก

“…ไม่ว่ามันจะเป็นใคร ตราบใดที่เขาต่อต้านฉัน ฉันจะไม่ปล่อยเขาไปง่าย ๆ ขนาดนั้นแน่! โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่เขาอยู่ในเขตปกครองซอลฟอร์ดแห่งนี้ มานี่สิ พวกนาย!” ยาเอลตะคอกอย่างโกรธเคือง ขณะที่เขาเริ่มสั่งคนของเขาให้เริ่มลงมือในขั้นตอนต่อไป

“ช่วยยับยั้งจากการกระทำหุนหันพลันแล่นก่อนเถอะนะ คุณชุยเลอร์!” ยูนัสตอบกลับ ขณะที่เขาจับไหล่ของยาเอลไว้

“ฉันจัดการกับเขามาก่อน และเขามีอำนาจมากกว่าสิ่งที่นายและฉันจะจินตนาการได้ด้วยซ้ำ การกระทำบุ่มบ่ามจะเพียงทำให้พวกเรามีปัญหามากขึ้นเท่านั้น! อย่งที่นายรู้ พี่สาวของเขาเป็นคนที่ไล่ตระกูลหลงไปจากเมืองเมย์เบอร์รี่ไง!” ยูนัสกล่าวโน้มน้าว

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าพวกเขามุ่งเป้าไปที่เจอรัลด์โดยตรง การกระทำนั้นจะเท่ากับว่าเป็นการเปลี่ยนเรื่องง่าย ๆ ให้เป็นเรื่องที่ซับซ้อนอย่างมาก

มันไม่ใช่ราวกับว่ายาเอลไม่สามารถเข้าใจได้ว่ายูนัสมาจากที่ไหน แต่อย่างไรก็ตาม เขาแค่อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิจฉาเล็กน้อย ในตอนนี้ที่เขารู้ว่าเธอมีเจอรัลด์อยู่ข้าง ๆ เธอ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม นั่นอาจเป็นเหตุผลที่ทำไมแจสมินถึงเพิกเฉยต่อเขา และทำไมเธอถึงตบหน้าเขาด้วยเช่นกัน!

สุดท้ายแล้ว เขาก็จัดการทำให้ตัวเองสงบสติอารมณ์ลงได้และเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น เขาจึงรู้สึกดีขึ้นมากแล้ว

“งั้นนายมีความคิดที่ดีกว่านี้ไหมล่ะ ยูนัส? ฉันควรปล่อยให้เขาโอ้อวด และใช้อำนาจของเขาเพื่อข่มขู่คนอื่น ๆ ในเขตปกครองคลอฟอร์ดต่อไปงั้นเหรอ?”

ในการตอบรับ ยูนัสยิ้มเยาะอย่างเย็นชาก่อนจะพูดขึ้นมา “แน่นอนว่าไม่! ในความเป็นจริงแล้ว ฉันอยากจะให้เขาคงอยู่ที่นี่ตลอดไป เพื่อที่ฉันจะได้แก้แค้นเขาเป็นการส่วนตัวต่อไปหลังจากที่ฉันได้ทนทุกข์มา! เมื่อพูดแล้วก็ นายช่วยให้ฉันยืมคนของนายบางคนได้ไหมล่ะ คุณชุยเลอร์? ฉันจำเป็นต้องทำการสืบสวนในเรื่องคนของเจอรัลด์ที่เขาพามาด้วยที่นี่กับเขา”

“ไม่มีปัญหา!”

จากนั้นพวกเขาทั้งคู่ก็พูดคุยกันต่อไปจนดึกดื่น

ข้ามไปยังสามวันต่อมา…

“ตอนนี้ฉันจะไปข้างนอกกับคุณอาเฟนเดอร์สัน พี่ชาย! นายมีอะไรที่นายอยากจะทานหรือเปล่า? พวกเราจะไปซื้อวัตถุดิบให้นายอย่างแน่นอน!”

“อะไรก็ได้! ท้ายที่สุดแล้ว ฉันจะชอบทุกอย่างที่เธอและคุณอาเฟนเดอร์สันเตรียมอยู่ดี!” เจอรัลด์ตอบกลับ ขณะที่เขามองไปที่พวกเธอทั้งคู่ด้วยรอยยิ้ม

เป็นเวลาสามวันเท่านั้นแต่เควต้าก็ค่อนข้างสนิทกับคุณอาเฟนเดอร์สันแล้ว ก็เหมือนที่เจอรัลด์พูดไว้ เควต้าไม่ได้ดูหมิ่นเซร่าสำหรับแผลเป็นที่มีบนใบหน้าเลย

เซร่าเองก็ดูเหมือนจะทั้งมีความสุขและพอใจเมื่อได้มองดูลูกสาวที่เฉลียวฉลาดและว่าง่ายของเธอ ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกันกับเธอในทุก ๆ วัน

สำหรับเควต้า ตามปกติแล้วเธอรู้สึกไร้กังวลและคุ้นเคย เมื่อไหร่ก็ตามที่เธออยู่ใกล้คุณอาเฟนเดอร์สัน คุณอาเฟนเดอร์สันแค่ให้ความรู้สึกเหมือนกับญาติที่สนิทคนหนึ่งสำหรับเธอ

หลังจากได้ยินการตอบกลับของเจอรัลด์ พวกเธอทั้งคู่จึงมุ่งหน้าออกไปยังศูนย์การค้ากัน โดยจับมือกันไป

ก่อนหน้านี้ ในขณะที่พวกเธอกำลังเดินผ่านศูนย์การค้าข้าง ๆ เซร่าก็สังเกตุเห็นว่าเควต้าเอาแต่แอบมองไปยังร้านเล็ก ๆ ที่ขายขนมหวาน

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน - บทที่ 764

อ่าน บทที่ 764 พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน หนึ่งในนิยายขายดีโดย โพธิ์สองหู เนื้อหาบทบท บทที่ 764 - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 764 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม