มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 765

sprite

เมื่อรถมาหยุดอยู่ข้างเควต้า คนสองสามคนก็เลื่อนเปิดประตูรถตู้ และพยายามลากเธอเข้าไปข้างในทันที!

“เควต้า!” คุณอาเฟนเดอร์สันที่กำลังกลับมาจากร้านค้าตะโกนออกมา เมื่อเธอเห็นรถตู้ที่น่าสงสัยกำลังขับไปหาลูกสาวของเธอ

จากนั้นเธอก็เริ่มวิ่งไปทางหญิงสาวที่น่าสงสารที่พยายามดิ้นรนอย่างเต็มที่เพื่อหนีจากคนที่จับเธอ คนจับเองก็ยังคงพยายามที่จะลากเธอเข้าไปในรถตู้ให้ได้

ในความกระวนกระวายใจของเธอ เธอจึงกัดแขนของหนึ่งในผู้ชายที่ปิดหน้าอย่างแรง!

เขาตะโกนด้วยความเจ็บปวด จากนั้นชายที่แข็งแรงจึงผลักเควต้าออกไปอย่างแรง ทำให้เธอล้มลงกับพื้นอย่างจัง! ผลก็คือ หัวด้านหลังของเควต้ากระแทกกับข้างถนนโดยไม่ตั้งใจและเธอก็เป็นลมไปทันทีจากการประแทกอย่างแรงนั้น

เมื่อเซร่ามาถึงผู้ชายกลุ่มนั้น พวกเขาก็อุ้มเควต้าที่หมดสติในตอนนี้เข้าไปในรถตู้แล้ว

ด้วยความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้พวกเขาพาเธอไป เซร่าจึงเริ่มตีผู้ชายพวกนั้นอย่างบ้าคลั่งทันที อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเธอจะต่อสู้อย่างเต็มที่แค่ไหนก็ตาม เธอก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้สำหรับพวกเขาอยู่ดี ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เธอจะเอาชนะผู้ชายตัวใหญ่กลุ่มหนึ่งด้วยตัวเองได้ยังไง?

และในขณะที่เซร่ารู้สึกว่าความหวังทั้งหมดนั้นไร้ความหวังไปแล้ว หางตาของเธอก็เหลือบไปเห็นใครบางคนที่กำลังรีบเร่งมาที่จุดเกิดเหตุ! ไม่กี่วินาทีต่อมา ผู้ชายคนหนึ่งก็มายืนต่อหน้าของเธอแล้วตอนนี้

เมื่อหัวหน้ากลุ่มตระหนักได้ว่าผู้กล้าคนนั้นเป็นใคร เขาจึงแข็งทื่อคาที่ทันที

โดยไม่ได้พูดอะไรแม้แต่คำเดียว จากนั้นผู้ชายคนนั้นก็เริ่มโจมตีผู้ลักพาตัวที่ปิดหน้าไว้ด้วยสีหน้าที่เย็นชาอย่างมากบนใบหน้าของเขา!

แม้ผู้ชายสองสามคนนั้นพยายามจะสู้กลับ แต่พวกเขาก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามคนใหม่ของพวกเขาอยู่ดี

“ถอย! ถอยเดี๋ยวนี้!” หนึ่งในผู้ชายพวกนั้นตะโกนขึ้นมา

เมื่อได้ยินแบบนั้น เซร่าก็วิ่งไปยังที่นั่งผู้โดยสารหน้าอย่างวิตกกังวล และเริ่มพยายามที่จะถอดผ้าปิดหน้าของคนที่นั่งอยู่ที่นั่น ในขณะที่เธอสามารถกระชากผ้าปิดหน้าออกได้ ผู้ชายคนนั้น ที่อยู่ในสภาพที่ตื่นตระหนก จึงเอามือปิดหน้าของเขาทันที

ไม่นานหลังจากนั้น ก็ได้ยินเสียงตะโกนอย่างโกรธเคืองขึ้นมา ขณะที่รถตู้เร่งเครื่องจากไป

ในขณะที่ผู้ชายที่ช่วยเหลือพวกเธอดูเหมือนต้องการจะไล่ตามรถตู้คันนั้นไป แต่เมื่อเขาเห็นว่าเควต้าได้รับบาดเจ็บมากแค่ไหน เขาจึงเข้าใจได้ทันทีว่าลำดับสำคัญคืออะไร

“ขอบคุณค่ะ! ขอบคุณมากนะคะ!” เซร่ากล่าว ขณะที่เธอกอดเควต้าไว้แน่นในอ้อมแขนของเธอ

“ไม่มีความจำเป็นต้องขอบคุณผมหรอกครับ ผมแค่ทำงานของผมเท่านั้น ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม คุณคลอฟอร์ดก็ได้สั่งผมไว้โดยเฉพาะว่าให้ปกป้องคุณสมิธอย่างลับ ๆ มันเหนือความคาดหมายของผม แต่อย่างไรก็ตาม คนเหล่านั้นมีความกล้าที่จะลงมือกับเธอในกลางวันแสก ๆ จริง ๆ!” ชายหนุ่มคนนั้นกล่าว ขณะที่เขาอดไม่ได้ที่จะตำหนิตัวเอง

กลับกลายเป็นว่า คนที่ช่วยเหลือพวกเธอเอาไว้จริง ๆ แล้วก็คือ ไทสันนั่นเอง!

เควต้ายังคงไม่ได้สติในขณะนี้ และใบหน้าของเธอก็ซีดเซียว ไม่นานหลังจากนั้น ก็สามารถได้ยินเสียงรถพยาบาลได้ในระยะไกล

แม้ตามปกติแล้วทั้งเดรกและไทสันจะรับผิดชอบในความปลอดภัยของเจอรัลด์ แต่เมื่อเขาออกจากเขตปกครองซอลฟอร์ดไป เจอรัลด์ได้พูดว่าแค่เดรกคนเดียวก็เพียงพอที่จะปกป้องเขาแล้ว

ดังนั้นเขาจึงมอบความรับผิดชอบให้ไทสันมีหน้าที่ปกป้องเควต้าอย่างลับ ๆ แทน และไทสันก็ได้ทำตามที่เขาถูกสั่งมาได้ระยะหนึ่งแล้วตอนนี้

เจอรัลด์ได้ออกคำสั่งนั้นเพราะเขาตระหนักดีว่าคนมากมายรอบตัวเขาตกเป็นเหยื่อของความพยายามในการลักพาตัวในอดีต ซึ่งเป็นเหตุผมที่ทำไมเขาถึงระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับความปลอดภัยของเควต้า

อย่างไรก็ตาม สำหรับไทสัน เขาสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอได้ มันจึงเป็นเหตุผลที่ทำไมเขาถึงค่อนข้างขี้เกียจ ขณะที่เขาได้รับงานเฉพาะกิจนี้

เขาไม่เคยคาดคิดว่าจะเห็นผู้คนพยายามที่จะแตะต้องเธอจริง ๆ ในวันนี้ผ่านอุปกรณ์สังเกตุการณ์ของเขา

แม้ว่าเขาจะรีบมาที่ยังจุดเกิดเหตุโดยเร็วที่สุดเท่าที่เขาทำได้ก็ตาม แต่เขาก็ยังคงช้ามากเกินกว่าจะป้องกันเควต้าจากการได้รับบาดเจ็บได้

ทันทีที่เจอรัลด์ได้รับแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ เขาจึงมุ่งหน้าไปยังโรงพยาบาลที่เควต้าอยู่ทันที

อัปเดต บทที่ 765 ของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้อัปเดต บทที่ 765 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นวนิยายโดย โพธิ์สองหู ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 765 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 765:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 765

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย hinovel