มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 768

sprite

หลังจากพูดคุยในโทรศัพท์ครู่หนึ่ง ใบหน้าของชายวัยกลางคนก็เปลี่ยนเป็นซีดเซียวอย่างมากทันที

“ป เป็นอย่างงั้นเหรอ…? ผมคงรบกวนคุณมากแล้ว คุณชุยเลอร์! ผมจะส่งคนไปที่นั่นทันที!”

สีหน้าของเขาซีดเซียวไปทั้งหน้าขณะที่เขาพูดขึ้นมาอย่างรีบร้อน “ตามคำบอกเล่าของตระกูลชุยเลอร์ ยูนัสได้หายตัวไปในจังหวัดซอลฟอร์ด!”

“…ห๋า? พ พวกเราควรทำยังไงล่ะถ้างั้น?!”

“สำหรับตอนนี้ ผมจะส่งคนไปที่นั่น บอกพี่รองให้ส่งคนไปที่นั่นเช่นกันเดี๋ยวนี้!” ผู้ชายคนนั้นตอบกลับด้วยน้ำเสียงกระวนกระวายใจ

“พี่รองเหรอ? แต่เขา…”

“พี่ใหญ่และฉันไม่สามารถไปได้ ทางเลือกเดียวของเราคือให้สมาชิกครอบครัวจัดการเรื่องนี้ สำหรับเหตุผลนั้น มันคงไม่เป็นไรหรอกสำหรับพี่รองที่จะเป็นตัวแทนของตระกูลที่นั่น ฉันจะบอกคุณฮอบสันให้ตามเขาไปที่นั่นเช่นกัน!”

เมื่อได้ยินแบบนั้น ผู้หญิงคนนั้นเพียงพยักหน้า

ในขณะเดียวกัน ในที่สุดเจอรัลด์ก็มาถึงตรงหน้าผาด้วยเฮลิคอปเตอร์ของเขา

หน้าผานั้นลึก และตามคำรายงานของลูกน้องของเขา พวกเขาแทบจะไม่สามารถค้นหาชิ้นส่วนที่สมบูรณ์ของรถได้เลย นับประสาอะไรกับผู้โดยสารทั้งสองคนล่ะ

เมื่อได้ยินแบบนั้น เจอรัลด์จึงทำได้แค่ยิ้มแห้งเท่านั้น

นี่เป็นตัวอย่างหนังสือเรียนของถ้อยคำที่ว่า ‘แม้ว่าสวรรค์จะส่งความหายนะมาให้พวกเรา แต่ก็ยังคงมีความหวังที่จะฝ่าฟันพวกมันไปได้ แต่เมื่อมนุษย์นำหายนะมาให้ตัวเอง จึงไม่มีทางที่จะหนีรอดไปได้’

ยูนัสนำพาความตายของตัวเขาเองมาสู่ตัวเองอย่างแท้จริง!

ขณะนั้นโทรศัพท์ของเจอรัลด์ก็เริ่มดังขึ้นมา ไทสันนั่นเอง

เมื่อรู้ว่าการป้องกันไว้ก่อนเป็นพิเศษก็ไม่ได้เสียหายอะไร เจอรัลด์จึงสั่งให้เขาคุ้มกันเควต้าเป็นการส่วนตัว ตั้งแต่ที่พวกเขามาจังหวัดซอลฟอร์ด

เมื่อรับสายโทรศัพท์ จากนั้นเจอรัลด์ก็ถาม “มีอะไรเหรอ?”

“คุณสมิธฟื้นแล้วครับ คุณคลอฟอร์ด แม้เธอจะประสบกับการกระทบกระเทือนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่เธอก็สบายดี อย่างไรก็ตาม…”

ไทสันยังคงพูดต่อไป น้ำเสียงของเขาเริ่มเบาลงเรื่อย ๆ

“…เกิดอะไรขึ้น?”

“…ผมขอโทษจริง ๆ ครับคุณคลอฟอร์ด! ในขณะที่ผมยืนคุ้มกันคุณสมิธอยู่ หมอสี่คนที่ทำตัวอย่างค่อนข้างน่าสงสัยก็มาถึงที่โรงพยาบาล และพยายามที่จะเข้าใกล้เธอ ด้วยความสงสัยถึงเจตนาที่แท้จริงของพวกเขา ผมจึงไม่อนุญาตให้พวกเขาเข้าไปใกล้เธอ ผลที่ได้ก็คือ พวกเขาทั้งสี่คนโจมตีผมทันที!

“อะไรนะ? แม้แต่คุณก็ได้รับบาดเจ็บงั้นเหรอ?!” เจอรัลด์ตอบกลับ หยาดเหงื่อเป็นเม็ดไหลลงหน้าผากของเขาในตอนนี้

“พวกเราจะหารือเพิ่มเติมในเรื่องนี้เมื่อผมไปถึงที่โรงพยาบาลแล้วกัน สำหรับตอนนี้ ส่งคนไปเริ่มตามหาเธอเดี๋ยวนี้!”

ถ้าบางอย่างเกิดขึ้นกับเควต้าจริง ๆ ล่ะก็ เจอรัลด์ก็รู้ว่าเขาจะเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดและไม่สบายใจอย่างแน่นอน

ในเวลาเดียวกันเจอรัลด์ก็กำลังคิดเช่นกันว่า งานแรกของพ่อของเขาในการตามรอยคุณอาเฟนเดอร์สัน นั้นไม่ได้ง่ายเหมือนอย่างที่เขาคาดคิดไว้ในตอนแรกอีกต่อไป

ด้วยเหตุนั้น เจอรัลด์จึงรีบไปที่โรงพยาบาลทันที

เพราะเช่นนั้น เธอจึงสามารถหลีกเลี่ยงคนทั้งสี่นั้นโดยสิ้นเชิง เมื่อพูดถึงสี่คนนั้น…พวกเขาแต่ละคนดูแปลก ๆ ไม่แพ้กันเลย และพวกเขาทั้งหมดก็ใช้อาวุธเป็นใบมีดสั้น ตามเทคนิคของพวกเขาแล้ว ผมสามารถพูดได้อย่างมั่นใจเลยว่าพวกเขาทั้งสี่คนเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงที่ได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มงวดมาก่อน!” ไทสันอธิบาย

เนื่องจากร่างกายของไทสันถูกพันด้วยผ้าพันแผล แต่แม้แต่เดรกก็มีสีหน้าตรึงเครียดบนใบหน้าของเขา

“เข้าใจแล้ว แล้วกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลล่ะ?” เจอรัลด์ถาม ขณะที่เขาเดินไปมา

“ผมเรียกข้อมูลเทปบันทึกคืนมาแล้วและหลังจากตรวจสอบพวกเขาควบคู่ไปกับภาพวิดีโอจากถนนอื่นหลาย ๆ สาย กลุ่มของพวกเขาดูเหมือนจะหายเข้าไปในภูเขากันครับ!” ไทสันตอบกลับ

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 768

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 768 ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง โพธิ์สองหู ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 768 ของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดยผู้แต่ง โพธิ์สองหู

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 768

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู