มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 770

sprite

“เด็กคนนี้…เธอช่างดื้อรั้นเหมือนกับแม่ของเธอไม่มีผิด! อืมม…แจสมินไม่ได้หาตัวเซเนียได้แล้วไม่ใช่เหรอ? สาวใช้ส่วนตัวคนนั้นของเซร่าใช่ไหม? พยายามให้เธอโน้มน้าวเควต้า อีกอย่าง ไม่มีใครควรจะรู้ว่าเควต้าอยู่ที่นี่ ไม่แม้แต่แจสมิน! ถ้าคำพูดหลุดออกไปล่ะก็ ฉันจะทำให้พวกนายแต่ละคนตายอย่างช้า ๆ แน่นอน! ตอนนี้ไปได้!”

เมื่อได้ยินแบบนั้น หมอทั้งหลายก็ตัวสั่นขึ้นมาด้วยความกลัว ก่อนจะจากไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อพวกเขาไปแล้ว ไบรสันจึงค่อย ๆ ลุกขึ้นด้วยไม้เท้าในมือของเขา ก่อนจะจ้องมองอย่างว่างเปล่าไปที่ผนัง

ในขณะที่เรื่องมากมายหลายอย่างอยู่ในใจของเขา ความทรงจำที่เด่นชัดที่สุดก็คือ ช่วงเวลาที่เขาตัดสัมพันธ์กับลูกสาวสุดที่รักของเขาต่อสาธารณชน เซร่า

เขาไล่เธอออกไปจากตระกูลเฟนเดอร์สัน และแม้ว่าเขาจะเข้มงวดอย่างมาก เมื่อเป็นเรื่องของการใช้กฏบังคับของตระกูล แต่เขาก็รู้สึกเสียใจกับการกระทำของเขาทันทีเมื่อเธอจากไป

เขาพยายามทำทุกวิธีที่เป็นไปได้เพื่อหาที่อยู่ของเซร่า เขาไม่ต้องการที่จะให้เธอกลับมาอยู่เคียงข้างเขา แต่เขาเพียงต้องการที่จะรู้ว่าลูกสาวอันเป็นที่รักของเขายังคงมีขีวิตอยู่หรือไม่ และถ้าเธอยังคงมีชีวิตอยู่ เขาก็ต้องการจะรู้เช่นกันว่าเธอมีชีวิตอยู่ดีด้วยตัวเธอเองอย่างไร

สิ่งนั้นอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้เขาพอใจแล้ว

แต่อย่างไรก็ตาม แม้หลังจากหลายปีผ่านไป เขาก็ไม่ได้ยินข่าวเกี่ยวกับเซร่าเลยทั้งนั้น

ในฐานะผู้ชายที่ดูแลร่างกายของเขาอย่างดีอยู่เสมอ ไบรสันที่จะอายุแปดสิบปีในอีกสามวันข้างหน้า ตามหลักเหตุผลแล้วก็น่าจะยังคงมีรูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์กว่านี้ แต่แทนที่กัน ถึงอย่างนั้นเขายังดูแก่กว่าคนทั่วไปในช่วงอายุเดียวกัน เขายังคงทำงานหนักในแต่ละวันอีกด้วยซ้ำ!

ไบรสันเพียงยอมรับว่านี่คือการลงโทษของเขา

แม้เดิมทีเขาคิดว่าเขาจะไม่มีทางได้เห็นเธออีกครั้งแล้ว ไม่แม้แต่บนเตียงขณะที่เขาตายด้วยซ้ำ แต่ดูเหมือนว่าความยุติธรรมของพระเจ้าก็ยังคงมีอยู่ ทั้งหมดมันเริ่มขึ้นเมื่อโนอาโทรหาเขาอย่างฉับพลัน โดยรายงานว่าเขาพบคน ๆ หนึ่งที่ดูเหมือนกับเซร่าอย่างแน่นอน

เนื่องจากตระกูลเฟนเดอร์สันค่อนข้างมีความสามารถ เมื่อได้รับข่าวมา ทั้งเรื่องของเซร่าและแม้แต่ที่อยู่ของหลานสาวของเขาไม่นานก็ถูกระบุในไม่ช้า

“…พ่อรู้ว่าแกเกลียดพ่อ เซร่า…แต่มันจะเป็นวันเกิดของพ่อในอีกสามวันนี้…พ่อหวังจริง ๆ ว่าแกจะกลับมาเจอพ่อ…” ไบรสันพึมพำกับตัวเอง ขณะที่เขารู้สึกว่าน้ำตากำลังเอ่อล้นในดวงตาของเขา

ในขณะที่เรื่องนี้เกิดขึ้น สาวใช้คนหนึ่งก็เข้ามาในห้องพร้อมกับถือกล่องไว้ในมือของเธอ

ด้านใน หญิงสาวคนหนึ่งนั่งอยู่บนเตียงและกำลังร้องไห้

ทันทีที่สาวใช้คนนั้นเห็นเธอ ร่างกายของเธอจึงเริ่มสั่นขึ้นมาและท้ายที่สุด กล่องใบนั้นที่เธอกำลังถืออยู่ก็ตกลงบนพื้น

“ค คุณทั้งคู่ดูคล้ายกันขนาดนี้ได้ยังไงกัน?!” สาวใช้ตะโกนขึ้นมาอย่างตื่นเต้น

“คุณดูเหมือนคุณหนูใหญ่จริง ๆ ในตอนนั้น!” สาวใช้กล่าวเพิ่มเติม ขณะที่เธอนึกถึงอดีตในช่วงที่เธอยังคงอยู่เคียงข้างคุณหนูใหญ่เมื่อหลายปีก่อน

แน่นอน หญิงสาวที่กำลังร้องไห้ที่ว่านี้ก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเควต้า

เมื่อเห็นว่าสาวใช้คนนั้นเองก็กำลังร้องไห้ในตอนนี้ เควต้าจึงถามด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาและอ่อนโยน “…เอิ่ม… คุณคือ…?”

“คุณหนูเควต้า ฉันชื่อเซเนียค่ะ! ฉันเคยเป็นสาวใช้ส่วนตัวของคุณหนูใหญ่ คุณหนูเซร่า!” เซเนียตอบกลับ ขณะที่เธอร้องไห้

[ใหม่] อ่านนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 770 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 770 ของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง โพธิ์สองหู ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 770 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 770:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 770

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 770 โดย โพธิ์สองหู