มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 781

sprite

เจอรัลด์เองก็กำลังสงสัยสิ่งเดียวกัน มันดูราวกับว่าความขัดแย้งบางอย่างกำลังเกิดขึ้น ทุกอย่างดูเหมือนดำเนินไปด้วยดีก่อนหน้านี้ แล้วสิ่งต่าง ๆ ลงเอยแบบนี้ไปได้ยังไงกัน?

ขณะที่เจอรัลด์จ้องมองเหตุการณ์ด้วยความงงงวย เขาก็เห็นผู้หญิงวัยกลางคนคนหนึ่งกำลังคุกเข่าอยู่ในฝูงชน

สมาชิกของตระกูลที่เกี่ยวข้องกับตระกูลเฟนเดอร์สันก็ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความเดือดดาล และแม้แต่ท่านเฟนเดอร์สันเองก็มีสีหน้าน่ากลัวบนใบหน้าของเขา

“เป็นเธอ! สาวใช้ของบาปหนาคนนั้นจากตอนนั้น! รีบบอกพวกเรามาว่าเซร่าอยู่ที่ไหน! ถ้าเธอพูดความจริง พวกเราจะพิจารณาในการไว้ชีวิตเธอ!”

“จำไว้นะ! ตระกูลคลอฟอร์ดและเฟนเดอร์สันทะเลาะกันครั้งใหญ่ในตอนนั้นก็เพราะเธอ! พวกเราตระกูลในเครือ เป็นคนที่ทนทุกข์กับการสูญเสียมากที่สุด เพราะการต่อสู้นั้น! ลูกชายที่น่าสงสารที่เติบโตขึ้นมาในความวุ่นวายเช่นนี้ก็เพราะเธอ! ท่านเฟนเดอร์สัน ถ้าเธอกำลังซ่อนเซร่าไว้ที่ไหนก็ตาม พวกเราต้องการให้เธอส่งหล่อนมาให้พวกเราซะ!”

“ถูกต้อง! มอบเธอมา เพื่อที่พวกเราจะได้ให้คำอธิบายต่อตระกูลของพวกเรา!”

สมาชิกตระกูลในเครือมากมายตอนนี้กำลังรวมตัวรอบ ๆ ท่านเฟนเดอร์สันกัน โดยกำลังเรียกร้องหาเซร่า

โนอาเองก็กำลังยิ้มเยาะอยู่ด้านข้าง

ความขัดแย้งได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อไบรสันตำหนิโนอาในที่สาธารณะสำหรับการเชิญตระกูลหลงมาโดยไม่ได้ขออนุญาตจากเขาก่อน ในการโต้กลับนั้น โนอาจึงเปิดเผยความจริงว่าเฟนเดอร์สันพบสาวใช้ส่วนตัวคนเก่าของเซร่าแล้ว

เขาสุดจะทนที่ต้องทำตัวเป็นคนดีต่อไบรสันแล้ว

การกระทำของโนอามีสาเหตุมาจากความจริงที่ว่า เขาได้ถือว่าตัวเองเป็นหัวหน้าของตระกูลใหญ่หลาย ๆ ตระกูลมาหลายปีแล้วในตอนนี้ ใครก็บอกได้ว่าเขาเกือบจะมีอิทธิพลพอ ๆ กันกับเฟนเดอร์สันแล้วด้วยซ้ำ

นอกเหนือจากเรื่องนั้น ไบรสันก็ยังทำให้เขาอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจเช่นกันเมื่อโนอาไปมองหาเขาเพื่อขอทรัพย์สินบางอย่างในขณะที่พูดคุยถึงเรื่องแต่งงานของลูกชายของเขากับแจสมิน

ความเจ็บใจของเขาที่เขาถูกหมักหมมมาจนกระทั่งถึงจุดนี้จึงไม่ใช่น้อย ๆ เลย

เนื่องจากเขาไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างสันติ เขาจึงจะใช้งานเลี้ยงนี้เพื่อประโยชน์ของเขาและจัดเต็มในวันนี้

เขาดีใจที่ก่อนหน้านี้เขาส่งคนมาหมายมาเฝ้าสังเกตทุการเคลื่อนไหวของเฟนเดอร์สัน นอกจากจะมีผู้แจ้งข่าวมากมายจากภายในครอบครัวแล้ว เขาก็ยังสามารถได้ข้อมูลเกี่ยวกับทุกอย่างที่พวกเขาทำอีกด้วย

มันคือเหตุผลที่ทำไมเขาถึงจัดการรู้ถึงการมีอยู่ของสาวใช้ของเซร่าว่าอยู่ที่นั่นตั้งแต่แรกแล้ว

โนอายังมีไพ่ตายอยู่ในมือด้วยซ้ำ และเขาได้มอบมันให้กับไบรสันเป็นการส่วนตัวเมื่อสองสามวันก่อน ตอนนี้ที่ชิ้นส่วนทั้งหมดเข้าที่แล้ว เขาก็จะปล่อยให้ความขัดแย้งภายในปะทุขึ้นด้วยความงดงาม!

ไบรสันเองจึงทำได้เพียงแค่จ้องมองฝูงชนตรงหน้าเขาด้วยความโกรธจัดเท่านั้น

ความขัดแย้งนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเขา ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาก็แอบต่อสู้กันมานานหลายปีแล้วตอนนี้

แม้ตระกูลเฟนเดอร์สันยังคงมีขนาดใหญ่ แต่ตอนนี้มันคล้ายกับอาคารสูงระฟ้าที่สูญเสียเสาหลักสำคัญของมันไปแล้ว แม้ภายนอกจะดูยิ่งใหญ่ แต่ภายในของมันก็พังทลายไปแล้วด้วยสภาพของภัยอันตราย

มันไม่เหมือนกับว่าไบรสันไม่ได้ระมัดระวังต่อโนอาและยาเอลไว้ก่อนเหมือนกัน

แต่อย่างไรก็ตาม เขาเพียงคาดเดาเอาไว้ว่าพวกเขาจะยังคงสามารถควบคุมทั้งพ่อและลูกคู่นี้ได้ แม้จะอยู่ในวัยชราของเขา

เมื่อคิดว่าพวกเขาทั้งคู่จะลงกับเขาในระหว่างงานเลี้ยงวันเกิดของเขานั้น!

ความคับข้องใจที่สะสมระหว่างทั้งสองฝ่ายจึงทำให้สิ่งต่าง ๆ เครียดสำหรับมากอยู่แล้ว แต่ในที่นี้โนอาและยาเอลก็กำลังพยายามที่จะเพิ่มความขัดแย้งระหว่างพวกเขาอย่างจงใจ!

ก็เหมือนกับคราวที่แล้ว…หากเขาไม่ต้องการที่จะทำให้ตระกูลในเครือสงบสติอารมณ์ลงและระงับโทสะพวกเขาในตอนนั้น เขาจะไม่มีวันเต็มใจที่จะตัดความสัมพันธ์กับลูกสาวของตัวเขาเองหรอก!

“วันนี้เป็นวันเกิดแปดสิบปีของคุณปู่! พวกคุณทุกคนมาที่นี่จะฉลองมัน หรือคุณมาที่นี่เพียงเพื่อจะวิจารณ์และซักถามเขากันแน่?” แจสมินกล่าวขึ้นมาอย่างค่อนข้างเย็นชา

แต่ครอบครัวของพวกเราก็สูญเสียญาติ ๆ ของพวกเราไปมากมายเกินไปแล้วในตอนนั้น มันเป็นเวลามากกว่ายี่สิบปีแล้วตั้งแต่ท่านเฟรเดอร์สันบอกพวกเราว่าเขาจะชดเชยให้กับความสูญเสียของพวกเรา และให้คำอธิบายที่มีเหตุผลให้กับตระกูลของพวกเราทั้งหมด แต่แม้แต่หลังจากตลอดเวลามานี้ เขาจะไม่แม้แต่ให้พวกเราได้เห็นเซร่าด้วยซ้ำ!

น้อย ๆ ไม่กี่อย่าง แล้วคำอธิบายที่มีเหตุมีผลที่พวกเราสัญญากันไว้ล่ะ? และเมื่อคิดว่าหลังจากที่พวกเรารออย่างอดทนมาตลอดเวลานี้ล่ะก็ จริง ๆ แล้วท่านเฟนเดอร์สันกำลังให้ที่อยู่แก่สาวใช้ที่ครั้งหนึ่งเคยรับใช้เซร่า! ถ้าตระกูลชุยเลอร์ไม่นำเรื่องนี้ขึ้นมาพูดให้กระจ่างล่ะก็

“ครอบครัวของเราก็อยู่ในเครือเฟนเดอร์สันมาหลายรุ่นแล้ว! ท่านเฟนเดอร์สันทำแบบนี้กับพวกเราได้ยังไงกัน? คุณคาดหวังให้พววกเราสงบกันในตอนนี้ได้ยังไง?” ชายวัยกลางคนคนหนึ่งกล่าวด้วยความเดือดดาล

เกี่ยวกับ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน - บทที่ 781

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ดีที่สุดของผู้แต่ง โพธิ์สองหู ด้วยเนื้อหา บทที่ 781 ด้านล่างนี้จะทำให้เราหลงอยู่ในโลกแห่งความรักและความเกลียดชังแบบสลับกันได้แม้จะมีกลเม็ดทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องกังวลอีกครึ่งหนึ่งแล้วก็เสียใจ สาย โปรดอ่านบทที่ บทที่ 781 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com