มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 782

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 782 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

มันชัดเจนว่าเซร่ามีอำนาจมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเทียบกับพ่อของแจสมินในตอนนั้น

แม้ว่าทรัพย์สินของเซร่าจะถูกแบ่งเป็นสัดส่วนเท่า ๆ กันในหมู่ตระกูลในเครือตอนนี้ก็ตาม มันก็จะไม่เป็นเรื่องง่ายเหมือนกับที่ตระกูลจะสามารถได้รับความเท่าเทียมกันกับตระกูลเฟนเดอร์สันอีกต่อไป

นี่อาจเป็นเหตุผลที่ทำไมโนอาและยาเอล ตั้งใจให้เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลามานี้

“พวกคุณทั้งหมดฝันต่อไปเถอะ…” แจสมินกล่าวอย่างฉุนเฉียว

“หลีกไปก่อนแจสมิน หนูไม่จำเป็นต้องเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้!” ไบรสันกล่าว ด้วยสีหน้าหมดหวังบนใบหน้าของเขา

เธอไม่กล้าขัดคำพูดของปู่ของเธอ เธอจึงไปยืนด้านข้างทันที

จากนั้นไบรสันก็เริ่มเจรจาต่อรองกับโนอาเป็นการส่วนตัว

ในขณะที่เรื่องนี้กำลังเกิดขึ้น ทันใดนั้นมินดี้ก็เริ่มตะโกนขึ้นมา “แจสมิน ตรงนี้!”

ด้วยการขมวดคิ้ว จากนั้นแจสมินก็เดินไปหามินดี้ก่อนจะตระหนักได้ว่าใครอยู่กับเธอ ด้วยความประหลาดใจของเธอ เจอรัลด์อยู่ที่นี่!

“ทำไมนายอยู่ที่นี่ล่ะ?”

“อย่าไปสนใจเขาในตอนนี้เลย ที่สำคัญกว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นที่นี่กันเนี่ย? ตระกูลในเครือกำลังพยายามขัดขืนต่อพวกเราใช่ไหม?” มินดี้ถาม ขณะที่เธอรีบจับมือของแจสมินเอาไว้

แจสมินเพียงพยักหน้าก่อนจะพูดขึ้นมา “คุณปู่บอกฉันเอาไว้แล้วว่าให้จับตาดูตระกูลชุยเลอร์เอาไว้ เมื่องานเลี้ยงวันเกิดจบลง ท้ายที่สุดแล้วพวกชุยเลอร์ก็สบคบคิดต่อต้านพวกเรามานานหลายปีแล้วตอนนี้…”

หลังจากหยุดชะงักไปชั่วขณะเพื่อมองเจอรัลด์ จากนั้นเธอกพูดต่อ “พวกเขาเริ่มอาจหาญกันมากขึ้นในแต่ละปี…เมื่อคิดว่าจริง ๆ แล้วเขาจะก่อเรื่องในระหว่างงานเลี้ยงวันเกิดของคุณปู่ล่ะก็! ไม่แปลกที่เขาจะกล้าเรียกร้องเมื่อเขามามองหาคุณปู่เมื่อเช้านี้!”

“ฮะ? เรียกร้องอะไรกัน? โอ้ว เดี๋ยวนะ มันต้องเป็นข้อเสนอสำหรับเธอและยาเอลที่จะแต่งงานกัน ใช่ไหม?” มินดี้ถาม

ในการตอบรับ แจสมินเพียงพยักหน้าให้

“หึ! เขาปรารถนาบางอย่างที่เขาไม่คู่ควรอย่างเห็นได้ชัดด้วยซ้ำจริง ๆ เหรอเนี่ย? คุณปู่ต้องปฏิเสธข้อเสนอของเขาไปทันทีใช่ไหม? คุณปู่ปฏิเสธเขาไปยังไงล่ะที่ให้เขามีความกล้ามากขนาดนี้? เขาดูเหมือนเข้าตาจนจริง ๆ นะ!”

“ฉัน…เอิ่ม…เขายอมรับการปฏิเสธ เมื่อเขารู้ว่าฉันถูกผูกมัดกับสัญญาการแต่งงานซึ่งทำขึ้นตั้งแต่ที่ฉันยังคงเป็นเด็กแล้ว!” แจสมินตอบกลับด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา ขณะที่ใบหน้าของเธอเริ่มแดงขึ้นมาเล็กน้อย

“…ห๋า? อะไรนะ? กับใครเหรอ? ทำไมฉันถึงไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเลยล่ะ?”

“แต่! ตอนนี้ช่างมันเหอะน่า! ฉันไม่อยากคุยเรื่องนี้อีกต่อไป!” แจสมินตอบกลับ ขณะที่เธอส่ายหัวของเธอ

เพื่อที่จะทำให้เธอหยุดคิดถึงสิ่งต่าง ๆ เธอจึงมุ่งความสนใจไปที่เหตุการณ์ที่กำลังเปิดเผยระหว่างโนอาและปู่ของเธอ

“ผมจะซื่อตรงกับคุณนะครับ ท่านเฟนเดอร์สัน ผมอุตส่าห์ปราณีและเมตตาต่อคุณอยู่แล้ว ตราบใดที่คุณเต็มใจที่จะมอบการชดเชยที่พวกเราสมควรได้รับให้กับพวกเราอย่างยุติธรรม พวกเราจะยังคงติดตามเฟนเดอร์สันด้วยหัวใจทั้งหมดของพวกเราในอนาคตต่อไปอย่างแน่นอน ท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่จำเป็นจริง ๆ ที่ผมจะเปิดเผยทุกอย่างที่นี่ ผมพูดไม่ถูกหรือครับ?” โนอากล่าว ขณะที่ที่เขายิ้มเยาะ

ไบรสันขมวดคิ้วของเขาด้วยกันทันทีเมื่อเขาได้ยินแบบนั้น

สุดท้ายไบรสันก็เข้าใจแล้วว่าทำไมโนอาถึงเปลี่ยนบุคลิกฉับพลัน เมื่อตอนที่โนอาบอกเขาว่าเขาได้จัดการตามหาลูกสาวของเซร่าแล้วว่าอยู่ที่ไหน เดิมทีไบรสันคิดว่าในที่สุดโนอาก็กลับตัวกลับใจได้แล้ว!

แต่ทั้งหมดมันเป็นแค่ส่วนหนึ่งของแผนการที่ยิ่งใหญ่ของเขา!

ตอนนี้ไบรสันตกอยู่ในความยุ่งเหยิงนี้เพราะเขาหลงกลอุบายของโนอา เขาสะเพร่าก็เพราะความรักของเขาที่มีต่อลูกสาวของเขา

แต่อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วยิ่งคน ๆ หนึ่งแก่มากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็มักจะมีไหวพริบมากขึ้นเท่านั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไบรสันได้ใช้มาตรการป้องกันและความปลอดภัยเป็นพิเศษอยู่ก่อนแล้ว ในกรณีที่เขาจะต้องจัดการกับสถานการณ์เช่นนี้

“ฮ่าฮ่าฮ่า! ฉันไม่รู้ว่านายกำลังบอกใบ้อะไรอยู่ โนอา! แม้มันเป็นเรื่องจริงที่ฉันหาเซเนียเจอแล้ว แต่ฉันเพียงนำเธอกลับมาเพื่อซักถามถึงที่อยู่ของเซร่าเท่านั้น น่าเสียดาย เซเนียก็ไม่รู้อะไรเลยทั้งนั้น! ฉันเพียงรับเธอเข้ามาเพราะฉันไม่อาจทนนึกถึงการปล่อยให้เธอเตร็ดเตร่อยู่ข้างนอกตามลำพัง ตอนนี้เข้าใจที่ฉันพูดแล้วนะ นายยังอยากจะคุยถึงเรื่องอะไรอีกบ้างล่ะ?” ไบรสันตอบกลับอย่างสงบ

“อย่างนั้นเหรอครับ? ฮ่าฮ่าฮ่า! ผมชื่นชมคุณจริง ๆ ท่านเฟนเดอร์สัน! แต่อย่างไรก็ตาม นั่นก็ไม่ได้อธิบายถึงสาวสวยในรถคนนั้นที่พยายามจะออกไปจากวิลล่าเมื่อเช้านี้! มันช่างบังเอิญมากเกินไปที่ลูกน้องของผมเหลือบไปเห็นเธอเข้า ต่อมาจึงป้องกันไม่ให้เธอจากไปได้! คุณแลมเบิร์ตและคุณเวลลิงตัง คุณอยากจะรู้ไหมว่าหญิงสาวคนนั้นจริง ๆ แล้วสวยมากแค่ไหน? ทำไม เธอถึงสวยมากจนเธอดูเหมือนกับเซร่าเป๊ะ ๆ อย่างงั้น! ถ้าคุณไม่เชื่อผมล่ะก็ ผมสามารถสั่งให้ลูกน้องของผมพาเธอมาได้เดี๋ยวนี้เลย!” โนอากล่าวขณะที่เขาหัวเราะออกมา

“…นาย…นายพาเควต้าไปงั้นเหรอ?” ไบรสันถาม ในที่สุดก็คุมสติไม่อยู่ ขณะที่ร่างกายของเขาเริ่มสั่นขึ้นมาอย่างควบคุมไม่ได้

“เช่นนั้น เธอชื่อเควต้าสินะครับ! เธอปฏิเสธที่จะพูดอะไรกับผมเมื่อผมถามเธอถึงเรื่องนี้! ไม่ว่าจะอย่างไร ตอนนี้ทุกคนก็จะมีโอกาสที่จะได้ซักถามเธอเสียที! พวกนาย พาเธอเข้ามาได้!” โนอาตะเบ็งเสียง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน