มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 785

sprite

“…อะไรนะ? นายน้อย คุณคลอฟอร์ดวั้นเหรอ?”

ตอนนี้ทุกคนสบสายตากันและกันด้วยความประหลาดใจ

“ฉันไม่เคยรู้เลยด้วยซ้ำว่าตระกูลคลอฟอร์ดมีนายน้อยด้วย!”

“เธอลืมไปแล้วเหรอว่านายน้อยของตระกูลคลอฟอร์ดถูกเลี้ยงดูอยู่ท่ามกลางคนธรรมดาทั่นไป? นั่นจึงทำให้มันแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่ใครก็ตามจะได้ข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับเขา! แม้แต่เฟนเดอร์สันก็ไม่รู้เกี่ยวกับเขามากนัก แม้หลังจากการสืบสวนไปมากมายในเรื่องนี้เมื่อตอนนั้น!”

“เมื่อคิดว่านายน้อยของคลอฟอร์ดได้กลับไปยังตระกูลของเขาแล้วนั้น! ทำไมเขาถึงจะมาเพื่อมองหาเฟนเดอร์สันด้วยล่ะ? ช่างมีอำนาจและน่าประทับใจเสียจริง! มันคงไม่ไกลเกินจริงที่จะพูดว่าบางทีเขาก็เทียบเคียงได้กับดีแลนในสมัยนั้นนะ!”

ขณะที่ผู้คนในกลุ่มคนยังคงพูดคุยในหมู่กันเองต่อไป แจสมินเองก็กำลังหายใจลำบาก ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ ในเวลานี้เธอกำลังเผชิญกับอารมณ์ที่อธิบายไม่ได้ในทุกรูปแบบ

หลังจากการมาถึงของคุณคลอฟอร์ดได้ประกาศออกมา ก็ไม่มีตระกูลในเครือคนไหนที่กล้าจะก่อเรื่องต่อไป และก็เช่นเดียวกับตัวของตระกูลหลง

“ยาเอล…ภูมิหลังของคุณคลอฟอร์ดแห่งนอร์เบย์นั้นเป็นยังไงเหรอ?” ซาเวียถาม ฟังดูค่อนข้างตกใจกลัว

เธอได้เข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดในฐานะนายหญิงน้อยสองของตระกูลหลง และหลังที่ได้เห็นใบหน้าที่หวาดกลัวของท่านเฟนเดอร์สันหลังจากได้รับแจ้งการมาถึงของคุณคลอฟอร์ดนั้น ตอนนี้เธอจึงรู้สึกกลัวไม่แพ้กัน

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เพียงแค่เอ่ยนามว่า ‘คุณคลอฟอร์ด’ ก็ทำให้ซาเวียนึกถึงใครบางคนขึ้นมาแล้ว

“อืม ตระกูลคลอฟอร์ดจากนอร์ทเบย์นั้นมีอำนาจและลี้ลับมาก ผมเคยได้ยินมาว่าแม้แต่ตระกูลในเครือที่อ่อนแอมากที่สุดของพวกเขาก็เกือบจะแข็งแกร่งพอ ๆ กันกับเฟนเดอร์สันด้วยซ้ำ! พวกเราตระกูลในเครือย่อยคงไม่มีทางฝันที่จะเทียบกับพวกเขาได้เลย!” ยาเอลตอบกลับ ด้วยสีหน้าขลาดกลัวบนใบหน้าของเขา

“ตระกูล…ตระกูลที่มีอำนาจเช่นนี้มีอยู่ในโลกนี้ด้วยเหรอ?”

แม้ซาเวียจะแต่งงานเข้าตระกูลที่มั่งคั่งและมีอิทธิพล และเธอก็ได้รับรู้และเห็นโลกมามากมายแล้วในตอนนี้ แต่เมื่อได้ยินคำอธิบายของยาเอลก็ยังคงทำให้เธอช็อกอยู่ดี

“แน่นอน! ผมมั่นใจว่าคุณรู้ว่าเฟนเดอร์สันต่อสู้กับคลอฟอร์ดมานานหลายปีแล้วตอนนี้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ไม่มีทางโค่นคลอฟอร์ดได้เลย! นั่นคือเหตุผลที่ทำไมเฟรเดอร์สันถึงได้อาศัยอยู่ในความเร้นลับ! พวกเขาพยายามที่จะซ่อนตัวจากสายตาของตระกูลคลอฟอร์ดเพื่อที่พวกเขาจะได้โจมตีพวกเขากลับได้ในท้ายที่สุด!”

“ตลกพอแล้ว เป็นเพราะเรื่องนั้นเช่นกัน จึงทำให้มีการแบ่งแยกภายในมากมายระหว่างตระเฟนเดอร์สันจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ ตอนนี้ที่คลอฟอร์ดมาอยู่หน้าประตูของเฟนเดอร์สันแล้ว มันจึงเป็นเรื่องปกติที่ท่านเฟนเดอร์สันจะหวาดกลัวขึ้นมา!” ยาเอลกล่าวก่อนจะสูดหายใจเข้าลึก

“งั้น…ทรัพย์สินมากมายแค่ไหนกันที่ตระกูลคลอฟอร์ดเป็นเจ้าของ?” ซาเวียถาม ตอนนี้ยิ่งตกใจกว่าเดิมมาก

“ผมไม่มั่นใจเกี่ยวกับเรื่องนั้นมากนักเหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตาม ผมได้ยินมาว่าตระกูลคลอฟอร์ดเป็นเจ้าของทรัพย์สินมากมายและทรัพยากรกว่าครึ่งหนึ่งของโลกแล้ว!”

เมื่อได้ยินแบบนั้น สายตาของซาเวียก็เบิกกว้างขึ้นอย่างมากจนดวงตาของเธอดูเหมือนจะถลนออกมาได้ทุกเมื่ออยู่แล้ว

ทรัพย์สินมากมายและทรัพยากรกว่าครึ่งหนึ่งของโลกงั้นเหรอ? นั่นเป็นมโนภาพแบบไหนกันนะ?

ด้วยอำนาจและอิทธิพลมากขนาดนั้น คุณคลอฟอร์ดจากนอร์เบย์จะเป็นคนแบบไหนกัน?

ในขณะที่แขกทั้งหลายยังคงตั้งสมมติฐานกันต่อไปด้วยความสับสนงุนงงของพวกเขา หญิงสาวสองสามคนก็ดึงอลิซไปที่เกิดเหตุในขณะที่ที่พูดขึ้นมา “อลิซ มาฟังนี่! ดูเหมือนว่านายน้อยที่มีอำนาจคนหนึ่งกำลังจะมาปรากฏตัว!”

“ห๋า? พวกเรากำลังพูดถึงว่าที่นี่มีอำนาจแค่ไหนหรือเปล่า?” อลิซถามด้วยความประหลาดใจ

“อลิซ เธอไม่เห็นเหรอว่าบุคคลที่มีอำนาจที่นี่หน้าซีดแค่ไหนเมื่อได้ยินเกี่ยวกับการมาถึงของคุณคลอฟอร์ดน่ะ? ฉันได้ยินมาว่าเขาเป็นเจ้าของทรัพย์สินมากมายและทรัพยากรกว่าครึ่งหนึ่งของโลกเลยนะ! ตระกูลคลอฟอร์ดจากนอร์ทเบย์ช่างเป็นตระกูลที่น่าเหลือเชื่ออะไรอย่างงี้!” พวกผู้หญิงกล่าวกันอย่างตื่นเต้น

ปฏิกิริยาของพวกเธอเป็นที่คาดหวังได้เนื่องจากปกติสาว ๆ ก็รู้สึกตื่นเต้นกันเมื่อพูดถึงชายหนุ่มที่ร่ำรวยและหล่อเหลา ยิ่งไปกว่านั้น การที่ได้พบนายน้อยหนุ่มที่น่าเหลือเชื่อเช่นนี้ก็เป็นความประหลาดใจที่น่ายินดีสำหรับพวกเธอกัน!

ในขณะที่พวกเธอกำลังมึนงงด้วยความตื่นเต้นกัน อลิซเองก็ปิดปากของเธอทันที โดยรู้สึกวิตกกังวลและประหม่าขึ้นมาฉับพลัน

“น นายน้อยคนนั้น…เธอพูดว่าชื่อของนายน้อยคนนั้นคือคุณคลอฟอร์ดเหรอ…?”

ตอนนี้อลิซกำลังรู้สึกอึดอัดอย่างล้นหลามอยู่ในใจของเธอ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เธอก็เคยเห็นความสามารถที่แท้จริงของเจอรัลด์มาก่อนหน้านี้แล้ว

เธอรู้เช่นกันว่าพี่สาวของเขามีทรัพยากรและความสามารถทางการเงินอย่างมหาศาลเช่นกัน ไม่เพียงแค่นั้น แต่บ้านของพี่สาวของเขาก็อยู่ในนอร์เบย์เหมือนกันด้วย!

ตระกูลคลอฟอร์ดจากนอร์ทเบย์…เป็นไปได้จริง ๆ หรือ…?

อลิซรู้สึกได้ว่าการหายใจของเธอเริ่มหนักหน่วงขึ้นในแต่ละวินาที

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 785

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการอัปเดต บทที่ 785 ที่มีการพัฒนาขั้นสูงสุดมากมายสิ่งที่ทำให้ซีรีส์นี้พิเศษมากคือชื่อของตัวละคร ^ ^. หากคุณเป็นแฟนของผู้แต่ง โพธิ์สองหู คุณจะรักการอ่าน! ฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อคุณอ่าน มาอ่านนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 785 ตอนนี้ที่นี่

การอ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 785

บทที่ 785 ของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นวนิยาย