มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 789

sprite

“ทำไม่เราไม่คืนดีกันตอนนี้ล่ะ เจอรัลด์? ฉันยังเต็มใจที่จะเป็นภรรยาลับของนายด้วยซ้ำ!”

“ว่าไงนะ?” เจอรัลด์ตอบกลับ ขณะที่เขาจ้องซาเวียด้วยความไม่เชื่อ

“…อ เอิ่ม…ฉัน…พูดอะไรไปเนี่ย…”

เนื่องจากเธอวิตกกังวลมาแค่ไหน ด้วยความตื่นตกใจของเธอ เธอจึงพูดโพล่งสิ่งที่เธอรู้สึกอย่างแท้จริงออกมาโดยไม่ตั้งใจ ตอนนี้มันจึงเกินกว่าน่าอึดอัดและน่ากระอักกระอ่วนสำหรับเธอ

“ค แค่เรื่องไร้สาระน่ะ…บ บอกมาสิเจอรัลด์ พวกเรายังคงเป็นเพื่อนกันได้ ใช่ไหม?”

“…ถ้าไม่มีอะไรอื่นแล้ว ฉันจะขอตัวก่อนล่ะ” เจอรัลด์กล่าว ขณะที่เขาหันหลังกลับเพื่อจากไปตลอดกาล ด้วยรอยยิ้มขมขื่นบนใบหน้าของเขา

ความสัมพันธ์ของเขากับซาเวียไม่ได้เป็นอะไรนอกจากเรื่องในอดีต เพราะเขาไม่ได้มีความรู้สึกใด ๆ ให้เธออีกต่อไปแล้ว เขารู้ว่ามันจะดีที่สุดสำหรับเขาที่จะไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับซาเวียอีกต่อไป

ไม่นานหลังจากนั้นเขาก็เข้าไปในรถของเขา เขาได้รับสายโทรเข้า เป็นสายจากมีล่า

แม้มีล่าไม่ได้ติดต่อเขามาเกือบจะครึ่งเดือนแล้วตอนนี้ แต่เจอรัลด์ก็ส่งข้อความให้เธอเป็นครั้งคราว

“ว่าไง มีล่า?” เจอรัลด์ถาม ขณะที่เขายิ้ม

“นาย…ทำเรื่องที่นายกำลังทำอยู่เสร็จเรียบร้อยหรือยัง?” มีล่าถามกลับ

ตลอดช่วงเวลาของการเงียบไปของมีล่า เจอรัลด์ก็คอยอัปเดตข่าวเกี่ยวกับตัวเองให้เธอรู้อยู่เสมอ เพราะเช่นนั้น มีล่าจึงรู้อยู่เสมอเจอรัลด์ทำอะไรอยู่

“อืม ฉันจะกลับไปนอร์เบย์ในวันนี้ แต่ก่อนหน้านั้น ฉันจะไปฮ่องกงเพื่อหาเธอก่อน” เจอรัลด์ตอบกลับ และยังคงยิ้มอยู่

“เอาล่ะ! อ่า ถ้านายจะมาที่นี่ พวกเรามาพบกันก่อนเช้าวันพรุ่งนี้ได้ไหม? ฉันจะนำทีมคณะเดินทางต่างประเทศเพื่อการสัมภาษณ์ในวันพรุ่งนี้ แต่ฉันยังอยากจะพบนาย! ฉัน…อยากจะเจอนายมากจริง ๆ!”

เนื่องจากเธอยังคงเอาแต่เงียบเป็นเวลานาน เธอจึงไม่เคยเล่าให้เขาฟังถึงความคับข้องใจใด ๆ ที่เธอประสบมาเลยสักครั้ง

ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่เจสสิก้าหมายถึงก็ชัดเจนมาก ตอนนั้น เธอพูดว่ามีล่าไม่เหมาะที่จะเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลคลอฟอร์ด ความสัมพันธ์ของเธอกับเจอรัลด์จะไม่ยืนยาว

แม้เจสสิก้าพูดไปแบบนั้น แต่ตราบใดที่โอกาสยังมีอยู่ มีล่าก็เต็มใจที่จะทำงานให้หนักเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง

เธอใช้ความพยายามเป็นพิเศษในการทำงานของเธอตลอดช่วงเวลาที่เงียบไปนี้ของเธอ มีล่าต้องการจะพิสูจน์ว่าเธอไม่ใช่แค่ภรรยาที่ทีไว้แค่ประดับสำหรับบางคน แต่ยังเป็นคนที่จะสามารถสนับสนุนและช่วยเหลือเจอรัลด์ได้ในอนาคตจริง ๆ

เอาตามตรงก็เป็นเพราะการทำงานหนักของเธอ จนมีล่าได้รับโอกาสที่จะนำทีมของตัวเองไปสัมภาษณ์ในวันพรุ่งนี้

กระนั้นยิ่งเธอพยายามปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นมากเท่าไหร่ มีล่าก็ยิ่งลงเอยด้วยการคิดถึงเจอรัลด์มากขึ้นเท่านั้น

“แบบนั้นก็ได้ ฉันจะไปเจอเธอวันพรุ่งนี้แล้วกัน!”

หลังจากพูดคุยกันอีกไม่กี่คำ พวกเขาทั้งคู่จึงวางสายไป

“สถานการณ์เป็นไงบ้าง มีล่า? เจอรัลด์จะมาไหม?” มอลลี่และเพื่อนร่วมห้องคนอื่นของเธอถาม ขณะที่พวกเธอยังคงเก็บของต่าง ๆ ที่พวกเธอจำเป็นต้องใช้เพื่อสัมภาษณ์

เพื่อนร่วมห้องของเธอส่วนใหญ่เพียงเห็นเจอรัลด์แวบเดียวเท่านั้น เมื่อพวกเธอไปมองหาเขากับมีล่าเมื่อครึ่งเดือนก่อน ในตอนนั้นพวกเธอเพียงรู้ว่าเขาเป็นคนรวยจากเมืองเมย์เบอร์รี่เท่านั้น

เธอได้รู้ว่าความมั่งคั่งของเขานั้นจริง ๆ แล้วเป็นถึงระดับโลกเลยทีเดียว! ความแตกต่างในอำนาจและความมั่งคั่งที่มีให้เขาใช้ได้ตามสะดวกนั้นยอดเยี่ยมมาก เมื่อเทียบกับสิ่งที่เธอคิดกับเขาในตอนแรก

มอลลี่และคนอื่น ๆ ก็ไม่มีโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกับเจอรัลด์ในตอนนั้นเลย และพวกเธอทุกคนก็ค่อนข้างกระตือรือร้นที่จะพบกับเขาอีกครั้ง

สำหรับผู้สื่อข่าวหลักในการสัมภาษณ์ต่างประเทศในคราวนี้ มีล่าได้รับสิทธิ์ที่จะพาผู้ช่วยสองคนไปด้วยกันกับเธอ สองคนที่เธอได้เลือกมาคือ มอลลี่และวันด้า

แม้วันด้าจะทั้งรู้สึกโกรธและอิจฉามีล่ามาหลายครั้งแล้ว แต่นับตั้งแต่เหตุการณ์ในงานเทศกาลสถานีโทรทัศน์นั้น เธอและมีล่าจึงเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างดีต่อกัน

“เขาพูดว่าเขาจะมา!” มีล่าตอบกลับ ขณะที่เธอยิ้มอ่อนหวาน

ดีมากที่ได้ยินแบบนี้! เนื่องจากเขาจะมาเป็นการส่วนตัว ฉันจึงจินตนาการถึงฉากที่จะเกิดขึ้นได้เท่านั้น! แฟนของพวกเราก็จะมาส่งพวกเราไปเหมือนกัน! คิดว่าเธอสามารถใช้โอกาสนี้ในการแนะนำเขาให้กับพวกเขาได้รู้จักไหม มีล่า?”

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 789

อ่าน บทที่ 789 ของนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, ผู้แต่ง: โพธิ์สองหู, ประเภท: Romance, Drama, .... มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 789 ฟรีและบทต่อไปของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตอนนี้! ... บทที่ 789 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 789

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู

บทที่ 789 pdf