มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 791

sprite

“ใช่! ฉันไม่คาดคิดจริง ๆ ว่าจะบังเอิญเจอเธออีกครั้ง!” เจอรัลด์ตอบกลับพร้อมกับพยักหน้า

ผู้หญิงที่ว่าก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากอลิซ

เดิมทีเขาคิดว่าเขาจะไม่ได้เห็นเธออีกหลังจากเหตุการณ์ในคฤหาสน์ตระกูลเฟนเดอร์สัน เมื่อคิดว่าเขาจะบังเอิญพบเธอเร็วขนาดนี้อีกครั้งแล้ว!

เจอรัลด์ยังคงจำสิ่งที่อลิซพูดกับเขาในคืนนั้นได้ และพูดตามตรงเขาก็ยังรู้สึกแย่กับมันอยู่ ถ้าเธอไม่ได้พบเขาล่ะก็ เธอก็คงจะมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่านี้มากในตอนนี้

ราวกับว่าความทุกข์ของเธอยังไม่เพียงพออยู่แล้ว เธอจะถูกผู้ชายคนนั้นทุบตีอย่างรุนแรงมากกว่านี้แน่นอน ถ้าเขาก้าวมาช้ากว่านี้! เมื่อเห็นสภาพที่เธอเป็นอยู่เจอรัลด์จึงรู้สึกเศร้าใจอย่างแท้จริง

ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เขาก็ไม่ได้มีความขุ่นเคืองใด ๆ ต่อเธออีกต่อไปแล้ว

“เธอไม่เป็นไรใช่ไหม?” เจอรัลด์ถาม

“ฉัน…ฉันไม่เป็นไร! ตอนนี้ฉันก็เป็นแค่คนไม่เอาไหน… เจอรัลด์นายอยากจะทุบตีฉันด้วยเหมือนกันหรือเปล่า? ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ฉันก็เป็นแค่ผู้หญิงไร้ประโยชน์คนหนึ่งที่รักเงิน และเต็มใจที่จะทำอะไรก็ตามเพื่อมัน! ฉันมันเกินกว่าไร้ยางอาย! แค่ปล่อยให้ฉันเป็นแบบนี้เถอะ!” อลิซตอบกลับระหว่างร้องไห้สะอึกสะอื้น ในขณะที่เธอเริ่มคลานออกไป

“ทำไมเธอต้องเป็นแบบนี้ด้วยล่ะ อลิซ…” เจอรัลด์กล่าวขณะที่เขาส่ายหัวของเขาด้วยการยอมจำนน เขาเพียงไม่สามารถทนดูเธอเป็นแบบนี้ได้

“อย่างสนใจฉันเลย เจอรัลด์…ฉันไม่สมควรได้รับความเป็นห่วงของนายหลังจากปฏิบัติกับนายไปแบบนั้น ในตอนนั้น!” อลิซตอบกลับ ขณะที่เธอนั่งอยู่บนพื้นและคร่ำครวญ

เจอรัลด์รู้ดีว่าไม่มีทางที่เขาจะสามารถนอนหลับได้ดีถ้าเขาละทิ้งเธอไว้ในสภาพปัจจุบันนี้ของเธอ

“…ฉันจะหาห้องให้เธอในคืนนี้ มันค่อนข้างดึกแล้ว และเธอก็ดูเหมือนว่าเธอจำเป็นต้องพักผ่อน มาสิ” เจอรัลด์กล่าว ขณะที่เขาพยุงอลิซขึ้นและเริ่มพาเธอไปยังโรงแรมที่ใกล้ที่สุด

ก่อนเข้าไปในโรงแรม เขาหันไปมองรอบ ๆ และส่งสัญญาณให้ลูกน้องของเขา เมื่อเข้าใจคำสั่งที่ไม่ใช่คำพูดของเขาอย่างชัดเจน พวกเขาจึงจัดเตรียมเรือจากก่อนหน้านี้ให้รอการกลับมาของเขาในทันที

หลังจากการจองห้องและแน่ใจว่าเธอไปถึงที่นั่นอย่างปลอดภัยแล้ว เจอรัลด์ก็กำลังจะจากไป ทันใดนั้นอลิซก็โอบกอดเขาไว้อย่างแน่น!

“ไปพักผ่อนให้ดี ๆ ตอนนี้ฉันจำเป็นต้องไปแล้วจริง ๆ!” เจอรัลด์กล่าว

เจอรัลด์! ฉันขอร้องนาย…ฉัน…ฉันมีเรื่องมากมายที่ฉันต้องบอกนาย…ฉันผิดมาก่อน! แม้หลังจากตลอดเวลามานี้ คนที่มักจะดีที่สุดต่อฉันก็ยังคงเป็นนายอยู่เสมอ! ฉัน…ฉันรู้ว่าฉันไม่คู่ควรกับนาย…แต่นายได้โปรด…ช่วงสงสารและอยู่เป็นเพื่อนฉันหน่อยได้ไหม…? แค่ครู่สั้น ๆ ก็ได้!” อลิซตอบกลับ โดยปฏิเสธที่จะปล่อยอ้อมกอดของเธอ

เจอรัลด์จึงทำได้เพียงถอนหายใจอยู่ในใจของเขาเท่านั้นขณะที่เขาพยักหน้าเป็นการตกลง แต่อย่างไรก็ตาม เขาก็ทำให้มั่นใจว่าอย่างน้อยก็ยังคงรักษาระยะห่างจากอลิซ

แม้มันเป็นเรื่องจริงที่อลิซมีเสน่ห์ของเทพธิดาที่สามารถทำให้ผู้ชายคนไหนก็ตามปรารถนาเธอ แต่สภาพที่เศร้าใจของเธอยังคงเทียบไม่ได้กับความปรารถนาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ของเขา

เนื่องจากมีไวน์แดงอยู่ในห้อง อลิซจึงคว้ามาขวดหนึ่งและเทสองแก้วให้เจอรัลด์และตัวเอง

เมื่อพวกเราดื่มเสร็จ ฉันจะไม่รบกวนนายอีกต่อไปในอนาคต! ตอนนี้ฉันตระหนักดีว่าฉันโง่มากแค่ไหนในอดีต แต่นั่นเป็นเพราะฉันไม่รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของนาย! ไม่ว่าจะยังไง โปรดยอมตามใจฉันสักนิดและดื่มกับฉัน! นายไม่ต้องกลัว ฉันจะรักษาคำพูดของฉันว่าฉันจะไม่รบกวนนายอีกหลังจากนี้!”

“เธอก็เจ็บขนาดนี้อยู่แล้ว ฉันแนะนำว่าเธอไปนอนเร็ว ๆ เถอะ” เจอรัลด์ตอบกลับ ขณะที่เขาส่ายหัวของเขา

“หัวใจของฉันเจ็บยิ่งกว่าเสียอีก และนายรู้ไหมว่าพวกเขาพูดว่าอะไร ไวน์คือวิธีรักษาสำหรับอาการอกหัก”

“…ก็ได้ แต่ฉันจะไม่ดื่มมาก ฉันจะไปหลังจากหนึ่งแก้วเพราะลูกน้องของฉันยังคงรอฉันอยู่!” เจอรัลด์กล่าวขณะที่เขาหยิบแก้วไวน์มาจากมือของเธอ

จากนั้นอลิซก็เริ่มพูดคุยถึงชีวิตของเธอ เหตุผลหลักที่ในเวลานี้เธอตกอยู่ในสภาพที่น่าเวทนาเช่นนี้ ก็เป็นเพราะเธออาศัยอยู่คนเดียวและไกลจากบ้าน

การเป็นเพื่อนร่วมชั้นเก่าของอลิซ เจอรัลด์รู้ว่าเขาจะรู้สึกแย่เกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลังอย่างแน่นอน ถ้าเขาไม่ได้ใช้เวลาสักพักในการให้คำปรึกษาเธอ ยิ่งไปกว่านั้นเธอก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของนาโอมิ

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 791

อ่าน บทที่ 791 ของนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, ผู้แต่ง: โพธิ์สองหู, ประเภท: Romance, Drama, .... มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 791 ฟรีและบทต่อไปของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตอนนี้! ... บทที่ 791 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 791

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู

บทที่ 791 pdf