มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 813

sprite

“นายรู้จักคุณแฟร์เวลเป็นการส่วนตัวหรือเปล่า ลูกพี่ลูกน้อง?” เบถาม ขณะที่เธอมองไปที่เจอรัลด์ที่ยังคงนิ่งเงียบตลอดทางกลับบ้านของพวกเขา

เธอพบว่ามันแปลกที่คุณแฟร์เวลมาถึงที่นี่เป็นการส่วนตัวเพียงเพื่อจะมอบรถให้เธอโดยไม่มีเหตุผลที่ดีใด ๆ ความจริงก็คือ มีผู้คนไม่มากนักที่รู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอ จึงทำให้สถานการณ์ยิ่งน่าสงสัยมากขึ้นไปอีกเช่นกัน

ยิ่งไปกว่านั้น เจอรัลด์ก็เพิ่งขอหมายเลขบัตรประชาชนของเธอไปเมื่อเช้านี้! เมื่อรู้สึกว่าคุณแฟร์เวลปฏิบัติต่อลูกพี่ลูกน้องของเธออย่างเคารพแค่ไหนก่อนหน้านี้ เบจึงรู้สึกว่ามีบางอย่างเกี่ยวข้องกับเจอรัลด์อย่างแน่นอน

“ไม่เลย!” เจอรัลด์ตอบกลับ ขณะที่เขาส่ายหัวของเขา มันก็ไม่ใช่การโกหกเหมือนกันเพราะนี่คือครั้งแรกที่พวกเขาทั้งคู่พบกันจริง ๆ

“งั้นทำไมเขาถึงจะมาถึงที่นี่เพียงเพื่อจะมอบรถให้ฉันด้วยล่ะ? นายแน่ใจนะว่ามันไม่ใช่เพราะเส้นสายใด ๆ ที่นายรู้จัก?”

ตามปกติแล้ว เบก็ไม่ได้ดูถูกเจอรัลด์อยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม เธอรู้ว่าสถานการณ์ของครอบครัวของเขาก็ไม่ได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับของตัวเธอเอง หรืออย่างน้อยนั่นก็คือสิ่งที่เธอคิด

“ฉันก็สงสัย…” เจอรัลด์ตอบกลับด้วยรอยยิ้มจาง ๆ บนใบหน้าของเขา

โดยการขยับริมฝีปากของเธอ เบก็ลงเอยด้วยการยิ้มเช่นกัน ด้วยเหตุใดเหตุหนึ่ง ยิ่งเธอสังเกตดูเขามากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็ให้ความรู้สึกน่าลึกลับมากขึ้นเท่านั้น

เป็นเวลาประมาณเที่ยง เมื่อเบเดินออกไปนอกห้องของเธอก่อนจะถามขึ้นมา “ลูกพี่ลูกน้อง งานรวมตัวกันจะจัดขึ้นในคืนนี้ นายจะมาด้วยกันไหม?”

ขณะนั้นเจอรัลด์ยังคงคิดว่าเขาจะไปเยี่ยมยายของเขาอย่างไรดี เมื่อได้ยินคำถามของเบ เขาจึงหันไปมองลูกพี่ลูกน้องของเขาที่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นอีกชุดแล้ว ก่อนจะตอบกลับ “มันคืองานที่พวกเราพูดถึงก่อนหน้านี้หรือเปล่า?”

เมื่อครู่ก่อนเบได้เล่าให้เจอรัลด์ฟังเกี่ยวกับธรรมเนียมที่รุ่นเด็ก ๆ ของเยลแมนมักจะทำกันเมื่อใกล้วันเกิดของคุณย่าหรือคุณยายของพวกเขา งานรวมตัวประจำปีจะถูกจัดขึ้นเพื่อที่พวกเขาจะได้หารือกันว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้ท่านผู้หญิงเยลแมน

แม้นั่นจะเป็นสิ่งที่พวกเขามักจะเห็นด้วย แต่สุดท้ายแล้ว พวกเขาทั้งหมดก็เพียงต้องการจะหาข้ออ้างเพื่อออกไปข้างนอกและสนุกกัน

แม้เจอรัลด์ไม่ได้มีความสนใจใด ๆ ในการเข้าร่วมงานชุมนุมหรือปาร์ตี้เหล่านี้ แต่เขารู้ว่าเขายังคงจำเป็นต้องไปทำความรู้จักกับลูกพี่ลูกน้องคนอื่น ๆ ของเขาให้ดีขึ้นสักเล็กน้อย เพื่อจะได้ทำให้ขั้นตอนการคลี่คลายความคับข้องใจระหว่างแม่และยายของเขาราบรื่น

เมื่อคิดได้แล้ว จากนั้นเขาจึงพยักหน้าก่อนจะพูดขึ้นมา “เอาล่ะ ฉันจะไป!”

ครู่สั้น ๆ ต่อมา กลุ่มชายหญิงที่น่าดึงดูดกลุ่มหนึ่งก็เห็นได้ว่ากำลังนั่งอยู่ภายในบาร์ที่หรูหรามากที่สุดในยานเคนกัน พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะอายุประมาณยี่สิบปี

“เฮ้ เฮ้ ได้ยินไหมว่าลูกพี่ลูกน้องบ้านนอกคนนั้นกลับมาที่ยานเคนแล้ว? ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ที่บ้านของเบ!”

พ่อแม่ของฉันไม่ได้พูดอะไรถึงเรื่องนี้เลยนะ! อย่างวันเกิดของคุณยายก็ใกล้มาถึงเร็ว ๆ นี้แล้ว เธอคิดว่าจริง ๆ แล้วเขากลับมาคราวนี้เพื่อจะฉลองวันเกิดแปดสิบปีของเธอหรือเปล่า?

เขาอาจจะกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจะให้ตัวเองกลับเข้ามาในตระกูลของพวกเราก็ได้! ท้ายที่สุดแล้ว เมื่องานเลี้ยงฉลองวันเกิดของเธอสิ้นสุดลง เธอก็จะเริ่มจัดสรรทรัพย์สินและทรัพยากรทั้งหมดของตระกูล!

ๆ ล่ะก็ โอกาสของเขาก็น้อยมากเลยนะ นายก็น่าจะเคยได้ยินคุณย่าต่อว่าอาห้าก่อนหน้านี้ เมื่อเธอรู้ว่าลูกพี่ลูกน้องของเรากำลังอาศัยอยู่ที่บ้านของเธอ! มันแย่มาก! ความโกรธของคุณย่าไม่ได้ดูเหมือนจะลดลงเลย!”

ถ้าฉันจำไม่ผิด จากสิ่งที่ฉันเคยได้ยินมา ในความยากจนสุด ๆ เขาแทบจะไม่สามารถซื้อข้าวกินได้ด้วยซ้ำ! ฉันจำสิ่งที่คุณย่าพูดได้อย่างชัดเจนเมื่อเธอรู้ถึงเรื่องนั้นในตอนนั้น เธอพูดว่า เธอปล่อยพวกเขาเป็นแบบนั้นก่อนจะระบุไว้ว่าไม่มีใครจากครอบครัวของเราได้รับอนุญาตให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับพวกเขาทั้งนั้น!”

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 813

อ่าน บทที่ 813 ของนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, ผู้แต่ง: โพธิ์สองหู, ประเภท: Romance, Drama, .... มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 813 ฟรีและบทต่อไปของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตอนนี้! ... บทที่ 813 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 813

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู

บทที่ 813 pdf