มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 831

sprite

“เธอกำลังบอกว่าเสื้อผ้าที่เจอรัลด์ใส่ก็มีราคาแพงพอ ๆ กันงั้นเหรอ?” โรสถามด้วยความไม่เชื่อ

“เป็นไปไม่ได้! เป็นไปไม่ได้แน่นอน! พวกเรารู้เกี่ยวกับพ่อของเขาดี สถานะของดีแลน คลอฟอร์ด ในตอนนั้นคงเชื่อตายล่ะ ครอบครัวของพวกเขาไม่ได้มั่งคั่งกันขนาดนั้น! คำอธิบายที่เป็นไปได้มากที่สุดก็คือ เจอรัลด์ถูกลอตเตอรี่! เขาต้องใช้เงินทั้งหมดนั้นอย่างหุนหันพลันแล่นเมื่อกี้นี้!” โรสกล่าว

ดูราวกับว่าหนึ่งล้านดอลลาร์ที่เจอรัลด์ใช้ไปนั้นทิ้งผลกระทบขนาดใหญ่ต่อพวกเธอกันจริง ๆ

“ตอนนี้ที่ป้าใหญ่และคนอื่น ๆ ต่างก็จากไปกันแล้ว ก็ไปที่ร้านและขอเงินคืนสำหรับบัตรสมาชิกกันเถอะ มันแพงมากเกินไป! มีเงินมากเกินไปในนั้น! นายไม่คิดว่ามันเปล่าประโยชน์ที่ทิ้งมันทั้งหมดไว้ในนั้นเหรอ?”

“ไม่มีความจำเป็นสำหรับเรื่องนั้นเลย เบ…”

“มันเป็นเงินหนึ่งล้านดอลลาร์เลยนะ! นายจะเสียมันไปเหมือนกับมันไม่มีค่าได้ยังไงกัน? อีกอย่าง ทำไม…ทำไมนายถึงมีเงินมากขนาดนั้นล่ะ?”

เบดูเหมือนจะกลัวเล็กน้อย

เจอรัลด์หัวเราะ ขณะที่เขาเหลือบมองเบที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัย หลังจากนั้นเขาก็พูดขึ้นมา “ฉันจะบอกเธอบางอย่าง บางอย่างที่เธอยังไม่สามารถบอกคนอื่นได้ นี่รวมถึงป้าห้าด้วยเหมือนกัน!”

“อะไรเหรอ?” เบถาม

“จริง ๆ แล้วฉันเป็นทายาทที่ร่ำรวย และฉันเป็นทายาทร่ำรวยแบบที่มีจำนวนเงินไม่จำกัดให้ใช้จ่าย!” เจอรัลด์ตอบกลับด้วยรอยยิ้มกระตือรือร้นบนใบหน้าของเขา

“ฮ่าฮ่าฮ่า!”

อย่างไม่คาดคิด เบก็หัวเราะเสียงดังขึ้นมาฉับพลัน “โอเคถ้างั้น ทายาทที่ร่ำรวย ถ้านายมีเงินมากขนาดนั้น งั้นก็โปรดให้ลูกพี่ลูกน้องที่สมถะของนายได้ช่วยเหลือนายในการใช้จ่ายเงินพวกนั้นบ้างแล้วกันนะ!”

เห็นได้ชัดว่าเบคิดว่าเจอรัลด์กำลังล้อเธอเล่นอยู่

“ค่อก ค่อก เธอเลือกที่จะเชื่อฉันหรือไม่ก็ได้!” เจอรัลด์ตอบกลับหลังจากกระแอมไอในคอ

“เออจริงสิ นายวางแผนที่จะให้ของขวัญอะไรกับคุณย่าในวันเกิดของเธอพรุ่งนี้ล่ะ?” เบถาม

“ฉันก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรเธอเหมือนกัน! ฉันจะคิดดูวันพรุ่งนี้แล้วกัน!”

บรรยากาศที่คฤหาสน์ตระกูลเยลแมนมีชีวิตชีวามาก

วันนี้เป็นวันเกิดครบแปดสิบปีของท่านผู้หญิงเยลแมน

เมื่อเทียบกับปีก่อน ๆ งานเลี้ยงวันเกิดแปดสิบปีของเธอนั้นยิ่งใหญ่กว่า และมีชีวิตชีวากว่ามาก

ไม่เพียงสมาชิกทั้งหมดของตระกูลเยลแมนจะอยู่ที่นั่น แต่ก็ยังมีแขกผู้มีเกียรติมากมายที่ได้รับเชิญให้มาที่นี่ เพื่อฉลองวันเกิดของท่านผู้หญิงเยลแมนเช่นกัน

“ของขวัญแต่ละอย่างและทุก ๆ ชิ้นมาจากแขกที่โดดเด่นทั้งหลายก็ควรถูกบันทึกลงในกระดาษอย่างชัดเจน และตรวจสอบอีกที นายต้องไม่สะเพร่าเกี่ยวกับเรื่องนี้เด็ดขาด! น่าจะมีแขกที่มีชื่อเสียงมากมายมาปรากฏตัวในปีนี้ และการจัดลำดับก็ควรได้รับการปฏิบัติด้วยความจริงจังอย่างดีที่สุด!”

ท่านผู้หญิงเยลแมนสวมชุดคลุมการเลี้ยงฉลองสีแดงในตอนเช้าตรู่ ขณะที่เธอชี้แนะพ่อบ้าน

หลังจากนั้นท่านผู้หญิงเยลแมนก็นั่งลง

เมื่อได้รับสัญญาณจากพ่อแม่ของพวกเขา รุ่นเด็ก ๆ ของตระกูลจึงเริ่มออกมาข้างหน้า เพื่อมอบของขวัญของพวกเขาให้กับท่านผู้หญิงเยลแมน

“คุณย่าคะ นี่คือกำไลหยกที่หนูซื้อมาให้ค่ะ ลองดูมันสิคะว่าคุณย่าชอบมันหรือเปล่า?”

เด็กสาวคนหนึ่งเดินมาด้วยรอยยิ้มที่อ่อนหวานบนใบหน้าของเธอ

“ฉันชอบมัน ฉันชอบมันมาก อู้วว หยกเนฟไฟรต์! เธอช่างเป็นเด็กดีอะไรอย่างงี้!”

ท่านผู้หญิงเยลแมนยิ้มอย่างมีความสุข

เธอจับมือของเด็กสาวตลอดการตอบโต้สั้น ๆ ของพวกเธอ

“โอ้ว! เบ! พวกเธอทั้งคู่เพิ่งมาถึงใช่ไหม ฉันคิดว่านะ?”

เบมาถึงพร้อมกับเจอรัลด์

พวกเขาบังเอิญพบกับยูราและคนอื่น ๆ

“เบ เธอซื้อของขวัญอะไรให้คุณย่าสำหรับปีนี้ล่ะ? อย่าบอกฉันนะว่าเธอจะมอบงานเย็บปักที่เธอทำเองให้คุณย่าอีกแล้ว เหมือนกับที่เธอทำเมื่อปีที่แล้วไง! ฮ่าฮ่าฮ่า!”

ยูราและคนอื่น ๆ เริ่มหัวเราะคิกคักกัน

เสียงหัวเราะของยูราชัดเจนที่สุด และก็ดังมากที่สุด หลังจากที่เขาพอใจกับการเยาะเย้ยเบแล้ว เขาก็จ้องไปที่เจอรัลด์อย่างเย็นชาและไม่เป็นมิตร

“ฉันไม่คาดคิดว่านายจะเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของคุณย่าด้วยเหมือนกันนะ! ฮ่าฮ่าฮ่า! เมื่อคิดว่านายมาที่นี่มือเปล่านั่นล่ะก็!” ยูรากล่าว ขณะที่เขาหัวเราะ

นายควรหยุดคิดที่จะแตะต้องทรัพย์สินของตระกูลเยลแมนซะ! อย่าปล่อยให้ฉันจับได้แล้วกันว่านายกำลังพยายามที่จะใส่ความคิดแปลก ๆ ในหัวของหญิงชราคนนั้น!”

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 831 TODAY

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการอัปเดต บทที่ 831 พร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายลบปมความรักมากมายสำหรับนักแสดงนำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง โพธิ์สองหู ยังมีความสามารถมากในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 831 ของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่นี่
ค้นหาคำหลัก:
นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 831
นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู