มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 841

sprite

“เป็นใครกัน?”

ขณะที่คนอื่น ๆ มองกันและกันด้วยความตกตะลึง ผู้จัดการฮัดเดล ที่ใช้ประโยชน์ในเวลาว่างของเขา ก็เข้ามาในห้องวีไอพี

ทันทีที่ยูม่าเห็นเขา เขาก็มอบรอยยิ้มจาง ๆ ให้ก่อนจะพูดขึ้นมา “ผู้จัดการฮัดเดลครับ!”

“ขอโทษจริง ๆ นะครับสำหรับการละเลยขนาดนี้ต่อคุณในวันนี้ ประธานเยลแมน มีหลายสิ่งหลายอย่างให้ทำน่ะครับ! ผมจึงหวังว่าคุณจะรอผมได้สักครู่หนึ่ง” ผู้จัดการฮัดเดลตอบกลับ

เมื่อได้ยินแบบนั้น จากนั้นยูม่าก็กล่าว “คุณกำลังทำตัวจริงใจมากเกินไปแล้วครับ ผมรู้ดีว่าทรัสเดค กรุ๊ป นั้นยุ่งกันมากในทุก ๆ วัน! แม้จะเป็นอย่างงั้น แต่คุณก็ยังคงใช้เวลาในการเข้าร่วม และผมก็ขอบคุณจริง ๆ!”

ในการตอบสนอง ผู้จัดการฮัดเดลถอนหายใจก่อนจะพูดขึ้นมา “เมื่อพูดแล้วก็ ประธานเยลแมนครับ ผมถามไปทั่วเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่คุณเอ่ยถึงในตอนนั้น แต่อย่างไรก็ตาม ถ้ามันเกี่ยวข้องกับการประมูลและข้อเสนอ ประธานเซลลี ผู้บังคับบัญชาของผม ไม่มีเวลาที่จะตรวจเช็คดูในเวลานี้! คุณอาจต้องรอไปสักพักก่อนที่เขาจะสนใจฟังในเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นนะครับ!”

“ไม่เป็นไรครับ ผู้จัดการฮัดเดล! ผมไว้วางใจในความสามารถของคุณที่จะทำการจัดเตรียมนี้!” ยูม่าตอบกลับด้วยท่าทางที่ค่อนข้างประจบ

เมื่อได้ยินแบบนั้น ผู้จัดการฮัดสันจึงมองไปที่นาฬิกาข้อมมือของเขาก่อนจะพูดขึ้นมา ด้วยน้ำเสียงที่น่าสงสัย “ช่างแปลก แต่ถึงอย่างนั้น ประธานเซลลีก็พูดว่าคน ๆ นั้นน่าจะมาถึงนานแล้วนี่ ฉันสงสัยว่าพวกเขายังไม่มาถึงอีก…”

‘เธออาจอยู่ที่นี่แล้วหรือเปล่า…?’ ผู้จัดการฮัดเดลคิดกับตัวเอง

ขณะที่สายตาของเขาจับต้องไปยังประตู ลีอาพนักงานต้อนรับหญิง ก็ถามขึ้นมา “ดิฉันขอทราบได้ไหมคะว่าคุณกำลังรอใครอยู่ ผู้จัดการฮัดสัน?”

“อ่า ตายยากเสียจริง ผมเพิ่งกำลังจะไปมองหาคุณอยู่พอดี! คุณช่วยตรวจสอบกับแผนกต้อนรับให้ทีว่าคุณเบ เยลแมน มาถึงแล้วหรือยัง?”

“คุณเบ เยลแมนเหรอคะ?” ลีอากล่าวซ้ำ เห็นได้ชัดว่ารู้สึกตกตะลึง ขณะที่เธอหันไปมองเบที่ยังคงยืนอยู่ด้านข้าง

ยูม่าและโรสเองก็ถึงกับมึนงง

‘อะไรว่ะเนี่ย? ทำไมผู้จัดการฮัดเดลถึงมองหาเบล่ะ?’

“ผ ผู้จัดการฮัดเดล…เด็กสาวคนนี้คือเบ เยลแมนค่ะ!” ลีอาตอบกลับ ขณะที่เธอชี้ไปที่เบ

ทันทีที่เขาได้ยินแบบนั้น สีหน้าของผู้จัดการฮัดเดลก็เปลี่ยนไปทันที และเขาก็รีบไปหาเธอก่อนจะพูดขึ้นมา “คุณคือคุณเยลแมนหรือครับ? คุณมาที่นี่ในวันนี้เพื่อพบกับประธาน…?”

“ใช่แล้วค่ะ ฉันมาพบประธานเคย์เดน เซลลี” เบตอบกลับพร้อมกับพยักหน้า ในที่สุดก็สามารถถอนหายใจอย่างโล่งอกได้แล้ว

‘ถูกต้อง ทำไมเจอรัลด์จะเล่นแผลง ๆ กับฉันในเรื่องเช่นนี้ล่ะ? เขาบอกฉันว่าเขามีวิธี และฉันก็เชื่อว่าเขาจะรักษาคำพูดของเขาแน่’

“ตายจริง! ผมไม่คาดคิดว่าคุณจะมาที่นี่เร็วขนาดนี้เลย! ประธานเซลลียังสั่งให้ผมมาต้อนรับคุณเป็นการส่วนตัวด้วยซ้ำ!”

เมื่อได้ยินเขากล่าวไปแบบนั้น ทุกคนจึงกลายเป็นยิ่งตกตะลึงมากกว่าเดิม! นี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรสที่ตอนนี้อ้าปากกว้างจนมันดูแทบจะน่าตลกได้อยู่แล้ว

ผู้จัดการฮัดเดล คุณมั่นใจว่าคุณไม่ได้จำผิดใช่ไหมคะ…? มีคนที่ชื่อเคย์เดน เซลลี ในกรุ๊ปจริง ๆ หรือเปล่า?” โรสถามด้วยความไม่เชื่อ

“เขาเป็นหนึ่งในผู้บังคับบัญชาของเราที่มักจะทำตัวไม่ให้เป็นจุดสนใจอยู่เสมอ พูดแล้วก็ คุณนายกอสลิง มันค่อนข้างเลินเล่อสำหรับคุณที่เรียกผู้บังคับบัญชาของผมโดยชื่อแบบนั้น คุณไม่คิดงั้นหรือครับ?” ผู้จัดการฮัดเดลตอบกลับด้วยน้ำเสียงแปลกใจ

การเป็นหนึ่งในผู้บังคับบัญชาในกรุ๊ปที่ชอบจะทำงานอยู่เบื้องหลังมากกว่า จึงไม่มีความจำเป็นสำหรับคนที่ไม่ค่อยสนใจจะรู้จักชื่อของเคย์เดนเลยด้วยซ้ำ

ฉันขอโทษค่ะ! ฉันแค่ต้องการจะยืนยันว่ามีความผิดพลาดหรือไม่! อย่าลืมว่า เบก็เป็นแค่พนักงานในบริษัทของฉันเท่านั้น ทำไมเธอถึงจะมีสิทธิพิเศษในการได้รับการต้อนรับจากคุณอย่างเป็นส่วนตัวด้วยล่ะคะ?”

ๆ เดียวที่รู้ว่าทำไมก็คือประธานเซลลีเท่านั้น ไม่ทราบว่า คุณมาที่นี่เพื่อเจรจาเรื่องโครงการใช่ไหมครับ คุณเยลแมน?”

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 841

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 841 ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง โพธิ์สองหู ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม บทที่ 841 ของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดยผู้แต่ง โพธิ์สองหู

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 841

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน โดย โพธิ์สองหู