มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 855

sprite

“ทั้งหมดที่เธอคิดถึงก็คือวันเกิดนั้นของเธอ! วันเกิดอะไรจะสำคัญมากไปกว่างานฉลองตระกูลเยลแมนล่ะ?!” ท่านผู้หญิงเยลแมนตะเบ็งเสียงออกมา โดยรู้สึกหน้ามือดอย่างยิ่งในตอนนี้

“คุณย่า!” เบที่เพิ่งมาถึงตะโกนขึ้นมา ในขณะที่เธอวิ่งมาหาเธอ ประธานคนอื่น ๆ จากงานเลี้ยงวันเกิดของเบก็ติดตามมาข้างหลังอย่างใกล้ชิด

“เธอ! เธอไปอยู่ไหน”

และในขณะที่ท่านผู้หญิงเยลแมนกำลังจะปลดปล่อยความโกรธทั้งหมดที่ถูกกักขังเอาไว้ สายตาของเธอก็จับจ้องไปยังคนเหล่านั้นที่ยืนอยู่ด้านหลังเบ ดูเหมือนว่าต้องใช้เวลาเหมือนชั่วนิรันดร์สำหรับเธอที่ในที่สุดก็ตระหนักได้ว่ากลุ่มคนด้านหลังเบเป็นใคร

เมื่อเธอตื่นจากภวังค์ในที่สุด อย่างไรก็ตาม เธอพร้อมด้วยคนสองร้อยคนในห้องนั่งเล่น ก็ก่อความโกลาหลครั้งใหญ่ขึ้นมาทันที

“นั่นคือประธานแจ็กเกอร์ไม่ใช่เหรอ?! คนที่ร่ำรวยที่สุดในแจ็คสันวิลล์?!”

“แม่ง! นั่นคือเขาจริง ๆ! แล้วก็ตรงนั้น! นั่นคือประธานยาร์แบรี่ ใช่ไหม? ผู้มีอิทธิพลอย่างเขามาทำอะไรที่นี่กันล่ะ?”

“ประธานโกลด์เวลล์ก็อยู่ที่นี่เหมือนกัน! เขาเป็นชายที่ร่ำรวยและมีอำนาจมากที่สุดจากทางเหนือเชียวนะ!”

ในตอนนี้แขกหลาย ๆ คนก็ลุกขึ้นยืนกันแล้ว และพวกเขาต่างก็กำลังตะโกนชื่อของผู้มีอิทธิพลทั้งหมดที่ปรากฏตัวออกมากัน คนเหล่านั้นไม่ได้เพียงมึนงงมากเกินไปจนพูดไม่ออก

ท่านผู้หญิงเยลแมนเองก็รู้อยู่แล้วว่าทุกคนที่นั่นเป็นใคร อย่าลืมว่าเธอได้พยายาม และล้มเหลวที่จะประจบพวกเขาแต่ละคนมาก่อนหน้านี้

‘ทำไม…? ทำไมพวกเขาทุกคนถึงมาที่นี่เพียงเพื่อจะฉลองวันเกิดของเบล่ะ?’

“ประธานครับ! ประธานแจ็กเกอร์และที่เหลือได้เข้าร่วมเพื่อฉลองวันเกิดของคุณเบ! ขอโทษด้วยครับที่หายไปนาน แต่มันเป็นเพราะผมกังวลว่าคนรับใช้ธรรมดาจะไม่รู้วิธีต้อนรับพวกเขาอย่างเหมาะสมกัน! ผมจึงคอยบริการพวกเขาอยู่ตลอดเวลานี้!” เชลดอนกล่าวอย่างตื่นเต้น ขณะที่เขาเดินกลับมาอยู่ข้างท่านผู้หญิงเยลแมนในท้ายที่สุด

“อะไรนะ?” ท่านผู้หญิงเยลแมนกล่าว ขณะที่โรส, ยูรา และเยลแมนที่เหลือต่างก็เบิกตากว้างกันด้วยความไม่เชื่อ

แม้การมาถึงของพวกเขาจะทำให้ท่านผู้หญิงเยลแมน ประหลาดใจอย่างแน่นอน แต่เธอก็รีบคืนสติและกล่าวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว “นั่งลงก่อนสิคะ ประธาน! พวกคุณทุกคน!”

โทนเสียงของเธอไม่ได้ฟังดูสิ้นหวังเหมือนกับที่เธอเป็นเมื่อหลายนาทีก่อนอีกต่อไป

“ฮ่าฮ่า! ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีน้ำใจขนาดนั้นหรอกครับ ท่านผู้หญิงเยลแมน! เอาตามตรงพวกเราไม่ได้วางแผนที่จะก้าวก่ายในงานเลี้ยงของคุณตั้งแต่แรกอยู่แล้ว! อย่างไรก็ตามเนื่องจากคุณเยลแมนนำพวกเราเข้ามา ผมคิดว่ามันก็ไม่ได้เสียหายอะไรที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแขกผู้มีเกียรติที่นี่! ผมหวังจริง ๆ ว่าแขกทั้งหลายที่นี่จะเคารพพวกเราบ้าง!” เอไลจาห์ หนึ่งในผู้มีอิทธิพลกล่าว ด้วยรอยยิ้มจาง ๆ บนใบหน้าของเขา

“แน่นอนสิครับ!” ประมาณมิลและคนอื่นหลายคนกล่าว ขณะที่พวกเขาลุกขึ้นยืนและพยักหน้ากันทันที

เชนจึงทำได้เพียงแค่จับจ้องไปยังแขกผู้มีเกียรติที่เพิ่งทำการปรากฎตัวกันเท่านั้น คนเหล่านั้นที่เพิ่งเข้ามามีตำแหน่งสูงพอ ๆ กันกับปู่ของเขา พูดง่าย ๆ เขาก็เป็นแค่แมลงเล็ก ๆ ตัวหนึ่งต่อหน้าพวกเขาเท่านั้น

“วันนี้เป็นวันที่มีความสุขสำหรับตระกูลเยลแมน เชน! ถ้าไม่มีอะไรแล้ว คุณยังคงจะทำอะไรอยู่ที่นี่อีกล่ะ?” เบกล่าวอย่างเย็นชา

“อย่ามาสนใจผมเลย ผมแค่กำลังจะดื่มอวยพรให้กับคุณแจ็กเกอร์และคุณยาร์แบรี่…” เชนกล่าวด้วยรอยยิ้มจาง ๆ บนใบหน้าของเขา

อย่างไรก็ตาม โบรดี้ก็พูดขึ้นมา “เธอพูดถูกนะ ถ้าไม่มีอะไรอื่นแล้ว

“…ฮะ? ผม… เข้าใจแล้วครับ!

เมื่อรู้สึกได้ว่าแม้แต่โบรดี้ก็ไม่ต้องการให้เขาอยู่ใกล้ ๆ นี้ เขาจึงเต็มไปด้วยความตื่นตกใจกลัว เขาวางแผนทุกอย่างไว้อย่างระมัดระวังมาก…แต่เขาไม่เคยคิดเลยว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของเขาจะเป็นเบ! คนที่ไม่สำคัญโดยสิ้นเชิงในตระกูลนั้น!

ไม่ว่าจะยังไง เขาก็ไม่กล้าอ้อยอิ่งอยู่ที่นั่นไปนานกว่านี้แล้ว ด้วยกิริยาท่าทางที่ฉับไว เชนที่อับอายขายหน้าจึงสั่งให้ลูกน้องของเขาจากไปด้วยกันกับเขาอย่างเงียบ ๆ

“เบ เธอยอมดเยี่ยมไปเลยเมื่อกี้! เมื่อครู่นั่นคือคุณหลงผู้ยิ่งใหญ่เชียวนะ!” เมกล่าว ขณะที่เธอและเพื่อนคนอื่นของเธอจับแขนของเธอไว้

“เพราะลูกพี่ลูกน้องของฉันไม่ชอบตระกูลหลง ฉันจึงไม่พบเหตุผลใดที่จะไม่เกลียดพวกเขาเช่นกัน!” เบตอบกลับ ด้วยรอยยิ้ม

เมื่อพูดถึงเขาแล้วก็ ก่อนหน้านี้พวกเธอทั้งคู่แอบคุยถึงเรื่องอะไรกันเหรอ?” เมถาม เธอและหญิงสาวคนอื่น ๆ

[ใหม่] อ่านนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 855 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 855 ของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง โพธิ์สองหู ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 855 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 855:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 855

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 855 โดย โพธิ์สองหู