มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 859

sprite

ผู้ชายคนหนึ่งกระชากผมของยูราทันทีก่อนจะตบเขาหลาย ๆ ครั้ง

เป็นตอนนั้นเอง เมื่อยูราเห็นลูกน้องคนอื่นของเชนกำลังควงมีดใส่เขา เมื่อเขากลับมามีสติอีกครั้งในท้ายที่สุด

“อ อย่ากระทำบุ่มบ่ามตอนนี้เลย คุณหลง! ถ้ามีอะไร ก็พูดออกมาเถอะ!” ยูราพูดตะกุกตะกัก ขณะที่ความกลัวของเขาเพิ่มขึ้นในแต่ละวินาที

“ฮ่า! ถ้าคุณจะตระหนักได้มากขึ้นสักนิดว่าจะทำตัวให้เหมาะสมได้อย่างไรนั้น งั้นผมก็คงไม่จำเป็นต้องปฏิบัติต่อคุณแบบนี้ตั้งแต่แรกหรอก! ไม่ว่าจะยังไง ทำไมคุณถึงพูดราวกับว่าผมตามคุณมาเพราะจะหาเรื่องล่ะ? ผมมาที่นี่ก็เพื่อตัวคุณเอง! อย่าลืมว่า ไม่มีใครจะสามารถเดาได้ว่าเบมีพี่น้องคลอฟอร์ดอยู่ข้างเธอ ตอนนี้เธอก็เป็นผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในยานเคนทั้งหมดนี้แล้ว! ในขณะที่ตระกูลหลงจะทนทุกข์อย่างมากจากเรื่องนั้นอย่างแน่นอน ผมมั่นใจว่าคนที่จะต้องประสบกับการสูญเสียอย่างใหญ่หลวงก็คือคุณนะ คุณเยลแมน! คุณไม่เห็นด้วยเหรอ? เมื่อทายาทในอนาคตของตระกูลของคุณ ตอนนี้กลับถูกลดระดับลงเป็นคนไม่สำคัญ ผมพูดไม่ถูกหรือไง?

เมื่อได้ยินแบบนั้น ยูราจึงกำหมัดอย่างแรงก่อนจะพูดขึ้นมา “คุณต้องการจะพูดอะไรกันแน่ คุณหลง?”

“ผมเหรอ? โอ้ ผมไม่ได้จะพูดอะไร! เมื่อพูดแล้วก็ ผมได้ยินมาว่าท่านผู้หญิงเยลแมนได้ประกาศว่าเบจะเป็นทายาทของตระกูลเยลแมน! คุณช่างอยู่ในตำแหน่งที่น่าสงสารเสียจริง…สุดท้ายแล้วคุณไม่เพียงแต่ไม่ได้รับอะไร แต่เบก็ยังวางแผนต่อต้านคุณกับครอบครัวของคุณแล้วอีกด้วย!”

เชนเฝ้ามอง ในขณะที่สีหน้าสิ้นหวังของยูราเปลี่ยนเป็นเลวร้ายลงด้วยทุกคำพูดที่เขาพูดไป เมื่อเขามั่นใจว่ายูราไม่สามารถเศร้าใจไปได้กว่านี้แล้ว จากนั้นเชนจึงกล่าวเสริม “เอาล่ะ เนื่องจากคุณก็หมดหวังมากขนาดนี้แล้ว ทำไมคุณไม่ร่วมมือกับตระกูลหลงล่ะ? หากพวกเราจะมีอันเป็นไป พวกเราก็อาจจะสู้จนกระทั่งลมหายใจสุดท้ายของพวกเราเช่นกัน ถ้าทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี ตระกูลหลงก็อาจลงเอยโดยไม่ต้องประสบกับความสูญเสียมหาศาลขนาดนั้น และคุณก็อาจจะยังคงสามารถควบคุมตระกูลเยลแมนได้! ความจริงแล้ว คุณยังสามารถลงเอยด้วยการเป็นเจ้านายของครอบครัวได้ด้วยซ้ำ ถ้าคุณร่วมกับพวกเรา!”

“คุณ…อะไรนะ…? แผนของคุณคืออะไร…?” ยูราถามหลังจากคิดเกี่ยวกับคำพูดของเชนครู่หนึ่ง

“สนใจใช่ไหม? งั้นก็มาคุยเรื่องนี้กัน!” เชนตอบกลับ ด้วยรอยยิ้มชั่วร้ายบนใบหน้าของเขา ขณะที่เขาพยักหน้า

เวลาเกือบเช้าตรู่ในอีกสามวันต่อมา เมื่อรถทีมหนึ่งออกจากบ้านตระกูลเยลแมนไป

“เนื่องจากครอบครัวของเธอทั้งมีอำนาจและมีอิทธิพล มันจึงไม่น่าประหลาดใจที่เธอรู้เกี่ยวกับพวกโมลเดลในยานเคน…แม้ครั้งสุดท้ายที่ยายติดต่อพวกเขาไปสองสามปีก่อน ยายจำได้อย่างชัดเจนว่าตระกูลของพวกเขาเป็นหนี้บุญคุณยายครั้งหนึ่ง ถึงอย่างนั้นอย่างที่ยายพูดไป มันก็หลายปีแล้วตั้งแต่พวกเราพบกันครั้งสุดท้าย และยายก็ไม่มั่นใจว่าพกเขายังคงเต็มใจที่จะสนใจครอบครัวอย่างพวกเราหรือไม่…” ท่านผู้หญิงเยลแมนกล่าว ขณะที่เธอจับมือขวาของเจอรัลด์อยู่ในรถ

หลังจากทำความรู้จักเจอรัลด์ให้มากขึ้นเล็กน้อยในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้ ท่านผู้หญิงเยลแมนก็พบว่าตัวเองเอ็นดูหลานชายที่อ่อนโยนคนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ

เป็นผลให้เมื่อได้รู้เกี่ยวกับรายละเอียดของการหายตัวไปของมีล่า และน้องชายของดีแลน เธอจึงตกลงที่จะไปเผชิญหน้ากับตระกูลโมลเดลด้วยกันกับเจอรัลด์อย่างทันทีทันใด

เนื่องจากพวกเขามีเวลาว่างก่อนจะมาถึงที่บ้าของตระกูลโมลเดลกันจริง ๆ ท่านผู้หญิงเยลแมนจึงเล่าให้เจอรัลด์ฟังถึงใจความสำคัญที่เธอได้รู้จักมักคุ้นกับพวกโมลเดลตั้งแต่แรกได้อย่างไร

พูดง่าย ๆ มันเป็นเรื่องบังเอิญซะส่วนใหญ่

ตอนนั้นสมาชิกรุ่นเด็กของตระกูลโมลเดลกำลังดำเนินการภารกิจอยู่ แต่โชคไม่ดีภารกิจของพวกเขาถูกขัดขวาง และศัตรูของเขาก็เริ่มตามล่าเขาทันที มันบังเอิญว่าสวนที่เขาจัดการหนีเข้ามาได้นั้นเป็นของตระกูลเยลแมน

ขณะนั้นท่านผู้หญิงเยลแมนยังคงอยู่ในวัยสี่สิบของเธอ ตามที่เธอพูดมา เธอไม่ใช่คนหัวรั้นเหมือนอย่างที่เธอกลายมาเป็นในตอนท้าย

เด็กที่ได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัสคนนั้นที่เธอเห็นอยู่ในสวนอายุประมาณสิบหกปีได้ และด้วยความรู้สึกเวทนาในตอนนั้น เธอจึงพาเขาเข้ามาและช่วยชีวิตเขาไว้ หลายวันต่อมาเด็กคนนั้นก็จากไปแต่เธอก็ไม่ได้คิดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนั้น

เมื่อท่านผู้หญิงเยลแมนกลายมาเป็นเจ้านายของตระกูลเยลแมน เมื่อทั้งสองคนได้มาพบกันอีกครั้ง ตอนนั้นเธอกำลังพาลูกชายและลูกสาวออกไปร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ระหว่างครึ่งทาง

ๆ หนึ่งก็ก้าวออกมา และช่วยชีวิตท่านผู้หญิงเยลแมนและลูก ๆ ของเธอไว้ แม้เธอใช้เวลาสักพักหนึ่ง แต่ไม่นานเธอก็ตระหนักได้ว่าผู้ช่วยชีวิตของเธอคือเด็กคนนั้น

ก่อนที่เขาจะจากไป เขาจึงมอบที่อยู่ให้เธอ และบอกเธอว่าเขาจะให้ความช่วยเหลือเธออีกครั้งถ้าเธอจำเป็นต้องการความช่วยเหลือของเขาในอนาคต

มันก็เป็นเวลาเกือบจะยี่สิบปีแล้วตั้งแต่เธอได้ติดต่อเขาเป็นครั้งสุดท้าย เอาตามตรงเธอก็ไม่มั่นใจว่าเด็กคนนั้นจะยังจำสัญญานั้นได้อีกหรือไม่ด้วยซ้ำ

นี่จึงเป็นส่วนสำคัญของสถานการณ์

ในที่สุดรถก็มาถึงตรงบริเวณที่เต็มไปด้วยภูเขา

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 859

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 859 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง โพธิ์สองหู ลงทุนใน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 859 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 859 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ Good Novel Online ตอนนี้