มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 910

ทันทีทันใดหลังจากกล่าวไปแบบนั้น โนอาก็ยิ้มเยาะออกมา

ไบรสันเองในที่สุดก็เข้าใจว่าแท้จริงแล้วเขาจนมุมอย่างไร เขาคงจะไม่มีวันจินตนาการได้ว่าจริง ๆ แล้วชุยเลอร์จะมีความสามารถขนาดนี้

“แก…แกจับแจสมินกับมินดี้ไปงั้นเหรอ…?”

“ฮึ่ม คุณมีเวลาห้านาทีเพื่อตัดสินใจเรื่องนี้ ท่านเฟนเดอร์สัน อีกอย่าง อย่าแม้แต่จะคิดพึ่งพาคณะกรรมการบริษัทเลย วางใจเถอะว่าแม้แต่คนเหล่านั้นที่ภักดีต่อคุณมากที่สุดก็จะรีบลงนามและเห็นพ้องในเรื่องนี้” โนอาตอบกลับ โดยไม่สนใจคำถามของไบรสันเลย

“ก็ได้ ฉันจะเซ็นมัน! ถึงอย่างนั้นฉันอยากจะให้นายชี้แจงบางอย่างให้ชัดเจน พวกนายทุกคนกลายเป็นขี้ข้าของโมลเดลอย่างแท้จริงแล้วใช่ไหม?” ไบรสันถามด้วยน้ำเสียงที่ไม่พอใจ ขณะที่เขาลงนามข้อตกลงนั้น

“ขี้ข้าเป็นคำที่ไม่สุภาพเลย ท่านเฟนเดอร์สัน ผมเพียงเลือกที่จะทำงานกับคนฉลาดกว่า! จำไว้ว่าคุณเป็นคนที่นำสิ่งนี้มาสู่ตัวเอง! ท้ายที่สุดแล้ว คุณก็ปฏิเสธข้อเสนอของตระกูลโมลเดลที่จะร่วมมือกันกับพวกเขา ในการตามหาเจอรัลด์ภายในจังหวัดซอลฟอร์ดเอง!” โนอากล่าว

“ในส่วนของข้อตกลงของเรากับโมลเดล เมื่อพวกเราครองอำนาจกันแล้ว พวกเราจะใช้ชื่อของตระกูลเฟนเดอร์สันในการค้นหาเจอรัลด์! เมื่อพูดถึงการตกลงล่ะก็ เมื่อพวกเราบังคับให้เขาออกมาจากที่ซ่อนได้แล้ว นามสกุลของเฟนเดอร์สันก็จะไม่มีอีกต่อไป! แต่แทนที่ คุณจะต้องใช้นามสกุลชุยเลอร์แทน! อย่างที่ผมพูดไปก่อนหน้านี้ ทั้งหมด นี่เป็นการกระทำของตัวคุณเอง ดังนั้นอย่างมาโทษผมเลย!” โนอากล่าวเสริม

“ถ้างั้นตอนนี้ ใครก็ได้พาเขากลับไปห้องของเขาเพื่อที่เขาจะได้พักผ่อนสักที คุ้มกันเขาให้ดีล่ะ พวกเราไม่สามารถชะลอโอกาสใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในพรุ่งนี้ได้”

ในที่สุดเมื่อพูดคนเดียวเสร็จ จากนั้นโนอาก็เดินออกไปจากห้องพร้อมกับคนของเขา

ในเวลาเดียวกัน ผู้คนที่ถูกลักพาตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็ถูกพามายังห้องลับของตระกูลชุยเลอร์กัน

อย่างที่คาดเดาไว้ก่อนหน้านี้ คนส่วนใหญ่ที่นั่น แม้ไม่ใช่ทั้งหมดก็ตาม เป็นคนเหล่านั้นที่เฟนเดอร์สันไว้ใจ และพึ่งพาได้มากที่สุด

“นี่จะไม่ได้การแน่…ฉันมีความรู้สึกว่าบางอย่างที่เลวร้ายจะเกิดขึ้นกับคุณปู่…พวกเราจำเป็นต้องคิดหาทางหนีไปให้ได้เร็ว ๆ นี้!” แจสมินกล่าว

“ใช่ ฉันคิดมาสักพักแล้ว และสิ่งที่ดีที่สุดที่เราอาจทำได้ตอนนี้ก็คือรวบรวมคนในห้องที่เก่งทักษะศิลปะการต่อสู้และพยายามพังออกไป!” วอร์เรนตอบกลับ

จากนั้นเขาก็กล่าวเสริม “จากสิ่งที่ฉันบอกได้และมีประสบการณ์เป็นส่วนตัว เธอน่าจะเป็นคนที่มีทักษะการต่อสู้เก่งที่สุดในหมู่พวกเราทั้งหมดที่นี่ แจสมิน เธอดูเหมือนจะเชี่ยวชาญปืนเช่นกัน เมื่อรวมเมอากับฉัน พวกเราทั้งสามคนจะเป็นแนวหน้าในการออกไป แต่นั่นก็มีเพียงสามคนเท่านั้น…”

“ฉันรู้ศิลปะการต่อสู้เหมือนกัน! ไว้ใจฉันได้!”

“ฉันก็เหมือนกัน!”

ไม่นานที่หน้าใหม่สิบกว่าคนจะก้าวออกมาข้างหน้า ความกล้าของพวกเขาเกิดจากความขุ่นเคืองของพวกเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ และไม่มีใครในห้องเต็มใจที่จะก้มหัวให้โนอาคนสารเลวคนนั้นโดยไม่สู้

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน