มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 915

ทั้งสวนเต็มไปด้วยซากศพไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม!

ราวกับว่าฉากสยองขวัญนั้นยังไมพอ ฝนที่ตกหนังก็ยังทำให้สวนมีน้ำขับที่เต็มไปด้วยของเหลวสีแดงเข้มอย่างน่าตะลึง…

อาการการสั่นเทาด้วยความกลัวอย่างที่สุด แสงฟ้าแลบอีกครั้งจึงเป็นการบอกให้คนรับใช้คนนั้นทราบถึงใครบางคนที่อยู่ในสวน…

สายตาของเขาปรับให้เข้ากับความมืดได้แล้วในตอนนี้ ดังนั้นเมื่อคนรับใช้หันไปมองคนที่ยืนอยู่กลางสวนพร้อมกับร่มในมือของเขา เขาก็ถึงกับสาบานว่าเขาเพิ่งได้เห็นปีศาจตัวเป็น ๆ ซะแล้ว

ขณะนี้ปีศาจชายคนนั้นหันมามองเขา คนรับใช้ก็กลายเป็นแข็งทื่อด้วยความกลัวอยู่กับที่ ไม่สามารถแม้แต่จะขยับขาของเขาได้เลยด้วยซ้ำ แม้ว่าปีศาจตนนั้นที่มืออีกข้างล้วงไว้ในกระเป๋ากางเกงของเขา กำลังเดินมาหาเขาในตอนนี้ก็ตาม

ความจริงแล้วเขากลัวมาก จนเขาไม่สามารถแม้แต่จะปล่อยเสียงร้องที่เบาที่สุดได้เลยด้วยซ้ำ

หลังจากสิ่งที่ดูเหมือนจะชั่วกาลนาน คนรับใช้ก็รู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่าคนที่น่าสยองขวัญคนนั้นก็ค่อนข้างมีใบหน้าที่หล่อเหลา อย่างไรก็ตามความประหลาดใจของเขากลายเป็นความกลัวอีกครั้ง ทันทีที่เขาตระหนักได้ว่าสายตาของคน ๆ นั้นดุร้ายเพียงใด

สายตาของปีศาจคนนั้นอย่างเดียวสะท้อนให้เห็นความกระหายเลือดของเขา และพวกมันก็เพียงพอที่จะทำให้คนรับใช้กลั้นหายใจด้วยความหวาดกลัวแล้ว ขณะที่ผู้ชายคนนั้นมายืนตรงหน้าเขาในที่สุด

โดยการหุบร่มเมื่อมาถึงระเบียงของคฤหาสน์ ชายปีศาจเขย่ามันเล็กน้อยก่อนจะถามขึ้นด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลอย่างตรงกันข้าม “คนเหลืออยู่ในนี้ใช่ไหม?”

โดยไม่รู้ว่ารอยเปื้อนดำ ๆ บนร่มนั้นแท้จริงแล้วเป็นเลือดหรือเขาตาฝาดไปหรือไม่ จากนั้นคนรับใช้ก็ตอบกลับด้วยเสียงตะกุกตะกัก “ช ใช่! พวกเขาทั้งหมดอยู่ด้านใน!”

“ขอบคุณ ถือสิ่งนี้ให้ผม” คนหนุ่มคนนั้นกล่าว ขณะที่เขายื่นร่มให้คนรับใช้คนนั้น

“…ด ได้ครับ…” คนรับใช้ตอบกลับ ตัวสั่นเทาอย่างรุนแรง ขณะเฝ้ามองปีศาจตนนั้นเดินเข้าไปในคฤหาสน์ต่อไป

“ฉลองให้กับความร่วมมือของหลง โมลเดล และชุยเลอร์! พวกเราด้วยกัน ไม่มีใครในโลกที่จะสามารถโค้นล้มพวกเราได้แน่! ฮ่าฮ่า! ในขณะที่ที่ฉลองกันนี้ มาหารือความก้าวหน้าในการตามรอยเจอรัลด์กันเถอะ ดีไหมครับ?” โนอากล่าว ขณะที่เขาหัวเราะเสียงดัง

“เอาตามตรง เควนตินและเทรย์ นับตั้งแต่ที่หลงขอให้พวกเราตามหาเจอรัลด์ พ่อของผมก็อยู่ในการไล่ล่าหาเขามาโดยตลอดเวลานี้ ถ้าเจอรัลด์ไม่มีใครบางคนปกป้องเขาอย่างโหดเหี้ยมขนาดนั้นในตอนนั้น ผมก็มั่นใจว่าพ่อของผมก็คงจะจับเขาได้แล้วเมื่อครึ่งปีก่อน ลุงเบอร์กก็รู้ดีถึงความจริงนั้นเหมือนกัน” ยาเอลกล่าวเสริม

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน