มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 935

“…เดี๋ยว มีถ้ำอยู่ตรงนั้น! ทำไมพวกเราไม่พยายามไปหลบซ่อนกันที่นั่นล่ะ หัวหน้า? อย่างที่พวกเราพูดไป พวกเราจะไม่ทิ้งคุณให้ตายที่นี่ตามลำพัง!” ผู้ชายอีกคนพูด ขณะที่คนอื่น ๆ พยักหน้ากันอย่างพร้อมเพรียง

เมื่อรู้ดีว่าคนอื่น ๆ จะไม่ฟังเขา เขาจึงอนุญาตให้พวกเขาแบกร่างกายที่เต็มไปด้วยแผลของเขาไปยังถ้ำนั้น

“…ฮะ? เป็นแค่ฉันเอง หรือดูเหมือนว่ามีใครบางคนอยู่ที่นี่หรือเปล่า…?” หนึ่งในผู้พูดด้วยความประหลาดใจเมื่อเขาเห็นกองไฟที่ยังคงเหลืออยู่

“ไม่ใช่แค่นายหรอก…ยังไงซะ อย่าไปกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้นก่อนเลย พวกเราควรให้ความสนใจกับการพันแผลของหัวหน้าก่อน”

“พูดตามตรง มันจะดีกว่าสำหรับเขาที่จะมีเลือดออกมาเล็กน้อยภายใต้สถานการณ์เหล่านี้ เขาจะตายเร็วขึ้นถ้าคุณพันแผลของเขาตอนนี้” เสียงหนึ่งดังขึ้นมาฉับพลัน

พวกเขารู้สึกตกใจที่ได้ยินความเห็นแบบนั้น ทุกคนยกปืนของพวกเขาขึ้นทันที ขณะที่พวกเขาเล็งไปยังชายหนุ่มที่เพิ่งพูด

เจอรัลด์ยังคงยืนอยู่ตรงทางเข้าของถ้ำ เขาเพียงจ้องตรงไปยังปากกระบอกปืนก่อนจะนั่งลงข้างถ้ำอย่างไม่สนใจ ในมือของเขาคือกระต่ายป่าที่เขาเพิ่งย่างเสร็จอย่างเห็นได้ชัด

ในขณะที่บอสของกลุ่มจ้องอย่างเย็นชาไปที่ชายหนุ่มที่เพิ่งปรากฏตัว เขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าเขาเป็นคนไม่ธรรมดาคนหนึ่ง

ท้ายที่สุดแล้ว แม้หัวหน้าคนนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาก็รู้ดีว่าเขาตื่นตัวมากว่ามากเมื่อเทียบกับคนปกติทั่วไป ถึงกระนั้น เขาก็ไม่สามารถสังเกตเห็นการปรากฏตัวของชายหนุ่มคนนี้ได้ จนกระทั่งเขาพูดบางอย่างออกมา! ยิ่งไปกว่านั้น ชายหนุ่มก็ไม่ได้แสดงออกใด ๆ ทางสีหน้าเมื่อคนของเขาเล็งปืนไปที่เขา! บ้าไปแล้ว คนธรรมดาจะไม่มาย่างกระต่ายป่าไกลถึงบนเขาหรอก!

คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ห่างไกลจากสิ่งที่คนปกติธรรมดาจะมีได้!

“ลดปืนลงซะ!” หัวหน้าพูดด้วยการโบกมือของเขา

เมื่อคนของเขาทำตาม เขาก็ ยิ้มในขณะที่มองไปที่เจอรัลด์ก่อนจะพูดขึ้นมา “บอกผมด้วยถ้าผมพูดผิด แต่นี่ดูเหมือนจะเป็นบ้านของนายนะ หนุ่มน้อย! พวกเราขออภัยด้วยที่พรวดพราดเข้ามาอย่างฉุกละหุก!”

“อะไรนะ มีผู้คนอาศัยในถ้ำด้วยเหรอ? ผมเพียงมาหลบฝนที่นี่เท่านั้น เนื่องจากสถานที่แห่งนี้ไม่ใช่ของผมตั้งแต่แรก ก็อยู่ได้ตามสบายตราบใดที่คุณต้องการ” เจอรัลด์ตอบกลับด้วยการยิ้มเล็กน้อย

“ฮ่า! อย่างกับว่าพวกเราต้องการความยินยอมของเขางั้นแหละ หัวหน้า! มันชัดเจนจากวิธีที่เขาแต่งตัวว่าเขาเป็นเพียงนักเดินทางทั่วไปคนหนึ่ง! อีกอย่าง อย่าพยายามพูดมากเกินไปเลย หนุ่มน้อย มิอย่างงั้น อย่าโทษว่าพวกเราไม่ไว้หน้านาย!” หนึ่งในผู้ชายตอบกลับอย่างโกรธเคืองก่อนจะเริ่มพันแผลของบอสของเขาทันที

เมื่อเห็นว่าผู้ชายคนนั้นใช้มีดสั้นตัดผ้าก๊อซ เจอรัลด์ก็ได้ข้อสรุปทันทีว่าคนเหล่านี้อาจมาจากกลุ่มเดียวกันกับเรนนี่

ท้ายที่สุดแล้ว มีดสั้นของเธอและของผู้ชายคนนั้นก็ดูคล้ายกันอย่างน่าเหลือเชื่อ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน