ของตายคนโปรด My Deceitful Lover จูบเพิร์ลหน่อย

sprite

ณัฐนันท์ได้สติจูงมือคนรักให้มานั่งที่โต๊ะเดียวกับเจ้าของวันเกิด ท่ามกลางสายตาอยากรู้อยากเห็นของหลายๆคน

“เพิร์ลออกมาได้ไงดึกขนาดนี้”

เขากระซิบถามคนโปรดของเขา แถวบ้านเธอห้าทุ่มมันเปลี่ยวมาก

“ก็ขับรถมาเรื่อยๆค่ะ กลัวพี่นัทเมา”

เธอแกล้งยกเอาความเป็นห่วงขึ้นมาพูด ไม่อยากจะบอกว่าทั้งหวงและหึงจนทนอยู่ห้องต่อไปไม่ไหว

“งั้นเดี๋ยวเรากลับกันเลยดีกว่าไหม พี่จะไปส่ง”

ณัฐนันท์หันไปลาเพื่อน ตอนนี้ห้าทุ่มนิดๆแล้ว หลายคนเมาได้ที่แล้ว ถ้าจะกลับก็คงไม่มีปัญหา

“เดี๋ยวสิคะ อยู่ถึงเที่ยงคืนอวยพรวันเกิดพี่ตี๋ก่อนดีกว่าค่ะ”

เธอไม่อยากจะให้การมาของตัวเองทำให้เขาต้องรีบกลับ เธอแค่มาเฝ้าของ แต่ไม่ได้มาตามเขากลับ และคิดถูกมากที่มาเฝ้าเพราะถ้าไม่มาเฝ้าไม่รู้ปลาย่างของเธอ จะอยากเสนอตัวเป็นอาหารแมวแถวนี้ไหม มีแมวสาวๆอยู่ตั้งหลายตัว แบบนี้ใช่ไหมถึงไม่ให้เธอมาด้วย

“เอ่อ มึงจะรีบกลับไปไหน ไหนๆเพิร์ลก็มาแล้ว ดื่มด้วยกันก่อน”

ติณณภพเอ่ยชวน พร้อมกับยื่นไวน์คูลเลอร์ดีกรีอ่อนๆให้กับแฟนของเพื่อนไป

พัลลภารับไปแล้วเปิดกระป๋องดื่ม ณัฐนันท์ต้องคอยดึงมือเธอไว้เป็นระยะ เมื่อเห็นยกกระป๋องดื่มถี่ๆ จากที่กินกะเมาแล้วนอนนี่ พอเมียมาก็คงเมาไม่ได้ เพราะต้องพาเธอกลับ

“เพิร์ลคออ่อน อย่าซ่า”

ณัฐนันท์กระซิบดุเธอเบาๆ แต่ในสายตาคนที่มองมา ไอ้นัทแม่งมองเมียตาเยิ้มไปหมดแล้ว ดูก็รู้ว่ารักมากหวงมาก ก่อนน้องเพิร์ลจะมากระดกเหล้าเป็นว่าเล่น แต่พอเพิร์ลมาเท่านั้นแหละ แก้วเดียวยังไม่ได้เติมเพิ่ม เพราะมันเล่นคีบแต่น้ำแข็งใส่

“เพิร์ลดื่มได้ค่ะ ไหว”

คนที่บอกว่าไหว แก้มเริ่มแดง ตาเริ่มเยิ้ม คอเริ่มพับ ณัฐนันท์สังเกตอาการของคนโปรดแล้วคิดว่าไม่ควรอยู่ต่อ เขาไม่อยากให้ใครเห็นเธอตอนเมา ยิ่งเมาดูเหมือนว่ายิ่งอ้อร้อหนัก

“พี่นัทเพิร์ลหนาวจังค่ะ กอดเพิร์ลหน่อย”

นั่นไง ถ้าเมาแล้วจะสภาพนี้กลับดีกว่าขืนอยู่ต่อมีหวังได้ดูดปากเมียต่อหน้าเพื่อนแน่ๆ

“เฮ้ยตี๋ กูว่าเพิร์ลไม่ไหวแล้ว กูพาเพิร์ลกลับก่อนดีกว่า สุขสันต์วันเกิดนะมึง ขอให้เลิกโสดเสียที”

ติณณภพลุกไปส่งเพื่อนรัก ณัฐนันท์โบกมือลาเพื่อนและรุ่นน้องที่นั่งอยู่โต๊ะอื่นๆ

“ไหวเปล่ามึง ขับรถดีดีนะโว้ยไม่ใช่พาน้องเพิร์ลไปแวะคูน้ำที่ไหนล่ะ”

ณัฐนันท์ชูนิ้วกลางให้เพื่อน

“ไอ้ห่า เสือกแช่งกูอีก”

ณัฐนันท์ประคองพัลลภาให้เข้าไปนั่งในรถ จัดการเอนเบาะรัดเข็มขัดให้เรียบร้อย ก่อนจะเดินอ้อมไปฝั่งคนขับ ต้องตั้งสติอยู่ประมาณหนึ่งค่อยออกรถ เพราะมีเธอมาด้วย เขาถึงต้องตั้งใจขับรถอย่างดีที่สุด

“เพิร์ลกลับบ้านตอนนี้จะมีปัญหาไหม”

เขาเขย่าตัวเธอเพื่อถาม เพราะอยากรู้ว่าจะเอายังไง แต่คนโปรดของเขาก็นอนคอพับไปกับเบาะเรียบร้อยแล้ว เหมือนจะได้ยินเสียงกรนเบาๆด้วย

เฮ้อแล้วเอาไงดีวะ

สุดท้ายณัฐนันท์เลยตัดสินใจพาพัลลภาขับรถกลับมาที่คอนโดของเขา สถานที่ที่ไม่เคยมีใครได้ย่างกรายเข้ามาก่อน แม้แต่พี่สาวของเขายังไม่เคยมาเลย พัลลภาเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้เข้ามาที่นี่

เขาแบกเธอขึ้นหลังพาขึ้นลิฟต์จนมาถึงห้องของเขาที่ชั้นแปด ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของโครงการนี้ เมื่อเปิดห้องได้เขาก็ค่อยๆวางเธอลงบนเตียง ยืนมองคนที่ละเมอบ่นอะไรฟังไม่รู้เรื่องอยู่คนเดียว

เขาถอดรองเท้าออกให้เธอ แล้วปลดตะขอเสื้อชั้นในให้จะได้นอนสบายๆ ตัวเขาเองก็มึนจนไม่รู้จะมึนยังไงแล้ว เพราะดื่มไปเยอะ ดีที่มีสติพอ จนสามารถพาเธอขับรถกลับมาที่ห้องได้

เขาเดินเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำล้างหน้าล้างตา ก่อนจะเดินออกมาจากห้องน้ำมายืนมองภาพคนที่นอนหลับไปทั้งกางเกงยีน ท่าทางจะอึดอัดน่าดู

“เมาไม่รู้เรื่องเลย กินแค่สองกระป๋องเอง ทำไมเมาขนาดนี้ล่ะฮึ”

เขาโยกจมูกเล็กๆนั่นอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า หาเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นของเขาตัวที่เธอพอจะสวมได้ออกมา

แล้วจัดการจับคนเมาที่นอนไม่รู้เรื่อง ถอดเสื้อผ้าให้พอถอดเสื้อออกทรวงอกขนาดพอดีตัว ปลายถันเล็กๆน่ารักก็ดึงดูดสายตา อดไม่ได้เลยเอื้อมมือไปเขี่ยเล่น แค่สัมผัสเบาๆจากมือของเขา ยอดสีแดงสวยก็ตั้งขึ้นมาทันที

เขาสูดลมหายใจเข้าลึกบอกตัวเองว่าไม่ควรลักหลับคนเมา เลยจับเธอสวมเสื้อตัวใหม่ แล้วถอดกางเกงยีนออกจากตัว เหลือแค่เพียงแพนตี้บางเบาปกคลุมเอาไว้

ไม่อยากถอดอีกชิ้นกลัวห้ามใจไม่อยู่ เวลาที่เห็นท่อนล่างเปลือยเปล่าของเธอทีไร เขาของขึ้นทุกที ความเนียนสวยที่เขาติดใจ เห็นทีไรอยากจะเลียให้ดิ้น แต่ไม่ควรเป็นตอนนี้

เขาเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เธอเสร็จก็เดินไปปิดไฟ แล้วเดินมาล้มตัวลงนอนข้างกัน หอมแก้มเธอเบาๆ กระซิบข้างใบหูขาวสะอาดนั้นว่า

“ไม่เคยมีใครเข้ามาในห้องนี้เลยรู้ไหมยัยตัวแสบ บุกรุกพื้นที่ของพี่เข้าไปทุกทีแล้วนะ”

นอนยังไม่ทันหลับดี คนเมาที่ดูจะ ซุกซนกว่าปกติมือก็ไม่อยู่สุข กอดเขายังไม่พอ ดันล้วงเข้ามาในกางเกงนอนของเขาอีก จะว่าไม่รู้เรื่องก็คลำอย่างมีทิศทางและเป้าหมาย ไม่ได้สะเปะสะปะแบบคนไม่รู้ตัว มือน้อยๆกอบกุมความเป็นชายของเขาเอาไว้ นี่ละเมอหรือเอาจริงวะเนี่ย

“เพิร์ลนอนได้แล้ว ทำแบบนี้เดี๋ยวก็ไม่ได้นอนหรอก”

เขาดึงมือของเธอเอาไว้ไม่ให้ซนมากกว่านี้ ไม่อยากล่วงละเมิดคนเมา

[ร้อน] อ่านนวนิยาย ของตายคนโปรด My Deceitful Lover จูบเพิร์ลหน่อย

นวนิยาย ของตายคนโปรด My Deceitful Lover ได้อัปเดต จูบเพิร์ลหน่อย ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ จูบเพิร์ลหน่อย? ให้อ่าน จูบเพิร์ลหน่อย และบทต่อไปของ ของตายคนโปรด My Deceitful Lover ทางออนไลน์ที่ novelones.com