คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 713

sprite

”เจ้าพระราชวังทั้งเจ็ด ได้โปรดช่วยแดร์ริลไล่ตามฟลอเรียนได้ไหม?”

แด๊กซ์นั้นวิตกกังวลขณะเขากล่าวถามเจ็ดเทพธิดา

แด๊กซ์ได้รับบาดเจ็บแสนสาหัสมีแผลฉกรรจ์มากมายหลายที่และเขาเดือดดาลเมื่อเห็นผู้หญิงของแดร์ริลถูกลักพาตัวไปด้วยน้ำมือของฟลอเรียน เขาลงเอยด้วยการกระอักเลือดออกมาเต็มปาก!

แด๊กซ์รู้ดีว่าแดร์ริลจะต้องทุกข์ระทมถ้าหากนายหญิงนิกายและอีวอนถูกลักพาตัวไป

ทุกคนต่างไม่มีแรงเหลือและเจ็ดเทพธิดาก็เป็นเพียงแค่ความหวังของพวกเขาเท่านั้นที่จะให้ไล่ตามตัวฟลอเรียนไป!

เจ็ดเทพธิดาต่างมองหน้ากันและถอนหายใจเมื่อได้ยินคำขอของแด๊กซ์

ถึงแม้ว่าทั้งเจ็ดเทพธิดาจะไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ แต่ความจริงก็คือพวกเธอทั้งหมดได้ใช้กำลังภายในต่อกรกับสโลนไปหมดแล้ว ไม่ว่าอย่างไรก็ตามสโลนเป็นถึงจักรพรรดิยุทธและเจ็ดเทพธิดาเองก็แทบจะต่อกรไม่ไหว พวกเขาจะไปมีพลังเหลือไล่ตามฟลอเรียนได้อย่างไร?

ฟลอเรียนนั้นเป็นถึงปรมาจารย์ยุทธ์ผู้สำเร็จวิชาบ่มเพาะจากคัมภีร์อาถรรพ์เทวะ เพียงระดับปรมาจารย์ยุทธ์ขั้นสี่เท่านั้นที่จะสามารถปราบเขาได้ ต่อให้เขาไม่ได้หนีออกไปจากสมรภูมิรบ อย่างน้อยก็ต้องการคนระดับปราชญ์ยุทธขั้นหนึ่งถึงจะหยุดเขาได้!

ปรมาจารย์ยุทธ์ที่หลงเหลืออยู่ทั้งหมดต่างก็ใช้กำลังภายในของตัวเองไปหมดแล้วในสมรภูมิรบก่อนหน้านี้

แด๊กซ์ถอนหายใจขณะที่หัวของเขาปั่นป่วน หัวใจของเขาปวดร้าวเมื่อเขามองไปที่แดร์ริลซึ่งหมดสติอยู่

อีกทางด้านหนึ่ง ฟลอเรียนกำลังขี่อยู่บนหลังเสือดำและหนีออกมาจากสายตาของทุกคนได้

ฮ่าฮ่า!

ในเวลานั้น เขาตื่นเต้นใจเต้นระรัวเมื่อเขามองไปที่นายหญิงนิกายและอีวอน

ฟลอเรียนตัดสินใจว่าทางเลือดที่ดีที่สุดของเขาในตอนนี้คือสวาภิพักให้กับโลกใหม่ เพราะว่าความฉาวโฉ่ดังกระฉ่อนของเขานั้น ทำให้เขาไม่สามารถจะใช้ชีวิตอยู่ในจักรวาลโลกได้อีกต่อไป

กองทัพโลกใหม่เพิ่งจะถอยร่นออกไปได้ไม่นานและคงอยู่ห่างออกไปไม่ไกล เขาน่าจะไล่ตามกองทัพทันในอีกไม่ช้า

ฟลอเรียนแอบขำ ขณะเขากล่าว “สาวสวย ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวฉันจะพาพวกเธอไปโลกใหม่เพื่อเสวยเสพสุขเอง” จากนั้นเขาก็สะกัดจุดปิดผนึกพวกเธอและทำให้ขยับตัวไม่ได้

นายหญิงนิกายนั้นยังคงงดงามและเย้ายวนถึงแม้ว่าเธอกำลังจะอุ้มท้อง

ที่คฤหาสน์ตระกูลดาร์บี้ในวันต่อไปมา

เดรกตัวสั่นอยู่กลางห้องโถงขณะเขากวาดสายตามองสมาชิกในตระกูลดาร์บี้ “พวกนายว่าอะไร? คนที่ข่มขืนและฆ่าภรรยาของแจ็คสันคือฟลอเรียนเองงั้นเหรอ?”

ก่อนหน้านี้เมื่อตระกูลดาร์บี้ได้ไปเสริมกำลังที่หอคอยดาวปราถนา เดรกก็รู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขาที่จะพิสูจน์ตัวเองและกอบกู้ชื่อเสียงให้กับตระกูลดาร์บี้ เมื่อเขาได้ช่วยบรรดาสำนักหลักปกป้องหอคอยดาวปราถนาแล้ว ตระกูลดาร์บี้ก็คงจะถูกบันทึกไว้ในหน้าของประวัติศาสสตร์ว่าเป็นวีรบุรุษแห่งจักรวาลโลก

[ร้อน] อ่านนวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 713

นวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 713 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ลงทุนใน คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 713 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 713 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ที่ Good Novel Online ตอนนี้