คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 809

sprite

ข้าราชการพลเรือนและนายทหารระดับสูงที่ยืนอยู่ใต้บัลลังก์ของจักรพรรดิมีสีหน้าท่าทางตื่นตระหนก อาการตกใจเสียขวัญทำให้เขาทั้งหมดมึนงงพวกเขายังเรียกสติกลับคืนมาไม่ได้

“รายงาน!”

ขันทีรีบวิ่งเข้ามาอย่างร้อนรน ด้วยน้ำเสียงที่นอบน้อมผสมกับกังวลเล็กน้อย เขากล่าว “ท่านจักพรรดิ ภูเขาเสียดฟ้ามหัศจรรย์ที่อยู่ทางเหนือของเมืองหลวง ภูเขา... ภูเขาลูก... ภูเขาลูกนั้นถล่มลงมาแล้วพะยะค่ะ...”

อะไร?

ภูเขาเสียดฟ้ามหัศจรรย์ถล่มลงมาแล้ว?

ทันใดนั้นทั้งห้องโถงก็ตกอยู่ความปั่นป่วนโกลาหล

ใบหน้าของจักรพรรดิโลกใหม่มืดมัวลงทันที ขณะที่หัวใจของเขาสั่นเทาอย่างอธิบายไม่ได้

ทันใดนั้นบุรุษผู้หนึ่งก็เดินเข้ามาภายในห้องโถง บุรุษผู้นี้คือเลขาธิการแคว้นโลกใหม่!

“ฝ่าบาท ตอนนี้สถานการณ์ย่ำแย่” เลขาธิการแคว้นสูดลมหายใจเข้าลึก ในตอนที่เดินเข้ามาในห้องโถง “กระหม่อมเพิ่งทราบมาว่าสิ่งที่ขวางกั้นแบ่งแยกทั้งเก้าแผ่นดินใหญ่นั้นหายไปหมดแล้ว ระดับน้ำของมหาสมุทรแห่งความตายก็ลดต่ำลงอย่างรวดเร็ว และกำลังจะแห้งเหือด! ปรากฏการณ์เช่นนี้ก็เกิดกับหนองน้ำพิษในหุบเขาพิศวงที่ค่อย ๆ จางหายไปด้วยเช่นกันพะยะค่ะ...”

หลังจากที่เขากล่าวเช่นนั้น สายตาของเลขาธิการแคว้นก็ส่องเป็นประกาย “ฝ่าบาท ถ้าหากกระม่อมจำไม่ผิด มันมีอาวุธศักดิ์สิทธิ์ไร้เทียมทานอยู่ในภูเขาเสียดฟ้ามหัศจรรย์ด้วย! มันจะต้องเป็นเพราะอาวุธศักดิ์สิทธิ์แน่นอนที่ทำให้เกิดแผ่นดินไหวในครั้งนี้พะยะค่ะ!”

อาวุธศักดิ์สิทธิ์ไร้เทียมทาน?

ข้าราชการพลเรือนและนายทหารต่างมองหน้ากัน พวกเขาไม่สามารถปิดบังอาการตกใจไว้ได้

จักรพรรดิโลกใหม่ตื่นเต้นมากเมื่อได้ยินจนลุกขึ้นยืนและตะโกน “เร็วเข้า เอากองทัพหลวงมาพาข้าเข้าไปในป่า ข้าอยากจะเห็นกับตา”

“ขอรับ!”

ไม่กี่นาทีต่อมา กองทัพทหารหลวงมากกว่าหมื่นคนได้จัดทัพรวมตัวกันอย่างรวดเร็วและพาจักรพรรดิโลกใหม่เดินทางไปภูเขาเสียดฟ้ามหัศจรรย์

นายทหารเดินเรียงแถวกันอย่างเป็นระเบียบ โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งเดินนำหน้าพวกเขา เธออยู่บนหลังม้าสีโลหิต

ผู้หญิงคนนี้ก็คือ สโลน!

เจ้าชายและเจ้าหญิงของจักพรรดิโลกใหม่ก็ร่วมเดินทางมาด้วยเช่นกัน

ท่ามกลางบรรดาเจ้าชายและเจ้าหญิง อีเว็ตต์นั้นชวนน่าหลงใหลที่สุด เธอสวมชุดเจ้าหญิงเดรสยาวสีเหลือง ถึงแม้ว่าชุดจะยาวแต่มันก็ไม่ได้ปิดบังเรือนร่างอันสมบูรณ์แบบของเธอ

ถัดมาจากอีเว็ตต์ก็มีสตรีรูปร่างผอมเพรียว และเธอสวมใส่ชุดสีม่วง เธอดูยั่วยวนและมีเสน่ห์

เธอคือ อีวอน!

จักรพรรดิโลกใหม่ได้กักตัวอีวอนไว้ในห้องนางบำเรอของเขา เขาวางแผนไว้ว่าจะดื่มด่ำกัดกินความงามของเธอหลังจากที่เขาเสร็จสิ้นภารกิจในช่วงเช้า

ไม่นานหลังจากนั้น อีเว็ตต์ก็มาพบกับกับอีวอน และเธอยืนกรานที่จะพาตัวอีวอนไปกับเธอด้วย อีเว็ตต์รู้จักกับอีวอนและแม้กระทั่งเคยรักษาอีวอนอีกด้วย อีเว็ตต์ต่อชีวิตของอีวอนด้วยวิชาทางการแพทย์ของเธอ และเธอก็รู้ดีถึงความสัมพันธ์อันโลดโผนของอีวอนกับแดร์ริล

เธอจะยอมให้พ่อของเธอหลับนอนกับคนรักของแดร์ริลได้อย่างไร?

อีเว็ตต์นึกถึงเหตุการณ์ที่เธอตกอยู่ค่ายกลภาพลวงตาที่สุสานโบราณของจูล่ง เธอจำได้ว่าเธอต้องคุกเข่าลงต่อหน้าแดร์ริลและเรียกเขาว่า ท่านพ่อ อีเว็ตต์ไม่มีวันที่จะลืมภาพเหตุการณ์อันปวดใจในครั้งนั้นได้ ถ้าหากพ่อของเธอหลับนอนกับผู้หญิงของแดร์ริล ลำดับญาติของแดร์ริลก็คงจะเทียบเท่ากับพ่อของเธอใช่หรือไม่?

จักรพรรดิโลกใหม่เป็นบรุษผู้ทรงอำนาจเหลือล้น แต่เขาก็ยอมจำนนต่ออีเว็ตต์อย่างไม่อิดออดเพราะเธอเป็นลูกสาวคนโปรดของเขา

จนกระทั่งถึงตอนนี้ อีวอนก็อาศัยอยู่ในวังกับอีเว็ตต์มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว

มีร่องรอยความสลดเศร้าสร้อยอยู่บนหว่างคิ้วของอีวอน เธอรู้สึกกังวลกับชะตากรรมของโมนิก้า

อีเว็ตต์นั้นเข้ามาช่วยชีวิตอีวอนได้อย่างทันท่วงที แต่โมนิก้านั้นยังติดอยู่ในพระราชวังกวนเป๋ง! อีวอนนั้นสงสัยใคร่รู้ถึงชะตากรรมของนายหญิงนิกายที่ตั้งครรภ์อยู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 809 โดย หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา

นวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ได้อัปเดตเป็น บทที่ 809

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ เป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดและน่าสนใจที่สุดของผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ใน บทที่ 809 นักแสดงนำหญิงดูเหมือนจะตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังและใจสลายมือเปล่า แต่ไม่คาดคิดเหตุการณ์ใหญ่ก็เกิดขึ้น โปรดอ่าน บทที่ 809 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 809:

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 809

บทที่ 809 คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์