คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 847

sprite

โดน็อกมีอาวุธมหาประลัย ดังนั้น โดน็อกจึงเป็นดั่งพรสวรรค์ที่จักรพรรดิต้องการ!

สร้างอนาคต?

โดน็อกขมวดคิ้ว

จักรพรรดิเวสต์ริงตันพูดอย่างจริงใจต่อไปว่า “และถ้าหาเจ้ายอมตกลง ข้าจะให้ตำแหน่ง องคมนตรีแก่เจ้าและเจ้าก็จะได้เป็นผู้นำของทั้งสามกองทัพ เจ้าเพียงแค่จะต้องตอบข้ามาว่าเจ้าคิดเช่นไร”

อะไรนะ?

องคมนตรี?

บรรยากาศถูกห้อมล้อมไปด้วยความโกลาหล

องคมนตรีเป็นตำแหน่งที่สูงและมีเกียรติ

สายตานับไม่ถ้วนจับจ้องไปที่โดน็อก ดวงตาของพวกเขาเติมเต็มไปด้วยความประหลาดใจและความสับสน

โดน็อกครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขามองไปที่จักรพรรดิ จากนั้น เขาก็ยิ้มและพยักหน้า "ตกลง!"

โดน็อกเข้าใจได้ในทันที เขามีอาวุธมหาประลัยอยู่ในมือและแน่นอนว่าเขาจะต้องโด่งดังไปทั่วโลก!

โอกาสอันยิ่งใหญ่ได้ปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา เขาจะต้องคว้ามันเอาไว้!

จักรพรรดิเวสต์ริงตันยิ้มรับด้วยความยินดีเมื่อโดน็อกยอมรับข้อเสนอของเขา จากนั้น เขาก็มองขึ้นไปบนท้องฟ้าและหัวเราะออกมา “เยี่ยม! ยอดเยี่ยมไปเลย! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เจ้าจะเป็นมือขวาของข้าและโลกทั้งใบก็จะอยู่ภายใต้การปกครองของเจ้า!”

เมื่อจักรพรรดิพูดจบ ทุกคนบนท้องถนนและเหล่ากองทัพต่างก็คุกเข่าลงและกล่าวพร้อมกันว่า "ขอให้ฝ่าบาทอายุยืนหมื่นปี ขอให้ท่านองคมตรีอายุยืนหมื่นปี!"

โดน็อกยิ้มอย่างภาคภูมิใจเมื่อเขาได้เห็นเช่นนั้น

ห้าวันต่อมา ณ โลกใหม่

ที่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในย่านชานเมืองหลวงของโลกใหม่ ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ถูกปกคลุมไปด้วยหยกสีขาวที่ดูหรูหราและตระการตา!

ภายในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มีอาคารรูปทรงกลมซึ่งเป็นแท่นบูชาของโลกใหม่ เป็นสถานที่ที่จักรพรรดิของโลกใหม่เอาไว้บูชาสวรรค์และโลก

จักรพรรดิมีอำนาจสูงสุดในโลกใหม่และเหล่าราชวงศ์ก็ยังเชื่อเรื่องของโชคลางมาก ดังนั้น จักรพรรดิมักจะมาบูชาบรรพบุรุษ สวรรค์ และโลกที่นี่ เพื่อการอธิษฐานและสันติภาพ

และสถานที่แห่งนี้ ก็มีเพียงแค่จักรพรรดิแห่งโลกใหม่เท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปได้ ดังนั้น จึงไม่มีใครหน้าไหนสามารถลุกล้ำเข้าไป! แม้แต่กองทัพที่อยู่รอบ ๆ เพื่อปกป้องสถานที่แห่งนี้ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปใกล้แท่นบูชา พวกเขาจะต้องยืนเฝ้าอยู่ที่ด้านนอกเท่านั้น

ไม่มีผู้ใดกล้าเข้าไปใกล้แท่นบูชาของโลกใหม่ และจักรพรรดิของโลกใหม่ก็ได้สั่งประหารชีวิตผู้บุกรุกทุกคน!

เป็นเวลากลางคืน ดวงจันทร์สาดส่องและดวงดาวทอแสงเจิดจ้าอยู่บนท้องฟ้า

มีร่างสองร่างได้บุกเข้าไปในแท่นบูชาของโลกใหม่

ภายใต้แสงจันทร์ สามารถมองเห็นร่างของชายหญิงได้ชัดเจน ชายผู้นั้นดูฉลาดในขณะที่หญิงผู้นั้นมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ

พวกเขาคืออีวานและเรเชล!

ในคืนนั้น พวกเขาได้ออกเดทกันอย่างลับ ๆ พวกเขารู้ว่าไม่มีใครกล้าเข้ามาใกล้แท่นบูชาของโลกใหม่! และพื้นที่แห่งนี้ก็เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาที่ในการออกเดท!

อีวานและเรเชลกอดกันอย่างใกล้ชิด

“อีวาน พ่อของฉันต้องการที่จะฆ่าฉันเพื่อชดใช้ให้กับชีวิตของแดร์ริล ฉันไม่อยากอยู่ในครอบครัวนั้นอีกต่อไป ช่วยพาฉันไปกับนายเถอะนะ” เรเชลพูดเบา ๆ

“เรเชล อาจารย์ของฉันรู้ว่าเราเป็นต้นเหตุที่ทำให้แดร์ริลต้องตาย และฉันก็ขอร้องท่านมานานเพื่อให้ท่านยอมยกโทษให้ฉัน ฉันอยากจะพาเธอไปกับฉันด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเราจะไปที่ไหนกันได้ ถ้าหากว่าเราจะต้องจากกับอาจารย์ของฉันหรือครอบครัวของเธอไป

เกี่ยวกับ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ - บทที่ 847

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ เป็นซีรี่ส์ปัจจุบันที่ดีที่สุดของผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ด้วยเนื้อหา บทที่ 847 ด้านล่างนี้จะทำให้เราหลงอยู่ในโลกแห่งความรักและความเกลียดชังแบบสลับกันได้แม้จะมีกลเม็ดทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายโดยไม่ต้องกังวลอีกครึ่งหนึ่งแล้วก็เสียใจ สาย โปรดอ่านบทที่ บทที่ 847 และอัปเดตบทต่อไปของซีรีส์นี้ที่ novelones.com