คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 853

sprite

ในขณะเดียวกัน ณ จักรวาลโลก

แด็กซ์และเชสเตอร์ดูเคร่งขรึมในขณะที่พวกเขานั่งดื่มอยู่ที่นิกายตำหนักอมตะสาขาเมืองตงไห่ บรรยากาศดูค่อนข้างหมองหม่น

เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว พวกเขาได้ไปยังโลกใหม่และพวกเขาก็ได้ต่อสู้กับมัตเตโอ แฮนสันและจัสติน ควินน์ จนพวกเขาถูกทำให้อับอายในการต่อสู้ในครั้งนั้น ดังนั้น พวกเขาจึงนำคนของพวกเขากลับมายังจักรวาลโลก

แด็กซ์ฝึกฝนการบ่มเพาะอย่างหนักในทุก ๆ วันตลอดทั้งปี เขาฝึกฝนทุกเช้าเมื่อเขาตื่นขึ้นมา

แด็กซ์เคยเป็นอันธพาลมาเฟียและเขาก็เป็นปราชญ์ยุทธได้เนื่องจากประมุขนิกายตำหนักอมตะ และเมื่อเขาได้รับพลังเหล่านั้น อาจารย์ คัลลัม เวบบ์ก็ได้บอกกับเขาว่า พลังของเขาจะเติบโตเร็วขึ้นกว่าคนทั่วไปมาก

ความพยายามของแด็กซ์ได้ผล เขาฝึกฝนทุกวันในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา และในตอนนี้เขาก็ได้บรรลุถึงจักรพรรดิยุทธขั้นหนึ่งแล้ว!

ในขณะที่เชสเตอร์เป็นประมุขนิกายตำหนักอมตะดังนั้น ความก้าวหน้าของพวกเขาจึงเร็วพอ ๆ กัน

นิกายตำหนักอมตะมีคัมภีร์ลับที่เรียกว่าคัมภีร์ปลูกถ่ายลมปราณและมีเพียงผู้นำนิกายเท่านั้นที่สามารถเรียนรู้มันได้มันเป็นคัมภีร์สำหรับกระบวนท่าที่ทรงพลัง ยิ่งไปกว่านั้น ประมุขนิกายคนก่อนได้ทิ้งสูตรสมุนไพรและส่วนผสมลับให้กับเชสเตอร์เอาไว้มากมายและพลังของเชสเตอร์ก็ได้บรรลุไปถึงจักรพรรดิยุทธขั้นหนึ่งแล้วเช่นกัน!

อาจจะกล่าวได้ว่า สองพี่น้องร่วมสาบานนั้นอาจจะดีกว่าพี่น้องสายเลือดเดียวกันเสียอีก

อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งสองก็ไม่ได้มีความสุขมากนักในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา หัวใจของพวกเขาจะเจ็บปวดทุกครั้งเมื่อคิดถึงแดร์ริลที่ตายจากไปอย่างน่าอนาถที่โลกใหม่!

ชายทั้งสองยกแก้วไวน์ขึ้นชนกันโดยไม่พูดอะไร

บุคคลที่คุ้นเคยนั่งอยู่ถัดจากโต๊ะของพวกเขาไป เธอคือ เชลลี่ ซัลลิแวน หญิงสาวมีหน้าท้องยื่นออกมาเล็กน้อย เธอกำลังตั้งท้องลูกของเชสเตอร์อยู่

เชลลี่ดูแลเชสเตอร์เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในตอนที่เขาอยู่ที่โรงพยาบาล หลังจากนั้น ทั้งสองก็ได้ตกหลุมรักกันจนเกิดเป็นรักแรกพบ

หลังจากนั้น พวกเขาก็พบว่าเชลลี่กำลังตั้งท้องลูกของเชสเตอร์เมื่อสามเดือนที่แล้ว จึงทำให้กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของพวกเขา

ที่โต๊ะอาหาร แด็กซ์ยกไวน์เข้าปากก่อนที่เขาจะตะโกนขึ้นว่า "วันนี้เราไปสำนักง้อไบ๊เพื่อและล้างแค้นให้กับแดร์ริลที่จากไปกันเถอะ! ผมทนไม่ไหวแล้วพี่เชสเตอร์!"

แด็กซ์ต้องการล้างแค้นให้กับแดร์ริลตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา เขารู้ว่าสำนักง้อไบ๊ได้ฆ่าเพื่อนของเขา! เขาฝันถึงวันที่เขาจะสามารถกำจัดคนเหล่านั้นทุกวัน

แด็กซ์จะสั่นเทาด้วยความโกรธทุกครั้งที่เขาพูดถึงความปรารถนาที่จะแก้แค้น

เชสเตอร์ถอนหายใจก่อนที่เขาจะดื่มหนึ่งแก้วและพูดว่า “เรายังแก้แค้นไม่ได้แด็กซ์ เราจะต้องรอก่อน”

"ทำไม?" แด็กซ์รู้สึกกังวลใจ ดวงตาของเขาแดงก่ำ ในขณะที่เขามองไปที่เชสเตอร์และถามว่า “คุณไม่ต้องการที่จะล้างแค้นให้แดร์ริลเหรอพี่เชสเตอร์?”

เชสเตอร์ถอนหายใจอีกครั้งก่อนจะกล่าวออกมาว่า “แน่นอน ฉันต้องการ! ทุกวัน! แต่นายก็รู้เหมือนที่ฉันรู้ว่า โลกใหม่อาจจะส่งกองกำลังกลับมาโจมตีพวกเราได้ทุกเมื่อ!”

“ถ้าหากว่าเราต่อสู้กับสำนักง้อไบ๊ในตอนนี้ และเมื่อกองทัพโลกใหม่บุกเข้าโจมตีเราอีก เราก็จะมีกำลังคนไม่เพียงพอที่จะจัดการกับพวกมัน!” เชสเตอร์รู้สึกขัดแย้งกับความเป็นจริง แน่นอนว่าในฐานะพี่ชายร่วมสาบานของแดร์ริล

อย่างไรก็ตาม เขาจะต้องระงับความกระหายที่จะแก้แค้นเอาไว้ชั่วคราวเพื่อเห็นแก่ยุทธภพ!

คนจากนิกายของจักรวาลโลก ได้ต่อสู้กันเองที่หอคอยดาวปรารถนา และโลกใหม่ก็ได้ใช้โอกาสนั้นเพื่อบุกโจมตีพวกเขา! จึงทำให้เกิดการบาดเจ็บสาหัสและล้มตายอย่างมหาศาลซี่งเกือบทำให้เมืองตงไห่พิการ!

ปึง!

แด็กซ์ทุบกำปั้นลงบนโต๊ะอย่างโกรธแค้น มีความเกลียดชังอยู่ในน้ำเสียงในขณะที่เขาพูด "แล้วถ้ากองทัพโลกใหม่ไม่ได้บุกโจมตีพวกเราตลอดชีวิตที่เหลือล่ะ? เราก็จะไม่สามารถทำอะไรเพื่อล้างแค้นให้กับพี่น้องของเราที่ตายจากไปได้ตลอดกาลอย่างนั้นเหรอ? ผมต้องการที่จะล้างแค้นพวกมันตอนนี้! ผมรอไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว!"

อัปเดต บทที่ 853 ของนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ โดย หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา

นวนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ได้อัปเดต บทที่ 853 พร้อมรายละเอียดที่น่าสนใจมาก หาก คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ นวนิยายโดย หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ทำให้ผู้อ่านตกหลุมรักทุกคำ บทที่ 853 เป็นตอนความรักที่ผสมผสานกับการสมรู้ร่วมคิดและความตั้งใจ อ่านบทต่อไปของนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ที่ novelones.com วันนี้

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 853:

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 853

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ โดย hinovel