กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 837

sprite

เอเลนรู้สึกผิดอย่างมากในขณะที่เธอนอนอยู่บนเตียง

เธอไม่ได้กินอะไรเลยมานานกว่าสิบสองชั่วโมงแล้ว และเธอก็ทนต่อการถูกทุบตีอย่างรุนแรง ตอนนี้เธอกำลังรู้สึกหิวโหย แม้ว่าเธอจะอยู่ได้โดยไม่กินหรือดื่มอะไรก็ตาม แต่เธอก็ไม่สามารถหยุดท้องของเธอไม่ให้ส่งเสียงร้องใด ๆ ได้!

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เอเลนก็ไม่กล้าที่จะมีปัญหากับเจนนิเฟอร์

เพราะท้ายที่สุดแล้วผู้หญิงบ้าคนนี้จะทุบตีเธออย่างแรงอีกครั้ง

เอเลนคิดว่าทุกอย่างจะไม่เป็นไรถ้าเธอแค่เอาผ้าห่มคลุมหัวแล้วพยายามจะผล็อยหลับไปแทน ใครจะคาดคิดว่าท้องที่หิวโซของเธอจะส่งเสียงออกมาในเวลาเช่นนี้?

เจนนิเฟอร์ยืนขึ้นทันทีก่อนที่เธอจะกระทืบเท้าเข้าหาเอเลน และทักทายเธอด้วยการตบหน้าเธออย่างแรง เอเลนรู้สึกว่าแก้มที่บวมมากของเธอได้ระเบิดออกมาด้วยความเจ็บปวดแล้วหลังจากการตบครั้งนี้จากเจนนิเฟอร์

เอเลนทำได้เพียงอ้อนวอนอย่างหมดหวัง “ฉันขอโทษ ฉันขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำ…”

เนื่องจากเธอสูญเสียฟันหน้าไป 2 ซี่แล้ว เอเลนจึงไม่สามารถพูดได้อย่างถูกต้อง และคำพูดของเธอก็ไม่ชัดเจน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากสำหรับทุกคนที่จะเข้าใจในสิ่งที่เธอพูด

เจนนิเฟอร์ตบหน้าเธออีกครั้งก่อนจะสาปแช่งและพูดว่า “ลิ้นของแกถูกตัดไปหรือเปล่า? ทำไมแกพูดไม่ชัด ฉันต้องการให้แกพูดเสียงดังฟังชัดที่สุดเมื่อแกพูดกับฉัน!”

เอเลนรีบตอบด้วยน้ำเสียงอันดังว่า “ฉันไม่ได้ตั้งใจ! ฉันขอโทษ!"

ขณะที่เธอขึ้นเสียงเพื่อพูด น้ำลายสองสามหยดก็พ่นออกมาจากตำแหน่งที่ฟันหน้าทั้งสองของเธอหายไปและโดนใบหน้าของเจนนิเฟอร์โดยตรง

เจนนิเฟอร์เอื้อมมือไปแตะใบหน้าของเธอก่อนจะจับผมของเอเลนด้วยความโกรธ หลังจากนั้นเธอก็ลากเอเลนลงจากเตียงก่อนจะดึงผมของเอเลรเพื่อลากเธอไปที่ห้องน้ำ

เอเลนดิ้นรนอย่างสิ้นหวังขณะที่เธอตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครเห็นใจเธอเลย ตรงกันข้าม ทุกคนต่างก็แค่ดูสิ่งที่เกิดขึ้นนี้อย่างเพลิดเพลิน

คุณท่านวิลสัน เดินโซเซไปที่ประตูห้องน้ำและเธอได้แต่เพียงมองดูเจนนิเฟอร์กดเอเลนลงกับพื้นขณะที่เธอดิ้นรนอย่างสิ้นหวัง หลังจากนั้นคุณท่านวิลสันยิ้มก่อนจะพูดว่า “เจนนิเฟอร์ ทำไมเราไม่ให้เธอนอนในห้องน้ำคืนนี้ล่ะ?”

เจนนิเฟอร์พยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะตบเอเลนอีกครั้งขณะที่เธอพูดอย่างโกรธเคืองว่า “ถ้าแกกล้าแม้แต่จะก้าวออกจากห้องน้ำนี้แม้แต่ก้าวเดียวในคืนนี้ ฉันจะฆ่าแก!”

ใบหน้าของเอเลนยิ่งบวมและเธอเจ็บปวดมากจนรู้สึกว่าเธอใกล้จะทรุดแล้ว เธอพยักหน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าก่อนจะคร่ำครวญอย่างสิ้นหวัง “ฉันจะนอนในห้องน้ำ! คืนนี้ฉันจะนอนในห้องน้ำ! ได้โปรดหยุดทุบตีฉันสักที ฉันจะตายได้ในไม่ช้านี้!”

เจนนิเฟอร์สูดหายใจอย่างเย็นชาก่อนจะพูดว่า “แกจะตายเพราะเรื่องแค่นี้งั้นเหรอ? บอกเลยว่ายังอีกยาวไกล! รอไปก่อน!"

หลังจากที่เธอพูดจบ เจนนิเฟอร์ก็ลุกขึ้นยืนก่อนจะเตะเอเลน และหันหลังกลับเพื่อกลับไปที่เตียงไม้ของเธอ

และกล่าวว่า “เอเลน นี่ก็แค่เป็นเพียงความยุติธรรมในโลกนี้! แกมันเป็นคนอกตัญญู แกคิดว่าจะได้ใช้ชีวิตในวิลล่าที่ธอมป์วัน เฟิร์สจริงเหรอ?

ดูสถานการณ์ตอนนี้สิ! แกไม่ได้ใช้เวลาสักคืนที่วิลล่าแต่มาจบลงที่นี่แทน แกรู้ไหมว่ามันหมายถึงอะไร? นั่นเป็นเพียงการพิสูจน์ว่าแกไม่เหมาะให้อาศัยอยู่ที่วิลล่าที่ธอมป์สัน เฟิร์สอไงล่ะ!”

ฉันรู้ว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตเป็นความผิดของฉันทั้งหมด คุณได้ด่าฉันและทุบตีฉันมากเท่าที่คุณต้องการแล้ว ฉันขอร้องเถอะแม่ ได้โปรด ได้โปรดหยุดเจนนิเฟอร์

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 837

อ่าน บทที่ 837 ของนวนิยาย กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ, ผู้แต่ง: ลอร์ด ลีฟ, ประเภท: Romance, Drama, .... กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ Hinovel เยี่ยมชม novelones.com เพื่ออ่าน บทที่ 837 ฟรีและบทต่อไปของ กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ ตอนนี้! ... บทที่ 837 ให้การสนับสนุนการดาวน์โหลด PDF ฟรี

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง:

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ บทที่ 837

กลลวง นายสุดเท่ห์ ชาร์ลี เวธ โดย ลอร์ด ลีฟ

บทที่ 837 pdf