ลิขิตรัก ในกรงแค้น บทที่ 68 ออกมาหาผมเดี๋ยวนี้

sprite

“นายที แล้วนายทีมายุ่งอะไรกับคุณด้วย” แทนคุณถามพลางหน้านิ่วคิ้วขมวด รู้สึกหูร้อนผ่าวขึ้นมาทันที

“เอ่อ...คือ...” หญิงสาวมีอาการลังเลเล็กน้อย ด้วยเพราะสายตาคู่ดุจ้องมาอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ

“อ้ำอึ้งอยู่นั่น หรือผมต้องง้างปากของคุณ”

“คุณทีไลน์มาหาทิชา บอกว่าอาทิตย์นี้จะเป็นคนพาทิชาไปหาพ่อค่ะ อีกอย่างคุณทีบอกว่า คุณทีจะเป็นคนแจ้งให้กับคุณแทนทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยตัวเองค่ะ”

“นี่พวกคุณมีไลน์ส่วนตัวหากันด้วยหรือ ไปสนิทสนมกันตั้งแต่เมื่อไหร่”

“เอ่อ..ทิชาขอตัวก่อนนะคะ” หญิงสาวหันตัวกลับแล้วเดินจ้ำอ้าวเข้าครัวไป หลังจากเห็นใบหน้าบึ้งตึงของเจ้านาย เดาได้ว่าอาการไบโพล่าของเขากำลังกำเริบ จึงหาทางเลี่ยงออกไปก่อน

“เดี๋ยวทิชา ทิชา” แทนคุณพยายามเอ่ยปากรั้งไว้ หากแต่เด็กดื้อแผลงฤทธิ์ทำหูทวนลมไม่ยอมฟัง ในที่สุดได้แต่จับจ้องร่างบางที่สับฝีท้าวห่างออกไป เขาพยายามกลั้นอารมณ์ความรู้สึกปั่นป่วนในใจเอาไว้ ก่อนจะหยิบน้ำขึ้นมาดื่มเพื่อดับอาการพลุ่งพล่านนั้น

นันทิชาเดินหลบเข้าไปในครัวที่มีกลิ่นอาหารหอมฟุ้ง สีหน้าซีดยืนเอามือทาบอกตัวเอง ก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาอย่างผ่อนคลาย หลังจากหนีเจ้านายจอมงี่เง่าพ้น เธอเกือบโดนเขาเขมือบเล่นงาน กับเจ้านายคนนี้เธอไม่มีวันเข้าใจนิสัยเขาได้ นึกจะดีก็ดีใจหาย นึกจะร้ายก็ร้ายแบบสุดขั้ว หญิงสาวกลืนน้ำลายอึกใหญ่เมื่อหวนนึกใบหน้าบึ้งตึงเมื่อครู่

“อ้าวทิชา ได้ถามคุณแทนไหมว่าจะรับอาหารบนห้องหรือด้านล่าง เวลาไหน ป้าจะได้จัดถูก” คำพูดของป้านาทำเอาหญิงสาวตัวสะดุ้งโหยง ก่อนจะทำท่าทางหลุกหลิก

“เอ่อ..คือ...ป้านาไปถามเองได้ไหมคะ พอดีทิชาปวดท้องหนักเลยค่ะ ทิชาขอตัวก่อนนะคะ” ว่าแล้วหญิงสาวก็ทำท่าปวดท้องขึ้นมากะทันหัน พลางทำสายตาล่อกแล่ก แล้ววิ่งจู๊ดออกจากครัวไปทันที

“อ้าวแล้วกัน เด็กคนนี้” ป้าน่าพึมพำไล่หลังเด็กสาวไป

“ขอบคุณนะยายพริม วันนี้ฉันขอยืมนิสัยเธอของเธอสักวันนะ” นันทิชาวิ่งเข้ามายืนหอบอยู่ในห้องน้ำ เป็นครั้งแรกที่นึกขอบคุณพริม พลางหยิบมือถือขึ้นมากดไลน์หาทีภพทันที เธอค่อนข้างใจร้อนเพราะแทนคุณดูจะโกรธเธอเอามาก

“คุณทีคะ คุณทียังไม่ได้บอกเรื่องที่คุณที คุยกับทิชาให้คุณแทนฟังหรือคะ ดูท่าคุณแทนจะโกรธทิชาอีกแล้ว”

“ขอโทษ ผมลืมไปเลย พอดีงานยุ่งมาก แล้วนายแทนแผลงฤทธิ์อะไรใส่คุณ”

“ยังไม่ทันค่ะ ทิชาหลีกออกมาก่อน แต่ถ้าคุณทีไม่ไปชี้แจง ทิชาต้องเจอเรื่องแน่ๆ”

“โอเค คุณไม่ต้องห่วง เดี๋ยวผมจะโทรหานายแทนเดี๋ยวนี้” หญิงสาวถอนหายใจยาว แล้วถอยไปนั่งพักที่ชักโครก รอฟังคำตอบจากไลน์ของทีภพอย่างใจจดใจจ่อ ทีภพรีบกดมือถือโทรหาแทนคุณทันที พยายามอธิบายว่าเขาจะเป็นฝ่ายพานันทิชาไปหาบิดาของเธอ หากแต่แทนคุณยืนยันเสียงแข็งไม่ยอมท่าเดียว แม้ทีภพจะพยายามอธิบายเหตุผลต่างๆ นาๆ แทนคุณก็ยืนกรานอ้างว่ามันคือหน้าที่ของเขา ไม่เกี่ยวกับทีภพ ไม่มีความจำเป็นใดที่ทีภพจะเข้ามายุ่ง ในที่สุดการใช้เวลาต่อรองกับแทนคุณที่กินเวลาไปหลายนาทีกลับไม่เป็นผล แผนการของทีภพที่จะเข้าไปทำความรู้จักนายดินสิ้นสุดทันที

“ปัง ปัง ปัง” เสียงเคาะประตูห้องน้ำดังสนั่นหวั่นไหว หญิงสาวสะดุ้งตัวก่อนจะหันไปมองประตูที่สั่นไหวตามแรงเคาะ

“ทิชาออกมาหาผมเดี๋ยวนี้”

“....” หญิงสาวนิ่งเงียบ นั่งหลับตาปี๋ มือบางกำมือถือแน่น

“ถ้าผมไขประตูเข้าไป คุณคิดว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น รู้ใช่ไหมเวลาผมโมโหมันจะเป็นอย่างไร เปิดประตู” แทนคุณพูดด้วยน้ำเสียงที่โกรธจนสั่น

“แกร็ก” นันทิชายอมเปิดประตูแต่โดยดี สีหน้าซีดเหลือบมองแทนคุณด้วยความระแวง

ลิขิตรัก ในกรงแค้น บทที่ 68 ออกมาหาผมเดี๋ยวนี้ โดย ทีปสิขา

อ่าน บทที่ 68 ออกมาหาผมเดี๋ยวนี้ ของนิยาย ลิขิตรัก ในกรงแค้น ที่นี่ นวนิยายชุด ลิขิตรัก ในกรงแค้น ประเภท: นวนิยายโรแมนติกของจีนอัปเดตเป็น บทที่ 68 ออกมาหาผมเดี๋ยวนี้ อ่านนิยาย ลิขิตรัก ในกรงแค้น ฉบับเต็มได้ที่ novelones.com

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 68 ออกมาหาผมเดี๋ยวนี้:

ลิขิตรัก ในกรงแค้น บทที่ 68 ออกมาหาผมเดี๋ยวนี้

บทที่ 68 ออกมาหาผมเดี๋ยวนี้