มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 761

sprite

เนื่องจากมีผู้คนมากมายอยู่ที่นั่นก่อนหน้านี้ และเธอก็รู้สึกอึดอัดอยู่แล้วในตอนนั้น วินซี่จึงลงจากรถจักรยานสามล้อไฟฟ้าไปด้วยความเร่งรีบ เธอต้องลืมหยิบกระเป๋าของเธอมาด้วยในขณะนั้นแน่!

“โอ้ ไม่นะ เธอช่างสะเพร่าเสียจริง! เธอมีเงินในนั้นมากหรือเปล่า?” ไซลาถาม

“การถูกขโมยเงินนั้นเป็นเรื่องสุดท้ายที่ฉันกังวลถึง! ฉันแค่หวังว่าเจอรัลด์จะสังเกตุเห็นมันในท้ายที่สุด! ถ้ามันถูกทิ้งไว้ข้างหลัง โทรศัพท์ของฉัน บัตรประจำตัว และบัตรธนาคารทั้งหมดนั้นจะหายไปแน่!” วินซี่ตอบกลับ

“เฮ้! ทำไมนายถึงกลับมาที่นี่ล่ะ? นี่ดูเหมือนลานจอดรถสำหรับนายหรือไง?”

ขณะนั้นเอง ความโกลาหลก็สามารถได้ยินได้จากทางเข้า เมื่อตรวจการณ์ดูอย่างใกล้ชิด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูเหมือนจะกำลังพยายามที่จะป้องกันชายหนุ่มคนหนึ่งจากการเข้าไปในพื้นที่อยู่

“เพื่อนของผมลืมกระเป๋าของเธอไว้! ผมแค่ต้องการจะส่งมันคืนให้เธอ!”

ชายหนุ่มที่ว่านั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเจอรัลด์!

“ดูให้ดีว่านี่คือสถานที่แบบไหน! นายคิดว่าใครก็ได้สามารถเข้าไปในสถานที่นี้อย่างเต็มใจหรือไม่ก็ตามงั้นเหรอ? ออกไปซะ!” เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตะโกน ขณะที่พวกเขาเริ่มผลักเจอรัลด์ออกไป

เนื่องจากไซลาและวินซี่ทั้งคู่อยู่ใกล้กับทางเข้ามาก เมื่อฉากนั้นเกิดขึ้น พวกเธอจึงสามารถเห็นเรื่องทั้งหมดได้

“ตายจริง! ดูว่าผู้ชายคนนี้น่าอับอายแค่ไหนสิ! รีบไปเอากระเป๋าของเธอมาเร็ว เพื่อที่พวกเราจะทำให้เขาไปได้แล้ว!” ไซลาตอบกลับอย่างกระวนกระวายใจ

ความวิตกกังวลของเธอเกิดขึ้นจากการข้อเท็จจริงที่ว่า ชายหนุ่มที่ดูร่ำรวยสองสามคนก็กำลังมองไปที่เจอรัลด์เช่นกัน พวกเขาทุกคนดูเหมือนจะกำลังเยาะเย้ยเขา ราวกับว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรเลยนอกจากตัวตลกคนหนึ่ง

มันเป็นธรรมดาที่ผู้คนต้องการที่จะรู้สึกภาคภูมิใจต่อหน้าคนที่อายุเท่า ๆ กัน ถ้าคนวัยเดียวกันรู้ว่าเธอรู้จักมักคุ้นกับคนไร้ค่าเช่นนี้อย่างเจอรัลด์ล่ะก็ งั้นเธอก็คงจะถูกล้ออย่างแน่นอนเช่นกัน!

เมื่อได้ยินคำพูดของไซลา วินซี่จึงรีบวิ่งไปหากเจอรัลด์ทันทีก่อนจะพูดขึ้นมา “ฉันอยู่นี่ เจอรัลด์! นายเอากระเป๋าฉันเดี๋ยวนี้!”

ในขณะที่เธอต้องการจะขอบคุณเจอรัลด์เช่นกัน อย่างไรก็ตาม คำพูดนั้นก็ไม่ออกมา

สถานการณ์ช่างคล้ายกับช่วงเวลามัธยมปลายของเธอ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม วินซี่ก็มีความรู้สึกต่อเจอรัลด์เล็กน้อยในตอนนั้น แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็ไม่เคยลงเอยด้วยการบอกเขาเกี่ยวกับมันเพราะเธอต้องการจะรักษาหน้าเอาไว้

ขณะนั้นเองที่วินซี่ตระหนักได้ว่าก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมากนักตั้นแต่นั้นมา

แทนที่จะกล่าวคำขอบคุณของเธอ เธอเพียงพูดว่าเธอจำเป็นต้องกลับเข้าไปด้านในก่อนจะหันหลังกลับอีกครั้ง

“เจอรัลด์!” เสียงผู้หญิงแหลมสูงตะโกนขึ้นมาฉับพลัน ดูเหมือนเสียงนั้นจะมาจากบริเวณเวที

เมื่อพบว่าเสียงนั้นฟังคุ้น ๆ เจอรัลด์จึงมองผ่านฝูงชน และเห็นว่ามันมาจากหญิงสาวคนหนึ่งแห่งตระกูลลาร์ซัน เอเลน่า! เธอและพ่อของเธอมาจากเมืองเมย์เบอร์รี่ พวกเขาทั้งคู่กำลังยืนอยู่ท่ามกลางสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นประธานสองสามคนที่ทำงานภายใต้กลุ่มของพ่อของเขา

“นั่นเป็นนายจริง ๆ ใช่ไหม เจอรัลด์? ในระหว่างทางมาที่นี่ ฉันเห็นใครบางคนกำลังขี่รถจักรยานสามล้อไฟฟ้าที่ด้านหลังดูคล้ายกับนาย! ฉันบอกพ่อของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขาพูดว่ามันไร้สาระที่คิดว่านายจะขี่จักรยานสามล้อไฟฟ้านั่น!

ทุกคนถึงกับช็อกไปตาม ๆ กันเมื่อพวกเขาได้ยินแบบนั้น คุณหนูของครอบครัวลาร์ซันจริง ๆ แล้วมีเพื่อนที่ขี่จักรยานสามล้อไฟฟ้าด้วยเหรอเนี่ย?

“ผู้ชายคนนั้นเป็นใครกัน? คุณหนูลาร์ซันปฏิบัติต่อเขาค่อนข้างดีเลยไม่ใช่เหรอ?”

“จริงด้วย! บางทีเขาเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นของเธอหรือเปล่า?”

ขณะที่แขกทั้งหลายพูดคุยในหมู่กันเองด้วยความประหลาดใจ ไซลาเองก็กำลังหายใจอย่างหนักหน่วงในขณะนั้น

‘จริง ๆ แล้วเอเลน่ารู้จักเจอรัลด์ด้วยเหรอ? เจอรัลด์รู้จักคนมากมายขนาดนี้ได้ยังไงกันเนี่ย?’

“โอ้ว? เอเลน่าและคุณลาร์ซัน! พวกคุณอยู่ที่นี่เหมือนกันเหรอ?” เจอรัลด์ตอบกลับ ขณะที่สายตาของเขามองไปอย่างไม่มีจุดหมายชั่วขณะหนึ่งตรงหน้าเวที

แต่อย่างไรก็ตาม คนที่เขาเห็นซึ่งทำให้เขาประหลาดใจ โดยการยืนอยู่หน้าเวทีคือ ซาเวียน!

เป็นตอนนั้นเองที่เจอรัลด์จำได้ว่าก่อนหน้านี้ซาเวียนได้โทรหาเขา โดยการเชิญเขาไปงานเลี้ยงหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเขากำลังเผชิญหน้ากับไซลาเมื่อซาเวียนโทรมา เจอรัลด์จึงปฏิเสธคำเชิญไป

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 761

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 761 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง โพธิ์สองหู ลงทุนใน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 761 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 761 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ Good Novel Online ตอนนี้