มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 795

sprite

“…ศาสตราจาร์ยชีเวลล์คะ? ศาสตราจารย์ชีเวลล์…?” มีล่าตะโกนเรียกด้วยน้ำเสียงเบา

“หืมม? เป็นอะไรไป มีล่า?” ศาสตราจารย์ถาม ขณะที่เขามองเธอด้วยสายตาและรอยยิ้มที่อ่อนโยน

“มี…สัญลักษณ์บางอย่างดูเหมือนจะปรากฏบนคอของคุณ…”

ภายใต้สถานการณ์ที่แตกต่างไป มีล่าก็คงจะคาดเดาว่าสัญลักษณ์นี้เป็นแค่ผื่นคันจากการเกาของศาสตราจารย์ แต่อย่างไรก็ตาม สัญลักษณ์นั้นดูคุ้น ๆ เกินกว่าที่จะเป็นเพียงแค่ผื่น

“…สัญลักษณ์เหรอ? เธอกำลังพูดถึงอะไรกัน มีล่า?” ศาตราจารย์ชีเวลล์ถาม ขณะที่รอยยิ้มขมขื่นปรากฏบนใบหน้าของเขา

เป็นตอนนั้นเองที่มีล่ากลายเป็นมั่นใจขึ้นมาว่ามันไม่ได้เป็นเพียงแค่ผื่นคันบนคอของศาสตราจารย์เท่านั้น ถ้าจะพูดให้ถูก สัญลักษณ์บนคอของเขาเป็นสัญลักษณ์ที่เธอจำได้

มันดูเเหมือนกับสัญลักษณ์ดวงอาทิตย์บนจี้ของเธอ!

“มัน…มันดูเหมือนสัญลักษณ์บนจี้ที่พวกเราได้รับเลยค่ะ!” มีล่ากล่าว ตอนนี้เริ่มรู้สึกหวาดกลัวมากขึ้น

เมื่อได้ยินแบบนั้น คนอื่น ๆ ที่อยู่ที่นั่นก็มองกันและกันก่อนที่แต่ละคนจะล้วงหาจี้ของตัวเองจากกระเป๋ากางเกงของพวกเขา จี้ทั้งหมดดูเหมือนกันมาก

“งั้นกลายเป็นว่าทุกคนก็ได้รับมันสินะ!” มอลลี่กล่าว

เมื่อตระหนักได้ว่าทุกคนรู้จักสัญลักษณ์นั้น สีหน้าของศาสตราจารย์ชีเวลล์จึงเปลี่ยนทันที โดยการฉกจี้อันนั้นมาจากมือของมีล่า เขาดูมันอย่างละเอียดก่อนจะกวาดมองจี้อันอื่น ๆ ที่สมาชิกทีมสำรวจที่เหลือถืออยู่

ไม่นานหลังจากนั้น ใบหน้าของเขาก็ซีดขาวราวกับแผ่นกระดาษ

“…มีล่า สัญลักษณ์บนคอของฉันคล้ายคลึงกับที่อยู่บนจี้จริง ๆ ใช่ไหม?” ศาสตราจารย์ที่ดูเหมือนว่าเขาเพิ่งจะประสบกับวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตเขาถาม

โดยไม่รู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้น มีล่าจึงทำได้เพียงแค่พยักหน้าเล็กน้อยเท่านั้น

“ให้ตายเถอะ! ในที่นี้ฉันคิดว่าสัญลักษณ์นั้นสงวนไว้ให้สมาชิกที่สำคัญมากที่สุดเท่านั้น! ฉันไม่คาดคิดเลยว่าทุกคนที่นี่ก็มีมัน!”

“สัญลักษณ์นี้สื่อถึงอะไรกันแน่คะ ศาสตราจารย์? ฉันได้รับมันเมื่อวานนี้ผ่านไปรษณีย์!”

ตอนนี้คนอื่น ๆ ก็รู้สึกกลัวพอ ๆ กันกับมีล่า ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม แม้จะมีพวกเขาหลายคนอยู่ในห้อง แต่พวกเขาก็ยังคงออกมาที่ทะเลในคำ่คืนที่ดึกสงัด บรรยากาศที่น่ากลัวจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

“ในที่สุดมันก็ปรากฏขึ้นมาอีกครั้งแล้ว…ดูเหมือนว่าพวกเราจะตกเป็นเป้าของพวกมันในครั้งนี้!” ศาสตราจารย์อุทานออกมา ขณะที่มือของเขาสั่นเทา

“…คุณหมายความว่ายังไงกันคะ ศาสตราจารย์ชีเวลล์? ปรากฏขึ้นอะไรคะ?” มีล่า

“มัน…ทั้งหมดเป็นความผิดของฉันเอง…ฉันทำให้พวกเธอทุกคนตกอยู่ในอันตราย! ฉันขอโทษจริง ๆ!” ศาสตราจารย์ตอบกลับ ขณะที่เขาถอดแว่นตาของเขาออก ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของเขาได้อีกต่อไป

ครั้งแรกเมื่อสี่สิบปีก่อน ในขณะที่ครั้งที่สอง คือยี่สิบปีก่อน อืม ฉันควรจะพูดว่าสามครั้งแล้วตอนนี้เพราะในที่สุดมันก็ปรากฏอีกครั้งในวันนี้! อนิจจา ทุกคนที่ถูกบันทึกไว้ว่าได้รับสัญลักษณ์นี้ก็หายตัวไปอย่างลึกลับภายในสามวัน! มันเป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วตั้งแต่ฉันค้นคว้าเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้แต่ฉันก็ไม่เคยเข้าใกล้ที่จะเปิดเผยความลึกลับนี้เลย!”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด ไม่นานทุกคนจึงพบว่าตัวเองกำลังสั่นเทาด้วยความหวาดกลัวกัน ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ศาสตราจารย์ก็มีความรู้อย่างมากและเขาก็ดูไม่เหมือนคนที่จะเล่นตลกแบบนั้นตั้งแต่แรกแล้ว

มันไม่ได้ช่วยที่สีหน้าของเขายังคงเอาจริงตลอดคำอธิบายแปลก ๆ ของเขานี้

“ยุติการสำรวจ! พวกเราจะกลับกันเดี๋ยวนี้!” ศาสตราจารย์สั่ง ขณะที่เขาลุกยืนขึ้นทันที

แต่คน ๆ เดียวกันก็พรวดพราดเข้ามาในห้องอีกครั้งและตะโกนขึ้นมา “ศ ศาสตราจารย์ชีเวลล์!

“อธิบายเพิ่มเติมสิ!”

“คือ…โปรดออกมาข้างนอกและดูด้วยตัวเองเถอะครับ! มันอยู่ตรงหน้าเรือเดินทาง…” คน ๆ นั้นตอบกลับ ตอนนี้หายใจแรงและเร็วไปโดยสิ้นเชิง

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 795

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 795 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง โพธิ์สองหู ลงทุนใน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 795 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 795 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ Good Novel Online ตอนนี้