มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 837

sprite

“พ่อคะ หนูมันไร้ประโยชน์ หนูไม่สามารถพูดปกป้องแม่ได้ด้วยซ้ำเมื่อทุกคนโจมตีเธอ! หนูมันน่าผิดหวัง! หนูขอโทษจริง ๆ ที่หนูไม่ได้เป็นไปตามความคาดหวังของพ่อ!” เบกล่าว ขณะที่เธอร้องไห้

“แม่มอบกำไลอันโปรดและล้ำค่าให้หนูด้วยความตั้งใจที่จะมอบมันเป็นของขวัญวันเกิดให้คุณย่า เพื่อให้เธอกรุณาและทำให้เธอมีความสุข แม่ทำแบบนี้ก็ด้วยความหวังว่าหนูจะก้าวหน้าในบริษัทได้! แต่ยูราทำกำไลนั้นพัง! เขาทำมันอย่างจงใจ หนูรู้ว่าเขาทำ! ทุกคนก็เห็นด้วยตาของพวกเขาเองว่าทำแบบนั้น!”

“แต่พ่อคะ คุณย่ากลับเมินเฉยต่อคำดูถูกและกล่าวหาคุณแม่ว่าทำเกินกว่าเหตุ เธอพูดว่ามันไม่ได้เป็นอะไรไปมากกว่ากำไลหยก พ่อคะ เป็นไปได้ไหมว่าในสายตาของคุณย่า ไม่มีใครที่จะสามารถเทียบได้กับยูราเลยหรือเปล่า?”

เบรู้สึกเสียใจอย่างจริงจังในวันนี้

ตามปกติแล้ว เธอจะเพียงทนมันเอาไว้เมื่อคนอื่น ๆ เยาะเย้ยเธอหรือแม่ของเธอ

แต่อย่างไรก็ดี คราวนี้มีการแสดงความไม่เป็นธรรมอย่างโจ่งแจ้งเกิดขึ้น

โดยไม่สามารถทนมันได้อีกต่อไปแล้ว เธอจึงวิ่งกลับมาบ้าน

“พ่อไม่รู้หรอกเหรอว่าโรสเกลียดพ่อ หนู และแม่ของหนูมากแค่ไหน? ทุก ๆ วัน เธอจะพยายามที่จะหาเหตุผลทุกรูปแบบเพื่อจะขับไล่พวกเราออกไปจากตระกูล! ก็ได้! หนูจะไม่มีวันกลับไปที่ตระกูลเยลแมนอีกตั้งแต่นี้ต่อไป!”

เบกล่าว เธอฝังหัวไว้บนเตียงพ่อของเธอและยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นต่อไป

เจอรัลด์ทำได้เพียงแค่ตบไหล่เธออย่างอ่อนโยน ขณะที่เขาพยายามสุดความสามารถที่จะปลอบโยนเธอ

แม้เบเป็นผู้หญิงที่ใจดีและอดทน แต่เธอก็มีความเชื่อมั่นในตนเองของตัวเองเหมือนกัน ไม่มีใครบนโลกนี้ที่จะสามารถทนต่อวงจรการเลือกปฏิบัติ และการกลั่นแกล้งที่ไม่มีวันสิ้นสุดนี้ได้หรอก

ไม่มีใครเข้าใจสิ่งที่เบกำลังรู้สึกอยู่ในตอนนี้ได้ นอกเหนือจากเจอรัลด์เอง

เมื่อพูดแล้วก็ หากครอบครัวของเบไม่ได้ช่วยเหลือแม่ของเขาในตอนนั้น พวกเขาก็คงจะไม่ต้องลงเอยอยู่ในสภาพที่เลวร้ายเช่นนี้หรอก

เนื่องจากแม่ของเขาได้มอบหมายความรับผิดชอบให้เขาจัดการกับปัญหานี้อยู่แล้ว เจอรัลด์ก็จะต้องติดหาวิธีแก้ปัญหาเพื่อยุติภัยอันตรายของลุงห้าของเขาให้ได้!

“ลูกพี่ลูกน้อง ฉันขอโทษจริง ๆ นะที่ทำให้นายเป็นกังวล ฉันขอโทษที่นายยังไม่ได้เพลิดเพลินกับงานเลี้ยงในวันนี้เลยด้วยซ้ำ!”

เบเริ่มขอโทษก่อนที่เธอจะหยุดร้องไห้จริง ๆ เธอเช็ดน้ำตาจากใบหน้าของเธอ ในขณะที่สูดจมูกฟุดฟิดอยู่เรื่อย ๆ

“ไม่เป็นไร! ฟังนะ เบ เธอต้องหยุดมีความคิดที่สิ้นหวังเช่นนี้ซะ ทุกอย่างจะดีขึ้นในอนาคต มันจะดีขึ้นอย่างแน่นอนและฉันให้สัญญาในเรื่องนั้น!”

เจอรัลด์กล่าวขณะที่เขาจับมือของเบ

“อืม ฉันก็หวังอย่างงั้นจริง ๆ!”

เบพยักหน้า

โทรศัพท์องเบดังขึ้นมาฉับพลัน

เมื่อมองดูไอดีผู้โทรเข้าก็พบว่ามันเป็นสายเรียกเข้าจากเชลดอน พ่อบ้านของท่านผู้หญิงเยลแมน

“ตระกูลเยลแมนจะจัดประชุมเร่งด่วน ทุกคนต้องอยู่ที่นี่โดยเร็วที่สุดครับ!”

หลังจากกล่าวไปแบบนั้น เชลดอนก็วางสายโทรศัพท์ทันที

“ไปล้างหน้าของเธอซะ และพวกเราจะมุ่งหน้าไปกัน เร็วเข้า!” เจอรัลด์กล่าว

ฉันจะไม่ไปเหยียบในสถานที่น่าหวาดกลัวนั้นด้วยซ้ำ! ในที่สุดฉันก็เข้าใจแล้วว่าทำไมอาของฉันถึงปฏิเสธที่จะอยู่ที่นั่น ทั้ง ๆ ที่เป็นบุคคลที่โดดเด่นและมีความสามารถเช่นนั้น! จริง ๆ นะ ไม่ช้าก็เร็ว ๆ นี้

“เธอพูดอย่างงั้นได้ยังไงกัน? เธอต้องคิดถึงแม่ของเธอด้วยสิ ฉันมั่นใจว่าป้าใหญ่ของเธอจะคอยแต่พูดเย้ยหยันเธอทุกรูปแบบต่อไปแน่ อย่างน้อยตอนนี้เธอก็ควรไปนะ!” เจอรัลด์ตอบกลับด้วยรอยยิ้ม

เบคิดอยู่สักพักก่อนที่เธอจะพยักหน้าเล็กน้อย

สุดท้ายเธอก็เห็นด้วยกับคำพูดของเจอรัลด์

การประชุมสิ้นสุดลงตอนบ่ายสองโมงตรง

เจอรัลด์ไม่ได้ไปด้วยกันกับเบในการประชุมฉุกเฉินนี้ แต่แทนที่เขากลับอยู่ที่บ้านเพื่อช่วยทำกายภาพแขนขาให้ลุงห้าของเขาเพื่อให้พวกมันยังใช้ต่อไปได้

ในที่สุดเบก็กลับบ้านมาพร้อมกับแคทเธอรีนจากการประชุมนั้น

เจอรัลด์สามารถได้ยินแคทเธอรีนสบถด่าเสียงดังทันทีที่พวกเธอกลับมา

[ร้อน] อ่านนวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 837

นวนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ได้รับการเผยแพร่ไปยัง บทที่ 837 พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง โพธิ์สองหู ลงทุนใน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน บทที่ 837 ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ บทที่ 837 และตอนต่อไปของซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ที่ Good Novel Online ตอนนี้