มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 836

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 836 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

“หืมม? แต่สิ่งที่เธอพูดมาก็สมเหตุสมผลเหมือนกัน นายน้อยหนุ่มจากตระกูลระดับสูงจะไม่มีวันยุ่งยากในการทำเรื่องเช่นนี้หรอก และพวกเขาจะไม่มีวันแสดงเจตนาที่ตรงไปตรงมาและชัดเจนเหมือนกัน มีความเป็นไปได้จริง ๆ ที่คุณคลอฟอร์ดจะตกหลุมรักหนึ่งในหญิงสาวจากตระกูลเยลแมน!”

“อิซาเบล เธอเพิ่งเริ่มทำงานให้กับบริษัทเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่เรียนต่างประเทศมาหลายปี ย่าเชื่อว่าเธอคงพบผู้คนมามากมายและมีส่วนร่วมในงาน และโอกาสที่แตกต่างกันอย่างมากมายใช่ไหม? เธอจำได้บ้างไหมว่าได้พบกับนายน้อยที่มีอำนาจและน่าเกรงขามเช่นนี้?”

ท่านผู้หญิงเยลแมน ท้ายที่สุดแล้ว เธอก็รู้ดีว่าอิซาเบลเป็นที่ต้องตาแค่ไหน ใช่ เบก็เทียบเท่าได้กับความงามของเธอ แต่เธอแทบจะไม่ได้สัมผัสเหตุการ์ณที่ยิ่งใหญ่กว่าหรือโลกภายนอกมากนักเมื่อเทียบกับอิซาเบล

อิวาเบลใช้เวลาครู่หนึ่งเพื่อคิดถึงประสบการณ์ของเธอก่อนจะตอบกลับ “หนูก็คิดอย่างนั้นนะคะ คุณย่า!”

“เอาล่ะ ถ้าเป็นอย่างงั้นล่ะก็ งั้นพวกเราจะถือซะว่ามันเป็นความกรุณาสำหรับตระกูลเยลแมน! อิซาเบล ถ้ามีอะไรที่เธอต้องการหรือจำเป็นในอนาคต ก็ไม่ต้องลังเลใจที่จะขอย่านะ!” ท่านผู้หญิงเยลแมนกล่าว

“ขอบคุณค่ะ คุณย่า!” อิซาเบลตอบกลับอย่างตื่นเต้น

คำพูดเหล่านี้ส่อให้เห็นถึงความเป็นไปได้ว่าอิซาเบลจะสามารถรักษาตำแหน่งสูง ๆ ให้ตัวเองได้ในอนาคต

คุณย่าจับมือของอิซาเบลไว้ ในขณะที่พวกเขากลับไปยังคฤหาสน์กัน

เป็นตอนนั้นเองที่ยูม่าได้รับโทรศัพท์ฉับพลัน

“นายพูดว่าอะไรนะ? ช่วยพูดอีกทีได้ไหม?”

สีหน้าบนใบหน้าของยูม่าเปลี่ยนทีนที

หลังจากวางสาย ดูเหมือนราวกับว่าสีทั้งหมดจะถูกระบายออกจากใบหน้าของยูม่าในทันที

“คุณแม่!”

ยูม่างงงวยเล็กน้อย เขาก็ตกอยู่ในอาการมึนงงขณะที่เขาเข้าไปใกล้ท่านผู้หญิงเยลแมน

“เป็นอะไรไปล่ะ?”

“มีบางอย่างเกิดขึ้นกับบริษัทครับ!”

“เกิดอะไรขึ้น?”

สีหน้าบนใบหน้าของท่านผู้หญิงเยลแมนเปลี่ยนฉับพลัน

ยูม่ากลืนน้ำลายอึกใหญ่และพูดขึ้นมา “เมื่อสองสามวันก่อนที่ผ่านมา ห่วงโซ่อุปทานของบริษัทอยู่ภายใต้ความตึงเครียด ดังนั้นผมจึงทำตามขั้นตอนปกติในการสมัครขอสินเชื่อกับธนาคาร ลูกน้องของผมเพิ่งโทรมาบอกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับเงินกู้นั้น! ธนาคารเพิ่งปฏิเสธการขอสินเชื่อของเราครับ!”

“อะไรนะ?”

ท่านผู้หญิงเยลแมนไม่คาดคิดจริง ๆ ว่าสิ่งต่าง ๆ จะเลวร้ายลงเร็วขนาดนี้

“แกใช้อะไรในการยื่นขอร่วมล่ะ?” ท่านผู้หญิงเยลแมนถาม

“ผมเสนอขายที่ดินที่มีอยู่ที่ตระกูลเยลแมนจะใช้เพื่อโครงการของเรา ผมทำแบบเดียวกันนี้มาตลอดและมันก็ลงเอยด้วยความประสบผลสำเร็จอยู่เสมอ แต่ธนาคารเพิ่งแจ้งให้เราทราบว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยที่ดินกลับคืนให้พวกเราอีกต่อไปแล้ว! พวกเราพยายามที่จะเจรจาต่อรองแต่ก็ไม่มีอะไรคืบหน้าเลยครับ!”

“ต้องเป็นตระกูลหลงแน่! มันต้องเป็นตระกูลหลง!”

ยูม่ากล่าวด้วยสีหน้าซีดเชียวบนใบหน้าของเขา

กลับกลายเป็นว่า คนค้ำประกันที่ยูม่าเคยพึ่งพาคือตระกูลหลง ถ้าจะพูดให้ถูก เป็นหนึ่งในสมาชิกอาวุโสของตระกูลนั้นที่เข้าหาเขาเป็นการส่วนตัวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการกู้ยืมนี้

เขาลืมเลือนไปโดยสิ้นเชิงต่อข้อเท็จจริงที่ว่าเขาได้เดินเข้าไปในกับดักที่พวกเขาวางไว้สำหรับเขา

พวกเขาก็สนใจในที่ดินส่วนนี้เช่นกัน

ความตระหนักได้ของยูม่านั้นสายมากเกินไปหน่อย

ท่านผู้หญิงเยลแมนโกรธมากจนเธอตบหน้ายูม่าอย่างรุนแรง

ตระกูลหลงเป็นคู่แข่งยาวนานของตระกูลเยลแมนมาเสมอ แต่กระนั้น ยูม่าก็ถูกทำให้ตาบอดเพราะความต้องการเงินของเขา จนเขาเต็มใจที่จะเสี่ยงร่วมมือกับศัตรูของพวกเขา

เมื่อพิจารณาว่าตระกูลหลงมีอำนาจและอิทธิพลอย่างไร พวกเขาจึงสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงทางเลือกของธนาคารด้วยการแค่ดีดนิ้วเท่านั้น

“แก แก …แกพยายามที่จะยั่วโมโหฉันให้มากที่สุดเท่าที่แกจะทำได้งั้นเหรอ?!”

ท่านผู้หญิงเยลแมนกล่าว ขณะที่เธอโบกไม้เท้าในมือของเธอ

“คุณแม่ ตอนนี้พวกเราจะทำยังไงกันดีครับ? พวกเราดำเนินโครงการของเรามาครึ่งทางแล้วนะ ตระกูลหลงกำลังพยายามที่จะฉกฉวยโอกาสในการเตรียมการทั้งหมดของพวกเราใช่ไหม?”

ยูม่าถามด้วยสีหน้าหดหู่ใจ

แปะ!

“แกมันไร้ประโยชน์! อย่ามาถามฉันแบบนั้น!”

ท่านผู้หญิงเยลแมนโกรธมากจนเธอไม่ลังเลใจที่จะตบหน้ายูม่าเป็นครั้งที่สอง เธอโกรธมากจนเธอหมดแรงที่จะฉลองวันเกิดของเธอต่อไป โกรธจนควันที่ออกหู เธอเดินเข้าไปในอาคารอย่างโกรธเคือง!

“เบ เธอโอเคไหม?”

เบร้องไห้ขณะที่เธอวิ่งกลับมาจนถึงบ้าน

เจอรัลด์ตามหลังเธอไป

เบวิ่งตรงเข้าไปยังห้องของลุงห้า เธอกุมมือของเขาขณะที่เธอร้องไห้สะอึกสะอื้น…

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน