มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 865

sprite

“แม่…พวกเราไม่ได้โหดร้ายมากเกินไปหน่อยเหรอ…? เจอรัลด์ไม่ใช่คนที่จะเป็นเล่นด้วยได้นะ! ถ้าความจริงนี้ออกไปและเจสสิก้ารู้ว่าพวกเรามีส่วนเกี่ยวข้อง…”

ภายในห้องของพวกเขาเอง ตอนนี้ยูรากำลังพูดคุยด้วยท่าทางที่เป็นกังวลอย่างที่สุดกับแม่ของเขา

โรสตอบสนองโดยการยิ้มเยาะ “ถ้าเริ่มทำอะไรสักอย่างแล้วก็ควรทำต่อไปให้สำเร็จ! มันก็ไม่ใช่ว่าพวกเราจะช่วยได้หนิ! พวกเราไม่มีทางเลือกอยู่แล้ว ตั้งแต่นาทีที่พวกเราตัดสินใจที่จะแย่งสิทธิ์ในการสืบทอดตระกูลเยลแมนมาจากเบ หากเจอรัลด์ตาย พวกเราก็จะไม่มีศัตรูใด ๆ อีก! ถ้าพวกเราโชคดี ทรัพย์สินทางเหนือที่เจอรัลด์มอบให้เบ ก็อาจจะตกมาอยู่ในมือของเราในท้ายที่สุดก็ได้!” โรสมั่นใจ

“สำหรับตอนนี้ พวกเราทำได้เพียงแค่ภาวนาเท่านั้นว่าเชลดอนจะไม่ทำมันพัง อย่าลืมว่าแม่ก็รู้ว่าเจอรัลด์ไว้ใจพ่อบ้านมากแค่ไหน!” แม่ที่ชั่วร้ายกล่าวเสริม

“แต่…แต่ถ้าเกิดบางคนรู้เรื่องยาพิษล่ะ?”

“ไม่ต้องกังวลไป ยาพิษที่แม่เลือกมานั้นทั้งไม่มีสีและไม่มีกลิ่น นอกจากนี้ แม้ว่าบางคนจะจัดการสืบหายาพิษได้ ในความเป็นจริงนั้น เชลดอนก็เป็นคนฆ่าคุณคลอฟอร์ด! ถ้าช่วงเวลานั้นมาถึง เขาจะไม่สามารถแก้ต่างให้ตัวเองได้อย่างแน่นอน!” โรสอธิบายด้วยท่าทางที่ขั่วร้าย ขณะที่สายตาของเธอหรี่ลง

“เข้าใจแล้วครับ แม่…”

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่ประโยคของเธอสิ้นสุดลง ประตูห้องของพวกเขาก็เปิดออกอย่างแรงฉับพลัน! ทันทีทันใดหลังจากนั้น คนกลุ่มหนึ่งที่แต่งตัวด้วยชุดดำทั้งตัวก็รีบเข้ามาด้านในกัน!

“พวกนายทั้งหมดจะทำอะไรกัน?!” โรสตะโกนใส่ ขณะที่ทั้งเธอและลูกชายของเธอเริ่มประหม่ากันขึ้นมา

แทนที่จะตอบกลับ ผู้ชายคนนั้นก็คลุมหัวของพวกเขาด้วยผ้าคลุมหัวสีดำทันที ซึ่งทำให้ไม่ได้ยินเสียงร้องใด ๆ ของพวกเขาที่พยายามจะร้องตะโกนออกมา

ในท้ายที่สุด เมื่อพวกเขาหยุด ฟิลิปก็ยืนอยู่ตรงหน้าพวกเขาแล้ว

แม้เดิมทีทั้งสองคนคิดว่าพวกเขาสามารถทนต่อไปได้นานพอที่ฟิลิปและคนของเขาจะยอมแพ้ แต่ทั้งหมดก็ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงสำหรับเขาและลูกน้องของเขา ในการทำให้พวกเขาพูดทุกอย่างที่เกิดออกมา

อย่าลืมว่า ฟิลิปและคนของเขาต่างก็เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทรมานคน

ตอนนี้ทั้งคู่หวาดกลัวกันอย่างมาก ไม่มีพวกเขาคนไหนกล้าจะโกหกต่อหน้าเจอรัลด์ได้นานกว่านี้อีกแล้ว

“ด ได้โปรดเจอรัลด์! คนที่ต้องการทำร้ายเธอคือเชน! เขาเป็นคนที่ให้ความคิดนี้กับเรา! นอกจากนี้ เบก็อยู่กับเขาตอนนี้! พวกเราไม่มีทางเลือกเหมือนกัน! รู้ไหม ถ้าพวกเราไม่ทำตามคำสั่งของเขา เขาก็คงฆ่าพวกเราไปแล้วในตอนนี้! พวกเราไม่ได้เกี่ยวข้องกับขั้นตอนวางแผนของการลักพาตัวเลยนะ เจอรัลด์!” โรสกล่าว ตอนนี้รู้สึกร้อนรนใจจนเธอสั่นสะท้าน จนแทบจะควบคุมไม่ได้

ในใจของเธอตอนนี้ เธอยอมรับว่าเธอดูถูกว่าจริง ๆ แล้วเจอรัลด์สามารถโหดเหี้ยมได้อย่างไร โรสเพียงคาดเดาก่อนหน้านี้ว่าตราบใดที่เขาไม่มีหลักฐานที่เพียงพอ เขาก็คงจะไม่กระทำการอย่างบุ่มบ่าม

เธอคิดผิดแค่ไหน ท้ายที่สุดแล้ว เจอรัลด์ได้สงสัยพวกเธอมาตั้งแต่แรกแล้ว

ๆ ว่าคุณจะไม่เสแสร้งทำเป็นว่าคุณจะถูกปล่อยไปทันที เพียงเพราะการโดยความผิดทั้งหมดให้เชลดอนหรอกนะ ไม่ว่าจะยังไง คุณยายจะได้ยินเรื่องทั้งหมดนี้วันพรุ่งนี้ เธอรู้วิธีที่จะลงโทษคุณเอง สำหรับตระกูลหลง! ผมจะไม่ปล่อยพวกเขาไปแน่คราวนี้!” เจอรัลด์คำรามอย่างเย็นชา

“ตอนนี้…บอกมาตามตรง เชนซ่อนเบไว้ที่ไหน?”

“นังสารเลว! เซ็นสิ่งบ้า ๆ

ขณะนั้น เชนได้มัดเบไว้กับเก้าอี้ ในขณะที่ลูกน้องหลายคนของเขายืนคุ้มกันอยู่ทั่วสถานที่

“เลิกพยายามได้แล้ว!” เบคำรามใส่อย่างโกรธแค่น

เชนตอบโต้โดยการที่ตบหน้าเธออย่างจัง!

เบ… ความอดทนของฉันมีจำกัด รู้ไหม? ถ้ามันถึงจุดที่ฉันคิดว่าเธอยุ่งยากเกินกว่าจะใช้ประโยชน์ได้

“ขอร้องล่ะ ฉันไม่ได้โง่ เชน! อย่างกับว่านายจะปล่อยฉันไปหลังจากฉันเซ็นมัน!” เบพูดเยาะเย้ย

สายตาของเชนเปลี่ยนเป็นแดงก่ำทันทีที่เขาได้ยินแบบนั้น

เมื่อหนังสือสัญญาตรงหน้าเธอได้รับการลงนาม เขาก็จะสามารถได้รับทรัพย์สินสองสามอย่างที่เบเป็นเจ้าของคืนมา และอย่างที่เธอพูดไป เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น ไม่มีทางอย่างแน่นอนที่เขาจะปล่อยให้เธอมีชีวิตอยู่

[ใหม่] อ่านนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 865 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 865 ของนิยาย มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง โพธิ์สองหู ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 865 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 865:

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 865

มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 865 โดย โพธิ์สองหู