มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 866

sprite

ลูกน้องพวกนั้นต่างเดินลงบันไดไป เพื่อทำตามคําสั่งของเขา

อย่างไรก็ตาม แม้หลังจากพวกเขาลงไปแล้ว ก็ไม่มีเสียงใดตามมา ทุกอย่างเงียบสงบเช่นเดิม

ตอนนั้นเองที่เชนตระหนักได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่างมาก

“นายตรงนั้น อยู่คุ้มกันที่นี่ไว้ พวกนายที่เหลือตามฉันลงไปชั้นล่าง!” เชนสั่งลูกน้องคนเดียวให้ยืนระวังอยู่ในห้อง ในขณะที่พวกเขาที่เหลือลงไปชั้นล่างด้วยกันกับเชน

ทันทีที่เชนมาถึงบันไดขั้นสุดท้าย ทันใดนั้นเขาก็หยุดเดิน ห้องนั้นมืดสนิทและไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย

ก่อนที่เขาจะทันได้เดินต่อไป เขารู้สึกถึงความเจ็บปวดฉับพลันตรงด้านหลังศีรษะของเขา! เขาจึงทำได้เพียงคาดเดาเอาเท่านั้นว่าใครบางคนได้ทุบหัวของเขาด้วยกระบอง ก่อนที่เขาจะหมดสติไปในท้ายที่สุด

คืนนั้นดึกมากแล้ว เจอรัลด์และเบที่เหนื่อยล้า ในที่สุดก็กลับมายังห้องของเบ ขณะที่เธอผล็อยหลับไปแทบจะในทันที เจอรัลด์จึงห่มผ้าให้เธอก่อนจะออกจากห้องไป

ที่ยืนอยู่ด้านนอกห้องของเธอ คือกลุ่มบอดี้การ์ดที่แต่งกายด้วยชุดสูทสีดำ

“ฮึ! ตระกูลหลงต้องพบว่ามันยากที่จะนอนหลับได้อย่างสงบสุขในคืนนี้อย่างแน่นอน คุณคลอฟอร์ด! ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาก็สูญเสียคนที่มีศักยภาพมากที่สุดคนหนึ่งไปแล้ว! อย่างที่คาดคิดไว้ พวกเขากำลังค้นหาเชนไปทั่ว ขณะที่พวกเราคุยกันอยู่!” ฟิลิปกล่าวด้วยรอยยิ้ม

“แน่นอน! ทำไมพวกเราไม่ปล่อยให้พวกเขาตามหาเขาสักเจ็ดวัน แบบเดียวกันล่ะ! ลองนึกถึงการกระทำของพวกเขาหลังจากผ่านไปสัปดาห์หนึ่ง โดยไม่มีหลานชายที่ล้ำค่าของพวกเขาดูสิครับ!” ลูกน้องอีกคนกล่าวเสริม

“ผมไม่มีเวลาที่จะมายุ่งกับพวกหลงเป็นสัปดาห์หนึ่งหรอก พูดถึงตระกูลหลงแล้ว พวกเขาจะฉลองเนื่องในโอกาสบางอย่างพรุ่งนี้ ใช่ไหม? เยี่ยมมาก เนื่องจากเชนมอบของขวัญชิ้นใหญ่ขนาดนี้ให้พวกเรา โดยการขุ่มขู่เบถึงเจ็ดวันต่อเนื่อง พวกเราจะมุ่งหน้าไปยังที่นั่นในวันพรุ่งนี้ พร้อมกับของขวัญของพวกเราเอง!” เจอรัลด์กล่าวด้วยแววตาที่เย็นชาของเขา

“เตรียมตัวเขาให้พร้อม!”

“ครับ คุณคลอฟอร์ด!”

วันต่อมา ในคฤหาสน์ตระกูลหลง เมื่อนายท่านหลงถามขึ้นมา “สถานการณ์เป็นยังไงบ้าง? พวกนายจัดการตามหาเชนได้หรือยัง?”

นายท่านหลงเองสวมชุดสูทอย่างเป็นทางการ อย่าลืมว่าพวกเขากำลังฉลองโอกาสพิเศษในวันนี้กัน สมาชิกตระกูลของพวกเขาหลายคนก็จะมาพร้อมกับแขกผู้มีเกียรติมากมายหลายคน แม้บรรยากาศค่อนข้างรื่นเริง แต่คนเหล่านั้นทั้งหมดจากตระกูลหลงต่างคนก็ต่างเต็มไปด้วยความกังวล และร้อนรนใจกัน

“ยังเลยครับ นายท่าน ถึงอย่างนั้นสิ่งที่พวกเราบอกได้ก็คือ ตระกูลเยลแมนน่าจะอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม คุณเบก็ได้รับการช่วยเหลือไปเมื่อคืนที่แล้ว แต่เมื่อพวกเรามุ่งหน้าไปยังตระกูลเยลแมนเพื่อตรวจสอบ

“ฮ่า! ตระกูลเยลแมนไม่ได้มีความสามารถขนาดนั้น นอกจากนี้ พวกเขาจะไม่มีทางเพ้อฝันที่จะพยายามแข็งขืนกับตระกูลหลงได้หรอก คนที่ทำมันเป็นไปได้มากว่าจะเป็นน้องชายของเจสสิก้า เจอรัลด์!” นายท่านหลงตอบกลับ ขณะที่เขาหรี่ตาลง

“เจอรัลด์เหรอครับ?” พ่อบ้านกล่าว รู้สึกตกตะลึง

“มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมได้ยินชื่อของเขา… จากสิ่งที่ผมจำได้ เขาดูเหมือนจะมีความขุ่นแค้นกับคุณยูนัสเมื่อตอนอยู่ในเมย์เบอร์รี่… ยิ่งไปกว่านั้น เจอรัลด์ก็ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่น เมื่อคุณยูนัสหายตัวไปในจังหวัดซอลฟอร์ด” พ่อบ้านกล่าวเพิ่มเติม

เมื่อได้ยินแบบนั้น นายท่านหลงจึงกำไม้เท้าของเขาไว้แน่น

ยูนัสช่างน่าสงสารนัก… จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ฉันก็ไม่รู้ว่าใครเป็นสาเหตุในการหายตัวไปของยูนัส…กลับกลายเป็นว่า เป็นพี่น้องคลอฟอร์ดอีกแล้วสินะ!”

“ดูเหมือนว่าฉันจำเป็นต้องไปพบพวกเขาเป็นการส่วนตัวบ้างแล้ว ถ้าพวกเขาเป็นผู้ก่อการที่ทำให้ทั้งยูนัสและเชนหายตัวไป ฉันไม่สนว่าพวกเขาจะมีผู้สนับสนุนที่มีอิทธิพลแบบไหน! พวกเขาจะต้องชดใช้อย่างมหันต์!”

“นายท่าน! คนเหล่านั้นจากตระกูลควาร์ริงตันได้มาถึงแล้วครับ!” คนรับใช้คนหนึ่งประกาศ ขณะที่เขาเข้ามาใกล้ผู้ชายที่ยังคงขุ่นเคืองใจคนนั้น

เมื่อเขารู้ว่าใครอยู่ที่นี่ อารมณ์ของเขารู้สึกดีขึ้นมาทันที จากนั้นเขาก็พูดขึ้นมา “เอาล่ะ เร็วเข้า

จากความแข็งแกร่งในปัจจุบัน ตระกูลหลงยังคงอ่อนแอมากเกินกว่าจะต่อกรกับพี่น้องคลอฟอร์ดได้ ถ้าตระกูลหลงต้องการจะโค่นล้มพี่น้องคู่นั้นจริง ๆ ล่ะก็ การเดิมพันที่ดีที่สุดของพวกเขาก็คงจะเป็นการร่วมมือกับคนที่มีอำนาจจากทุกชนชั้นทางสังคม

“พวกเราไม่สามารถปฏิเสธที่จะเข้าร่วมได้เหรอ กีย่า…?”

อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 866 - ซีรีส์ที่ร้อนแรงที่สุดของผู้แต่ง โพธิ์สองหู

โดยทั่วไปแล้วฉันชอบประเภทของเรื่องราวเช่น มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน story ดังนั้นฉันจึงอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างมาก ตอนนี้ บทที่ 866 มาพร้อมกับรายละเอียดหนังสือมากมาย อ่านไม่ออก! อ่าน มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน บทที่ 866 story วันนี้ ^^