มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 1201

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 1201 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

เนื่องด้วยตอนนั้นเจอรัลด์สวมเสื้อเกราะกันกระสุนเอาไว้ นอกจากมันจะช่วยป้องกันไม่ให้เขาได้รับบาดเจ็บแล้ว มันยังช่วยไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าใกล้เขาได้อีกด้วย พวกเขาจึงเป็นฝ่ายที่ได้รับบาดเจ็บแทน แต่ถ้าพวกเขาหาวิธีเจาะทะลุเสื้อเกราะนั่นได้ เจอรัลด์เองก็จะต้องเป็นคนที่ได้รับบาดเจ็บอย่างแน่นอน

มันจึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมเจอรัลด์ถึงชอบเก็บซ่อนความรู้สึกของเขาเอาไว้ข้างใน เพราะเขาเชื่อว่า เวลาจะช่วยรักษาความขมขื่นภายในใจของเขา และไม่นานมันก็จะจางหายไปในที่สุด

เมื่อเขาสลัดความคิดนั้นออกจากหัวได้ เขาก็เปลี่ยนเรื่องคุยทันที “เข้าใจแล้ว…แล้วเซโน่เพื่อนของฉันล่ะ? เขาเป็นอย่างไรบ้าง?”

“ตอนที่ฉันกลับไปจัดการแก้แค้นเจ็ท ฉันจำได้ว่า พวกโมลเดลได้เข้ามาฉกฉวยเส้นทางเศรษฐกิจในเมืองเมย์เบอร์รี่ไปเป็นของพวกเขาจนหมด ในขณะที่ฉันรู้เรื่องที่โยเอลถูกทรมานจนกลายไปเป็นขอทาน ฉันก็ได้ยินข่าวมาว่า ธุรกิจยานยนตร์ของเซโน่ไปได้ไม่ค่อยดีนัก แต่เสียดายที่ฉันไม่มีเวลามากพอที่จะจัดการหลาย ๆ เรื่องในเวลาเดียวกัน!” เจอรัลด์พูด

“โอ้ ใช่แล้วครับ ผมก็อยากคุยเรื่องนั้นอยู่เหมือนกัน ตอนนั้น เจ็ททำตัวเป็นปรปักษ์กับนักลงทุน และทุกคนที่มีสายสัมพันธ์กับคุณ และแน่นอน เซโน่ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ไม่เพียงแค่บริษัทของเขาเท่านั้นที่ถูกเจ็ททำลาย แต่ไอ้คนชั่วนั่น ยังจ้างคนไปลอบฆ่าเขาด้วย! โชคดีที่เซโน่เป็นคนฉลาด เขาจึงพาคู่หมั้นหนีไป ก่อนที่คนพวกนั้นจะฆ่าเขาได้ พอเจ็ทถูกจัดการเรียบร้อยแล้ว ผมก็กลับไปที่เมย์เบอร์รี่เพื่อสะสางปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น ผมถามใครหลายคนเกี่ยวกับเซโน่ แต่ก็ไม่มีใครรู้เลยครับว่า เขาหายไปอยู่ที่ไหน จนถึงทุกวันนี้!” แซคตอบพร้อมกับถอนหายใจ

“...เข้าใจแล้ว ดูเหมือนจะยังมีปัญหาที่ค้างคาอยู่อีกหลายเรื่อง หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้นในตอนนั้น…” เจอรัลด์ตอบด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา เขาแทบจะพูดอะไรไม่ออก เมื่อได้ยินเรื่องที่เกิดขั้น

หลังจากที่เฮลิคอปเตอร์ลงจอดที่เมืองเมย์เบอร์รี่เรียบร้อยแล้ว จี้หยกที่เขานำติดตัวมาด้วยก็สั่นทันทีที่เขาเข้ามาอยู่ในเขตตัวเมือง

และเป็นอีกครั้งที่คำทำนายของเจ้าแห่งวิญญาณได้กลายมาเป็นเรื่องจริง หินเซอร์คอปไซท์อยู่ในเมืองเมย์เบอร์รี่จริง!

แต่ก่อนที่เขาจะหาหินนั้นเจอ เขาจำเป็นจะต้องตามหาหญิงสาวอีกคน ที่มีพลังหยินที่แข็งแรงให้เจอเสียก่อน ตามที่เจ้าแห่งวิญญาณได้บอกเอาไว้ คนคนนั้นน่าจะอยู่ในเมืองเมย์เบอร์รี่

เจอรัลด์รู้ดีว่าเขาเหลือเวลาไม่มากนัก เพราะอีกไม่นาน ก็จะถึงช่วงกลางเดือนแล้ว หากเขาทำภารกิจนี้ไม่สำเร็จ เขาก็จะไม่สามารถซ่อนกลิ่นหยางในตัวเขาเอาไว้ได้อีกต่อไป ถึงแม้เขาจะมีหยดเลือดก็ตาม

หากสมมติฐานนั้นกลายเป็นความจริง ควีนน่าก็จะออกตามล่าเขาในทันที ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาได้เพียรทำมาทั้งหมดก็จะไร้ความหมาย พอคิดได้เช่นนั้น เจอรัลด์ก็ไม่รอช้าอีกต่อไป

“ฉันอยากให้รู้เอาไว้ว่า ฉันจะไม่เปิดเผยตัวขณะที่อยู่ในมืองเมย์เบอร์รี่ ด้วยเหตุผลจำเป็นบางอย่าง พวกนายก็ควรจะทำตัวให้เป็นปกติเหมือนเดิมด้วย!” เจอรัลด์พูดพร้อมกับมองหน้าแซค

เช่นเดียวกับวิธีที่เขาได้ใช้ตามหาคุนดรี้ เจอรัลด์จะต้องค้นหาคนที่มีร่างกายหยินที่แข็งแรงให้ทั่วทั้งเมือง และเขายังรู้อีกว่า เขาไม่สามารถพึ่งพาใครให้ช่วยในเรื่องนี้ได้

“และอีกอย่าง ฉันอยากรู้ว่า ที่ไหนในเมืองเมย์เบอร์รี่ ที่ผู้หญิงชอบไปรวมตัวกันมากที่สุด?” เจอรัลด์ถาม

“ถ้าเป็นสถานที่ที่ผู้หญิงชอบไปรวมตัวกัน ก็คงจะไม่พ้นมหาวิยาลัยครับ แต่มันก็อาจจะมีอีกตัวเลือกที่ดีกว่านั้น คือตอนนี้ที่เวย์แฟย์เมาน์เทน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กำลังจัดงานอยู่ครับ ฟาซิลิตี้และคนอื่น ๆ ก็กำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ที่นั่นด้วย ด้วยเหตุนี้ หญิงสาวหลายคนจึงพากันไปรวมตัวที่นั่น เพื่อแวะไปดูการถ่ายทำ! หากเป็นที่ที่พวกหญิงรวมตัวกันเยอะ ๆ เหมือนที่คุณกำลังมองหา เวย์แฟย์เมาน์เทน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดในตอนนี้แล้วครับ!”

“เยี่ยมไปเลย!”

จากนั้นเฮลิคอปเตอร์ก็บินขึ้นอีกครั้ง และมุ่งหน้าไปที่เวย์แฟย์เมาน์เทน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ทันที และเพื่อเป็นการดึงดูดหญิงสาวให้ไปที่นั่นมากที่สุด เจอรัลด์รู้ดีว่าดาราดังหลายคนจะสามารถช่วยเขาได้ เขาจึงบอกให้แซคติดต่อดาราชายที่หน้าตาหล่อเหลา ให้เดินทางมาที่เวย์แฟย์เมาน์เทน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ให้มากที่สุด

เพื่อที่จะทำให้พวกเขายอมทิ้งทุกอย่างที่พวกเขากำลังทำอยู่และมาที่นี่ เจอรัลด์จึงให้สัญญาว่า จะจ่ายค่าตัวให้พวกเขามากกว่าที่พวกเขาได้ปกติถึงสิบเท่าเลยทีเดียว

และวิธีนั้น ก็ได้ผลตามที่เขาคาดคิดเอาไว้ ไม่นานนัก เมืองทั้งเมืองก็คราคร่ำไปด้วยแฟนคลับดารามากมาย ที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก

พอมีผู้หญิงมากพอแล้ว เจอรัลด์ก็เดินสำรวจรอบ ๆ งานของเวย์แฟย์เมาน์เทน เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เพื่อเฟ้นหาหญิงสาวที่มีพลังหยินที่แข็งแกร่ง แต่แล้ว เขาก็ต้องผิดหวัง เมื่อเขาพยายามค้นหาตั้งแต่เช้ายันเย็น แต่เขาก็ไม่พบหญิงสาวที่มีลักษณะตรงตามที่เขาต้องการเลยแม้แต่คนเดียว!

ท้ายที่สุด เจอรัลด์ก็พบว่าตัวเองกำลังเดินมุ่งหน้าไปบริเวณด้านหลังของเขา ที่มีเพียงกลุ่มคนที่มาถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเสร็จงานแล้ว และกำลังจะเก็บของกลับ

สักพักเขาก็เห็นผู้หญิงที่มีหน้าตางดงามมากคนหนึ่งเดินออกมา เขายิ้มออกมาทันทีที่เห็นหน้าเธอ

หญิงสาวคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เธอคือฟาซิลิตี้

จากที่เจอรัลด์ได้ยินเรื่องราวของเธอมา หลังจากที่ฟาซิลิตี้มีชื่อเสียงแล้ว เธอได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในละครสองเรื่องที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังได้รับเชิญให้ไปออกรายการต่าง ๆ มากมายจนนับไม่ถ้วนอีกด้วย

ขณะนี้เธอน่าจะเลิกงานแล้ว และเธอกำลังใส่หูฟังอยู่ จากนั้นก็มีพนักงานคนหนึ่งเดินเข้ามารับใช้เธอ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน