มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 793

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน ตั้งแต่ตอนที่ บทที่ 793 และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

“รถหรูเหรอ?” มีล่ากล่าว ขณะที่เธอรีบหันไปมองเช่นกัน

มีล่ารู้สึกได้ว่าหัวใจของเธอเต้นเร็วขึ้น ขณะที่เธอเฝ้ามองรถสปอร์ตคันหนึ่งที่กำลังขับเข้าทายังท่าเรืออย่างรวดเร็ว

‘ในที่สุดเจอรัลด์ก็มาแล้วใช่ไหม?’

ขณะที่รถมาหยุดเสียงแหลมก้อง มีล่าก็พบว่าตัวเองค่อย ๆ เดินไปข้างหน้า

ชายหนุ่มคนหนึ่งก้าวลงมาพร้อมกับช่อดอกไม้ในมือ เมื่อเห็นว่าเขาโรแมนติกแค่ไหน แทบจะทุกคนที่อยู่ที่นั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกผู้หญิง ก็เริ่มรู้สึกอิจฉาขึ้นมากัน

“ขอโทษที่ฉันมาสายนะ ฮอลลี่!” ชายหนุ่มกล่าว ขณะที่เขาถอดแว่นกันแดดออกในขณะที่ยิ้มให้

“คุณไม่ได้สายเลย ที่รัก! ฉันดีใจที่รู้ว่าคุณรีบมาถึงที่นี่เพียงเพื่อจะส่งฉันเดินทาง!” ฮอลลี่ตอบกลับ ขณะที่เธอกระโดดไปหาชายหนุ่มคนนั้นอย่างค่อนข้างตื่นเต้น

เมื่อเธอเดินผ่านมีล่า อย่างไรก็ตาม เธอจึงทำให้มั่นใจว่ามีล่าเห็นเธอยิ้มเยาะก่อนจะพูดขึ้นมา “ทำไมเธอถึงเดินไปข้างหน้าไกลขนาดนั้นล่ะ? เอาตามตรงเธอคิดว่าจะเป็นแฟนที่ร่ำรวยของเธอใช่ไหม? แย่จัง! นี่แฟนฉันต่างหาก!”

ฮอลลี่รู้สึกพอใจมากหลังจากพูดไปแบบนั้น ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เดิมทีเธอกลัวว่ามีล่าจะลงเอยด้วยกลายมาเป็นคนสำคัญของวัน เนื่องจากแฟนของเธอมีอำนาจมาก

ขอบคุณ เขาไม่มาปรากฏตัว นี่หมายความว่าข้อสันนิษฐานอื่นของเธอถูกต้อง ท้ายที่สุดแล้ว ทำไมทายาทที่ร่ำรวยอย่างคุณคลอฟอร์ดถึงจะอยากคบกับผู้หญิงอย่างมีล่าด้วยล่ะ?

‘สุดท้าย เขาก็ไม่แม้แต่จะสนใจเธอเลยด้วยซ้ำ เธอคิดจริง ๆ เหรอว่าเขาจะมาถึงที่นี่เพื่อพบเธอ? ฝันไปเถอะ!’

ในขณะที่ฮอลลี่รู้ดีว่าเธอพ่ายแพ้ให้เธอไปแล้ว เมื่อเป็นเรื่องของการทำงาน แต่เธอก็มีความสุขที่รู้ว่าเธอยังคงสามารถเอาชนะมีล่าได้ เมื่อเป็นเรื่องชีวิตรักของเธอ

“แฟนที่ร่ำรวยเหรอ?” ชายหนุ่มคนนั้นถาม ขณะที่เขาจับมือฮอลลี่

“ใช่แล้ว! ใครบางคนที่นี่มีแฟนที่มั่งคั่งสุด ๆ! แม้เธอได้อ้างว่าเขาจะเคลียร์ตารางงานที่ยุ่งของเขาเพียงเพื่อจะมาพบเธอ แต่สุดท้ายแล้ว ทั้งหมดมันก็เป็นแค่คำพูดไร้สาระ! เขาอยู่ไหนล่ะตอนนี้?” ฮอลลี่ตะโกนออกมาเสียงดัง

เมื่อได้ยินคำพูดของเธอ มีล่าก็กลายเป็นวิตกกังวลมากจนเธอรู้สึกเหมือนจะร้องไห้ทันทีทันใดนั้น!

พูดตามตรง ความวิตกกังวลของเธอกำลังพลุ่งขึ้นไม่เกี่ยวกับสิ่งที่ฮอลลี่พูดเลย ถ้าจะพูดให้ถูก มันเกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าเจอรัลด์ไม่ได้รับสายเธอเลยในเช้านั้น เขายังลืมคำสัญญาของเขากับเธอเมื่อคืนด้วยซ้ำ!

‘เขาไม่ได้รักฉันอีกต่อไปแล้วจริง ๆ ใช่ไหม?’ มีล่าคิดกับตัวเอง จิตใจของเธอล่องลอยไปกับความคิดโศกเศร้าอื่น ๆ มากมาย

“เอาล่ะ ส่งมือถือของพวกคุณมา! บุคลากรทุกคนจะต้องยืนยันตัวตนของคุณก่อนที่คุณจะได้รับอนุญาตให้ขึ้นไปบนเรือ!” หนึ่งในพนักงานของทีมสำรวจกล่าวออกมาเสียงดังในขณะนั้น

ด้วยเหตุนี้มีล่าและคนอื่น ๆ จึงเริ่มขึ้นเรือไปอย่างช้า ๆ แม้หลังจากทุกคนขึ้นเรือกันแล้ว เอาตามตรงมีล่าก็ยังคงหวังว่าปาฏิหาริย์จะเกิดขึ้น

‘เจอรัลด์จะมาปรากฏตัวในนาทีสุดท้ายอย่างแน่นอน…ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เขาสัญญากับฉันว่าเขาจะมา และเขาก็ไม่เคยโกหกฉัน’

แต่อย่างไรก็ตาม ขณะที่เธอเฝ้ามองท่าเรือค่อย ๆ หายลับไปในระยะไกล มีล่าก็อดไม่ได้ที่จะร้องไห้ออกมา

ขณะที่เรือแล่นต่อไป ก็ได้ยินเสียงยางรถยนต์กรีดร้องตรงท่าเรือที่เกือบจะว่างเปล่าในตอนนี้

ผู้คนสองสามที่ยังคงอยู่ตรงท่าเรือพบว่าพวกเขากำลังมองไปที่ทายาทหนุ่มร่ำรวยและชายชรา ขณะที่พวกเขาก้าวลงมาจากรถที่ดูราคาแพงอย่างมหาศาลคันนั้น

เรือเดินมหาสมุทรก็ไม่เห็นว่าอยู่ที่ไหนแถวนี้แล้ว

เจอรัลด์จึงทำได้เพียงกระแทกหมัดของเขากับฝากระโปรงรถเท่านั้น เมื่อตระหนักว่าเขามาสายมากเกินไป

แม้เขาพยายามโทรหามีล่าในระหว่างทางมาที่นี่ แต่เขาก็พบว่าเธอปิดเครื่องไปแล้ว ถ้าเพียงเขามาเร็วกว่านี้สักเล็กน้อย เขาก็จะยังคงสามารถพบเธอได้อย่างแน่นอน

ประเด็นหลักไม่ได้เกี่ยวกับความล้มเหลวในการพบเธอ แต่อย่างไรก็ตาม มันคือความล้มเหลวที่จะรักษาสัญญาของเขา

เขาจำได้ว่าเห็นอลิซนอนอยู่บนตัวของเขาทันทีที่เขาลืมตาขึ้น นั่นคือทั้งหมดที่เขาต้องการจะดูเพื่อตระหนักได้ว่าเขาถูกหลอกให้เข้ามาอยู่ในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ของเขาในคืนก่อน

หลังจากด่าว่าอลิซอย่างรุนแรง เขาก็รีบออกไปจากโรงแรมทันที

ฟินน์และคนของเขาก็รอเขาตรงท่าเรือมาตลอดทั้งคืน และรู้ว่าสิ่งนี้จะเป็นเพียงการเพิ่มความรู้สึกผิดของเจอรัลด์เท่านั้น

ถ้าเพียงเขาไม่รู้สึกสารอลิซล่ะก็ เรื่องพวกเขาก็คงจะไม่เกิดขึ้น…

ในใจของเขา เจอรัลด์สามารถจินตนาการได้ว่ามีล่าต้องรู้สึกร้อนรนและผิดหวังมากแค่ไหนตลอดเวลาที่เธอรอเขา ยิ่งเขาคิดเกี่ยวกับมันมากขึ้นเท่าไหร่ ความรู้สึกเศร้าโศกของเขาก็ยิ่งทับถมมากขึ้นเท่านั้น

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน