มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน นิยาย บท 901

ทันทีทันใดหลังจากพูดไปแบบนั้น เจอรัลด์ก็ยกมือทั้งสองข้างขึ้นมา และยัดบางอย่างเข้าไปในปากของพวกเขา!

“น นายเพิ่งป้อนอะไรให้พวกเรากัน?!” พวกเขาทั้งคู่ต่างพูดละล่ำละลัก รู้สึกมึนงงกับเหตุการณ์ที่พลิกผันนี้

ไม่นานที่ผู้ชายสองคนนั้นจะตระหนักได้ว่าไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม มันเจ็บปวดมากเหมือนตกนรก ผลกระทบแทบจะในทันที ขณะผู้ชายทั้งคู่เริ่มกุมท้องของพวกเขาและกลิ้งไปกับพื้นด้วยความเจ็บปวด ด้วยสีหน้าทรมานที่เห็นได้ชัดมากบนใบหน้าของพวกเขา

เกสท์เองที่ยืนเงียบ ๆ อยู่ด้านข้างตลอดเวลา ก็ถึงกับตัวแข็งทื่อเพราะความกลัว ขณะที่เขาเฝ้ามองพวกเขากลิ้งเกลือกไปมาด้วยความเจ็บปวด

“ก็แค่หนอนพิษ เข้าใจไว้ด้วยว่าหนอนพวกนี้อาจจะกลืนกินอวัยวะภายในของพวกนายไปแล้วก็ได้ ขณะที่พวกเราคุยกัน ไม่นานหรอกก่อนที่ความทรมานจะสิ้นสุดลงและนายทั้งคู่ก็จะตาย” เจอรัลด์กล่าวด้วยรอยยิ้มที่เย็นชาบนใบหน้าของเขา

“ด ได้โปรดไว้ชีวิตของพวกเราด้วย! ด ได้โปรด…” ผู้ชายคนนั้นเริ่มอ้อนวอน

“งั้นก็ต่อเมื่อนายตอบคำถามทั้งหมดของฉัน อย่างแรก ทำไมนายถึงย่องตามพี่น้องเฟนเดอร์สันไป? นายเป็นสมาชิกของตระกูลไหนกัน?”

แม้ผู้ชายทั้งคู่ได้สาบานว่าจะไม่มีวันเผยคำตอบกับคำถามเหล่านั้นไม่ว่าพวกเขาจะถูกทรมานมากแค่ไหนก็ตาม แต่สิ่งที่พวกเขากำลังประสบอยู่ในตอนนี้ก็เลวร้ายมากกว่าสิ่งอื่นใดที่พวกเขาเคยจินตนาการไว้อยู่แล้ว การตายอย่างรวดเร็วคงจะดีกว่าสิ่งที่พวกเขากำลังรู้สึกอยู่ในเวลานี้เสียอีก!

“พ พวกเราถูก…ส่งมาที่นี่โดยตระกูลชุยเลอร์! พวกเราเป็นลูกน้องของเจ้านายยาเอล…! ได้โปรด…ได้โปรดไว้ชีวิตของพวกเราด้วย…!” ผู้ชายคนนั้นกล่าว ขณะที่พวกเขานอนเกร็งกระตุกด้วยความเจ็บปวดอยู่บนพื้น

“เช่นนั้นเป็นพวกชุยเลอร์จริง ๆ สินะ คราวนี้พวกเขากำลังวางแผนชั่วร้ายอะไรล่ะ?” เจอรัลด์ถาม

“พ พวกเราไม่รู้…!”

“เข้าใจแล้ว เอาล่ะถ้างั้น ตอนนี้ก็ไปกันเถอะ เกสท์”

“ม ไม่! โปรดรอก่อน! พวกเราจะบอกนาย! พวกเราจะบอกนายทุกอย่างที่พวกเรารู้!” ผู้ชายคนนั้นตะโกนขึ้นด้วยตื่นตระหนก

“ม แม้พวกเราไม่รู้รายละเอียดถึงสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นภายในตระกูลชุยเลอร์อย่างแท้จริง แต่พวกเราได้ยินข่าวมาว่าชุยเลอร์กำลังแอบวางแผนใหญ่บางอย่างเพื่อต่อต้านเฟนเดอร์สัน! เป้าหมายสุดท้ายของพวกเขาคือ ทำให้ตระกูลเฟนเดอร์สันเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาเองแทน!”

“โอ้? บอกด้วยนะถ้าฉันพูดผิดไป แต่ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าพวกชุยเลอร์และตระกูลย่อยอื่น ๆ ที่อยู่ภายใต้เฟนเดอร์สันในเวลานี้ คงไม่มีความสามารถที่จะจัดการกับพวกเขาหรอก” เจอรัลด์ตอบกลับด้วยการขมวดคิ้ว

“นายพูดถูก…ต แต่พวกเขาร่วมมือกับพวกหลงในยานเคน! ตระกูลที่เรียกว่าโมลเดลก็เกี่ยวข้องเช่นกัน! จากสิ่งที่พวกเราเห็นได้ แทบจะทุกคนที่โมลเดลส่งมานั้นมีสมรรถภาพสูงอย่างไม่ธรรมดาเลย! พวกเราค่อนข้างมั่นใจว่าเฟนเดอร์สันคงจบแน่อย่างแท้จริงในคราวนี้!” ผู้ชายสองคนนั้นอธิบาย โดยเผยทุกอย่างที่พวกเขารู้ด้วยความหวังว่าจะได้รับความเมตตาของเจอรัลด์

‘ถึงว่าทำไม!’ เจอรัลด์คิดกับตัวเอง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: มหัศจรรย์ เป็นคุณชาย ชั่วข้ามคืน