อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ 106 พี่ชายผู้เป็นสุภาพบุรุษ

sprite

ฝั่งสเตฟานี่และโจนาธาน

หลังจากที่ ลีโอนาร์โดได้เดินออกมาสเตฟานี่ก็ได้แต่ร้องไห้ส่วนโจนาธานก็ได้ไปปลอบใจ

"พี่ขอโทษนะที่ต้องพูดแบบนั้นออกไป แต่พี่อดไม่ได้จริงๆ คนอะไรเห็นแก่ตัว ไม่มีความรับผิดชอบ ยังจะคิดว่าลูกตัวเองเป็นลูกคนอื่นอีก !

โจนาธานได้บอกกับสเตฟานี่ โจนาธานหายใจแรงด้วยความโมโห ส่วนหญิงสาวยังคงนั่งนิ่งน้ำตาไหลอาบสองแก้ม เธอเอาแต่นั่งเงียบไม่พูดอะไรออกมาเลย

"เอาจริงๆนะเคท ... พี่เป็นผู้ชายด้วยกันพี่ดูออกว่าลีโอนาร์โดรักเคทเพียงแต่เค้าปากแข็งก็แค่นั้นเอง ตะกี้เขาเข้าใจผิดแล้วหึงจนหน้ามืด !

โจนาธานมองหน้าหญิงสาวด้วยความสงสารและเห็นใจ

"มันไม่ใช่อย่างที่พี่บอกค่ะ มันไม่ใช่ความรักค่ะ มันคือการเอาชนะ เค้าบอกเคทอยู่เสมอว่าเค้าจะทำให้เคทรักเขาให้ได้ และเค้าจะไม่มีวันรักเคทค่ะ เพราะเขาไม่เคยตกหลุมรักผู้หญิงคนไหนเลย มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่จะต้องเป็นฝ่ายตกหลุมรักเขา เค้าเคยบอกกับเคทว่าถ้าเคสท้องเค้าจะพาไปเอาเด็กออกเค้าจะไม่ยอมให้เด็กคนนี้เกิดมาลืมตาบนโลกนี้โดยเด็ดขาด"

โจนาธานฟังแล้วก็ส่ายหน้า

"พี่เป็นผู้ชายด้วยกันพี่ดูออกนะเคท เค้ารักเคทนะ เพียงแต่ปากแข็งก็แค่นั้นเอง "

"ไม่มีทางหรอกค่ะ เค้าไม่มีทางรักเคทโดยเด็ดขาด "

สเตฟานี่ยืนยันเสียงแข็งว่าลีโอนาร์โดไม่มีทางรักเธอโดยเด็ดขาด

"เดี๋ยวพี่จะแสดงให้เคทเห็นเองว่าเค้ารับเคทแล้วลีโอนาร์โดจะต้องเสียใจที่ทำกับเคทแบบนี้ ขอเพียงแค่เคทร่วมมือกับพี่ พี่จะทำให้เค้ารับผิดชอบเคทให้ได้ !

โจนาธานบอกอย่างมุ่งมั่น

"ขอบคุณพี่โจนาธานมากนะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เคทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ไม่จำเป็นต้องมีพ่อค่ะ ถ้าเค้าต้องการรับผิดชอบเค้าคงไม่พูดแบบนี้กับพี่หรอกนะคะ เค้าไม่มีทางรับเด็กคนนี้เป็นลูกโดยเด็ดขาดค่ะ มีแต่เขาจะฆ่าและไม่รักเด็กต่างหาก เคทรู้จักนิสัยของเค้าดี อีกอย่างถ้าลูกที่เกิดมาไม่ได้เกิดจากความรัก ของทั้งพ่อและแม่ก็ให้เด็กรับรู้ว่าพ่อเค้าเสียชีวิตแล้วยังดีกว่าค่ะ อย่าให้เขาต้องมารับผิดชอบเพียงเพราะคนอื่นบังคับเขาเลยนะคะ เคทเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้ค่ะ"

หญิงสาวบอกโจนาธานอย่างมุ่งมั่นพร้อมกับใช้ฝ่ามือของตัวเองปาดน้ำตาไหลจากสองแก้มพร้อมกับยิ้มระรื่นให้กับโจนาธาน สองคนได้แต่มองหน้ากัน....

"สู้สู้นะ เคท .... "

"สู้สู้ค่ะพี่ ...." เธอยิ้มพร้อมกับลูบหน้าท้องตัวเองเบาๆด้วยความรักใคร่หวงแหน

"ถ้าเคทไม่รังเกียจพี่ยินดีแต่งงานกับเคทเพื่อรับผิดชอบแทนผู้ชายคนนั้น...เด็กเกิดมาต้องมีพ่อและแม่นะและที่สำคัญพี่ก็รักเคทมากด้วย... พี่ไม่สนใจเลยว่าเคทจะเคยผ่านอะไรมาบ้าง...พี่ยินดีทำทุกอย่างให้เคทลูกมีความสุขที่สุด"....เขายิ้มอย่างอบอุ่น

"พี่ !!...เธออุทานเรียกโจนาธานเบาๆกับสิ่งที่ได้ยิน

"พี่รู้ว่ามันไม่เหมาะที่จะมาพูดตอนนี้ แต่พี่อยากให้เคทลองคิดดูนะ ที่พี่ได้บอกไปพี่คิดดีแล้วพี่ยินดีมากๆ ถ้าเคทตอบตกลงพี่ก็จะดีใจมาก เพราะพ่อกับแม่พี่ก็ต้องการอุ้มหลานเหมือนกัน พี่รักเคทนะ"

โจนาธานบอกกับสเตฟานี่ด้วยสายตาที่รักใคร่และเป็นห่วงอย่างสุดหัวใจ

เคทไม่อยากรับน้ำใจของพี่ไว้เลยค่ะ ถ้าเกิดวันหนึ่งลูกของเคท เกิดมาแล้วต้องใช้ชื่อพี่เป็นคุณพ่อของเด็ก เรียกพ่อแม่พี่ว่าคุณปู่คุญย่า มรดกทรัพย์สินทุกอย่างที่คุณปู่คุณย่าพี่ของพ่อแม่พี่จะต้องยกให้กับหลานกลับไม่ใช่หลานของตัวเองแท้ๆ เคทว่ามันไม่ยุติธรรมเลยนะคะ อันนี้มันเป็นปัญหาของเคทเองคะ เคทตัดสินใจแล้วค่ะว่าเคทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอบคุณพี่โจนาธานมากนะคะที่ตลอดเวลาคอยดูแลปกป้องน้องสาวคนนี้มาโดยตลอด

สเตฟานี่ได้แต่มองหน้าของโจนาธานด้วยสายตาขอบคุณอย่างสุดซึ้งและกอดเอวเขาในขณะที่เขายืนข้างเตียง ส่วนเธอนั่งอยู่บนเตียง

ส่วนโจนาธานได้แต่ถอนหายใจออกมา

"พี่ยังไม่เร่งรัดคำตอบของเคทตอนนี้หรอกนะ เคทตัดสินใจดูก่อนอย่าพึ่งปฏิเสธพี่เลยนะ พี่ขอร้อง...ขอโอกาสให้พี่ได้เป็นตัวเลือกในใจเคทบ้าง"

เมื่อโจนาธานพูดแบบนี้สเตฟานี่ก็ยิ่งรู้สึกขอบคุณเขามากขึ้นไปอีก เธอได้ตัดสินใจแล้วว่าจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดท้ายเธอกลับร้องไห้ออกมาอีกครั้ง

" ฮือๆๆๆๆๆ "

" อ้าวน้องสาวพี่ ร้องไห้ทำไมอีกล่ะครับ ไหนบอกจะแข็งแกร่งแล้วไง"

อ่าน อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ 106 พี่ชายผู้เป็นสุภาพบุรุษ

นวนิยาย อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ 106 พี่ชายผู้เป็นสุภาพบุรุษ ได้รับการอัปเดตพร้อมรายละเอียดที่ไม่คาดคิดมากมายเพื่อลบปมทางอารมณ์มากมายระหว่างผู้นำชายและหญิง นอกจากนี้ผู้แต่ง อารตรีย์ ยังมีความแยบยลในการทำให้สถานการณ์แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก มาติดตาม 106 พี่ชายผู้เป็นสุภาพบุรุษ ของซีรี่ส์ อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ โดยผู้แต่ง อารตรีย์

คีย์เวิร์ดที่ค้นหา:

Story อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ 106 พี่ชายผู้เป็นสุภาพบุรุษ

อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ โดย อารตรีย์