อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ นิยาย บท 112

ลงจมูกลงไปในตอนที่น่าหลงใหลของ อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์, นิยายInternet ที่เขียนโดย Internet นิยายนี้มีเรื่องราวที่ซับซ้อน ความลึกลับและตัวละครที่ไม่ลืม นิยายนี้สัญญาว่าจะพาคุณผ่านการเดินทางของความตื่นเต้นและความเชื่อมั่นอันหลงใหล ไม่ว่าคุณจะปกติที่การที่รักความลึกลับหรือความอบอุ่นใจของเรื่องราวที่เข้าถึงจิตใจ Internet ได้ถักเสาะเสียงให้เป็นเรื่องราวที่จะยินตัวเองลงบนหน้าความทรงจำ สำรวจหน้ากระดาษของ อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์ ตั้งแต่ตอนที่ 111 ปากแข็ง และปล่อยให้เวทมนตร์บุบคลามไปด้วย

"คุณว่าอะไรนะ...พ่อแม่ของคุณมาเกี่ยวอะไรด้วย"

สเตฟานี่เองก็สงสัยในคำพูดที่พูดออกมาจากปากของชายหนุ่ม

"คุณได้ยินชัดแล้ว ผมไม่จำเป็นต้องพูดซ้ำอีก"

"ถ้ายังงั้นฉันก็อยากจะบอกคุณเหมือนกันนะคุณจงตั้งไจฟังให้จงดี...ฉันไม่เคยไปบอกพ่อกับแม่คุณว่าฉันตั้งท้องลูกของคุณ หรือว่าตั้งท้องกับใครทั้งนั้น ฉันไม่เคยบอกใครและฉันก็ไม่เคยต้องการความรับผิดชอบจากผู้ชายอย่างคุณด้วยจำเอาไว้เหมือนกัน...ฉันจะไม่พูดซ้ำเหมือนกัน ! ในเมื่อลูกของฉันเกิดมาไม่มีพ่อก็ไม่เป็นไร ฉันคนเดียวสามารถเป็นได้ทั้งพ่อและแม่ ฉันสามารถเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้...อ้อ ! แล้วอีกอย่างพี่โจนาธานก็ขอฉันแต่งงานด้วยเพราะเขาต้องการรับผิดชอบเด็กในท้องของฉัน เพราะฉะนั้นคุณลืมไปได้เลยว่าฉันจะไปเรียกร้องความรับผิดชอบจากคุณ เพราะฉันไม่เคยคิดเรื่องนี้เลยสักนิดตั้งแต่วันนั้นที่คุณได้ทำแบบนั้นกับฉัน ฉันได้จำเอาไว้ว่าฉันจะไม่เคยลืม ฉันเป็นคนที่เจ็บแล้วจำ และที่ฉันบอกคุณไปว่าไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับคุณก็เป็นเพราะว่าฉันไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับคุณจริงๆ แต่ถ้าคุณจะให้ฉันพิสูจน์ฉันก็สามารถแต่งงานกับพี่โจนาธานได้นะเพื่อเป็นการพิสูจน์ไงว่าฉันไม่ได้ต้องการคุณจริงๆ"

สเตฟานี่พูดจริงจังจนลีโอนาร์โดแอบหวั่นใจแล้วเกิดความโมโหหึงหวงหญิงสาวขึ้นมาอีกครั้ง

"ตอนนี้ผมสับสนอยู่...ผมยอมรับว่าผมไม่ชัดเจน ตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยรักผู้หญิงคนไหนแบบแฟนหรือแบบคู่รักมาก่อนความรู้สึกของผมผมจึงบอกไม่ได้ว่าผมรู้สึกยังไงกับคุณ ตอนนี้ผมอยากจะขอเวลาคุณให้ผมตัดสินใจคุณตัดสินใจ ! เขาบอกเสียงเรียบ

"ได้เลยค่ะ...แล้วก็กรุณาตัดขาดฉันออกจากชีวิตของคุณไปได้เลย....ถ้าทำได้แบบที่ขอฉันจะรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก หึ !

สเตฟานี่เองก็บอกอย่างเหลืออด

"คุณฟังให้ดีนะ วันนี้ผมมาดูคุณ ผมแค่ต้องการอยากให้คุณรู้ ว่าผมคิดอะไรอยู่ ผมอยากให้คุณรู้ไว้ว่าความรู้สึกที่ผมมีต่อคุณมันไม่เหมือนกับที่ผมรู้สึกกับผู้หญิงคนอื่น ที่ผ่านมาผมบอกไม่ได้ว่าความรู้สึกของผมมีแต่คุณมันคืออะไร และผมก็ไม่อนุญาตให้คุณแต่งงานกับโจนาธานด้วย ถ้าเด็กในท้องเป็นลูกของผม ผมจะไม่ยอมให้คุณแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นโดยเด็ดขาด !

เขาพยายามพูดอย่างใจเย็นที่สุด

"แล้วถ้าฉันบอกว่าลูกในท้องของฉันเป็นลูกของพี่โจนาธาน คุณก็พร้อมที่จะเดินออกไปจากชีวิตฉันและไม่ยุ่งเกี่ยวกับฉันอีกใช่ไหม ในเมื่อทุกครั้งที่เรานอนด้วยกันมีอะไรกันคุณบอกฉันเสมอว่าให้ฉันป้องกันและคุณไม่ต้องการเด็กไม่ต้องการลูกเพราะฉะนั้นฉันจึงป้องกันตลอดยังไงล่ะ แต่กับคนอื่นฉันไม่เคยป้องกันเลย ?

สเตฟานี่พูดอย่างเด็ดเดี่ยว

" คุณอย่าทำให้ผมสับสนได้ไหม "

" ฉันแค่อธิบายและเล่าความจริงให้คุณฟัง ให้คุณได้รับรู้ ว่าเด็กในท้องฉันยังไงก็ไม่ใช่ลูกคุณแน่นอน ได้โปรดออกไปจากชีวิตฉัน "

"ผมไม่รู้อะไรเลยสเตฟานี่ ผมไม่รู้ว่าที่คุณพูดคือเรื่องไหนเป็นเรื่องจริงและเรื่องไหนโกหก ..คุณอย่าถามผมตอนนี้ได้ไหม...ผมปวดหัวไปหมด"

"ถ้ายังงั้นฉันว่าคุณควรกลับบ้านไปนอนพักผ่อนนะคะ ไม่ควรจะมาหาฉันแบบนี้ !

"ผมกลับก็ได้ แต่ผมอยากบอกคุณไว้อย่างว่าคุณห้ามบอกผมว่าคุณจะไปแต่งงานกับไอ้โจนาธานอีก และอย่าไปคิดว่าจะไปยุ่งวุ่นวายกับผู้ชายหน้าไหนอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นไอ้โจนาธานหรือผู้ชายคนไหนก็ช่างผมไม่ได้หึงไม่ได้หวงคุณหรอกนะ แค่ไม่ชอบที่คุณมีลูก คุณตั้งครรภ์อยู่ก็ควรจะรู้จักสงบเสงี่ยมบ้างไม่ใช่ออกไปกับผู้ชายตะลอนๆ "

เขาอ้อมแอ้มพูดวกไปวนมา ไม่ยอมรับความรู้สึกตัวเองว่ารู้สึกรักและหึงหวงหญิงสาวทุกครั้งเมื่อเธออยู่กับผู้ชายคนอื่น ลีโอนาร์โดได้แต่ปากแข็ง

"ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วงและหวังดี ขอบคุณทุกคำพูดที่ออกมาจากใจของคุณ ตอนนี้ฉันต้องการพักผ่อนค่ะ ฉันอยากอยู่แบบสงบเสงี่ยมบ้างโดยไม่มีผู้ชายอยู่รอบกาย คุณพอจะทำให้ฉันได้ไหม ? คุณมาทางไหนเชิญกลับไปทางนั้นเลยค่ะ ฉันกับลูกไม่ยินดีต้อนรับคุณ !

สเตฟานี่พูดพร้อมกับเปิดประตูห้องนอนให้กับลีโอนาร์โด ชายหนุ่มได้แต่มองสบตาหญิงสาวเนิ่นนาน แต่สุดท้ายก็ยอมเดินออกไปแต่โดยดีด้วยจิตใจที่สับสนโลเลว่างเปล่า..... และจิตใจที่เม่อลอยครุ่นคิดเป็นที่สุด

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: อ้อนรักท่านประธานซาดิสต์