ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก นิยาย บท 829

เมื่อได้ยินอย่างนั้นทำให้ควินน์หัวเราะเบา ๆ และพูด “คุณปู่กำลังสอนในสิ่งที่ถูกต้องอยู่นะคะ เราควรจะใจดีกับทุกคนตลอดเวลา พวกคุณทั้งหมดคงได้ยินในสิ่งที่คุณปู่พูดแล้ว คุกเข่าและก้มหัวของพวกคุณลงไปที่พื้นสะ!”

แมนดี้ ซิมเมอร์ตอบกลับอย่างเย็นชา “พวกเราเข้ามาทางประตูซึ่งเป็นทางที่ถูกต้อง ทำไมเราต้องคุกเข่าให้กับพวกคุณด้วย?”

ควินน์เยาะเย้ยพร้อมเสียง ‘ฮึ’ และพูด “งั้นก็ได้ แม้ว่าถ้าพวกคุณจะเข้ามาด้วยช่องทางที่ถูกต้อง แต่ทุกคนลืมไปแล้วเหรอ? ว่าฉันเป็นนายหญิงของที่นี่ ฉันสั่งให้พวกคุณคุกเข่าและก้มหัวลงพื้นสะตอนนี้!”

“ถ้าไม่ ฉันจะทำให้ชีวิตของพวกคุณยากยิ่งขึ้นหลังจากที่เจ้าชายยอร์กขอฉันแต่งงาน!”

ด้วยสิ่งนี้ทำให้ไซม่อน ซิมเมอร์และลิเลียน เยต์เต็มไปด้วยความกังวล

ถึงแม้ว่าฮาร์วีย์ ยอร์กอาจมีสถานภาพอยู่บ้าง แต่เขาจะเทียบกับเจ้าชายยอร์กได้เหรอ?

เจ้าชายยอร์กเป็นตำนานแห่งเซาท์ไลท์ ถ้าเขาต้องการให้คนหนึ่งทรมาน เขาก็สามารถทำได้ด้วยเพียงแค่ขยับปากของเขาเท่านั้น!

และตามบุคลิกของควินน์ เธอคงจะทำอย่างนั้นแน่

ในขณะนั้น พนักงานสองสามคนเดินมาและถามด้วยความเคารพ “พวกคุณตระกูลซิมเมอร์ใช่ไหมครับ? พิธีขอแต่งงานจะเริ่มในไม่ช้า ขอเชิญพวกคุณมายืนอยู่กลางห้องโถงได้ไหมครับ?”

บริกรเหล่านั้นไม่รู้ว่าแมนดี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับตระกูลซิมเมอร์อีกต่อไปแล้ว พวกเขาเชิญทุกคนในตระกูลซิมเมอร์ไปด้วยทั้งหมด

ผู้อาวุโสซิมเมอร์พูดขึ้นด้วยความตื่นเต้น “ผมเป็นผู้นำของตระกูลซิมเมอร์ อย่างนี้ก็หมายความว่าเจ้าชายยอร์กจะขอลูกสาวของตระกูลซิมเมอร์แต่งงานจริง ๆ เหรอ?”

บริกรยิ้มและพูด “จะไม่จริงได้ยังไงกันครับ?! ผมได้ยินว่าเจ้าชายยอร์กกำลังเตรียมตัวอยู่ด้านหลังเวทีในระหว่างที่เรากำลังคุยกันอยู่ ใกล้จะถึงเวลาแล้วครับ พวกคุณทุกคนควรรีบไปได้แล้วครับ”

ในระหว่างที่เขาพูด บริกรคนนี้ได้พาผู้ติดตามมาที่ตรงกลางของโถง

ควินน์หัวเราะเยาะในระหว่างที่เธอพูดด้วยความภูมิใจใส่แมนดี้ “ตอนนี้ฉันกำลังจะไปรอให้เจ้าชายของฉันมาขอฉันแต่งงาน หลังจากที่พิธีจบนี้ ฉันจะเล่นงานเธออย่างอดทนก็แล้วกัน!”

“ใช่! พิธีในตอนนี้สำคัญมากกว่า!”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก