ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก นิยาย บท 869

“เจ้าชายยอร์ก ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผมเถอะ ผมจะจัดการกับมันให้เอง”

ไทสันได้พูดขึ้น

ฮาร์วีย์พยักหน้า มันไม่เหมาะสมสำหรับเขาที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องข้างทางแบบนี้ วิธีที่ปลอดภัยที่สุดคือปล่อยให้ไทสันจัดการกับเรื่องนี้

นอกจากนี้ ฮาร์วีย์นั้นตระหนักได้ดีว่าทุกอย่างดูเหมือนจะมีบางอย่างที่ผิดปกติ

ราวกับว่ามีใครบางคนแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นเขาทำสงครามกับตระกูลเซอร์เรย์

หลังจากที่ไทสันจากไป ฮาร์วีย์ก็มองหาเรย์ ฮาท

ด้วยตำแหน่งปัจจุบันของเรย์ในบัควู้ด เขาสามารถระบุที่อยู่ที่แน่นอนของที่พักอาศัยของแบร์รี่ วอเตอร์ได้อย่างง่ายดายด้วยการโทรเพียงครั้งเดียว

เรย์ขับรถพาฮาร์วีย์ไปยังที่บ้านของแบร์รี่

ในเวลานี้ แบร์รี่ได้กลับบ้านมาแล้ว และเลขาฯ สาวสวยพร้อมขาที่เรียวยาวกำลังช่วยเช็ดหน้าเช็ดตาให้กับเขาอยู่

“ท่านประธานกรรมการบริหารวอเตอร์คะ ใครบังอาจทำสิ่งนี้กับคุณ? มันช่างโหดร้ายมาก!” เลขาฯ สาวกล่าวอย่างใจเย็น “บอกฉันมา ฉันล่ะอยากจะไปตบมันแก้แค้นให้กับคุณ!”

แบร์รี่หัวเราะและตีก้นของเลขาฯ สาวสวยด้วยมือของเขา “ผู้หญิงโง่ เธอนี่ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย! นี่คือสิ่งที่เรียกว่าความกล้าหาญ!”

“แม้ว่าฉันจะพ่ายแพ้ แต่ผลประโยชน์ที่ฉันจะได้รับหลังจากนี้มันเกินจินตนาการของคุณแน่นอน!”

“เกินกว่าจินตนาการของฉันเหรอคะ?”

เลขาฯ สาวสวยขยับมือไปยังตำแหน่งหนึ่งแล้วนวดแบร์รี่เบา ๆ เธอหน้าแดงก่อนจะพูดขึ้นว่า “ท่านประธานกรรมการบริหารวอเตอร์คะ ตอนนี้คุณก็เป็นถึงราชาแห่งตลาดวัตถุดิบในบัควู้ดแล้ว คุณยังหมายถึงอะไรได้อีกในผลประโยชน์ที่เกินกว่าจินตนาการของฉัน?”

แบร์รี่ซึ่งปกติแล้วเป็นคนใจเย็นเริ่มกระตือรือร้นกับคำพูดของเลขาฯ สาวสวยของเขา เขาพูดขึ้นอย่างพึงพอใจว่า “ถ้าตระกูลเซอร์เรย์หายไปแล้ว ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในบัควู้ดมันก็จะตกมาอยู่ในกำมือของฉัน คุณไม่คิดว่านั่นเป็นประโยชน์ที่เกินจินตนาการของใคร ๆ บ้างเลยเหรอ?”

ตอนแรกเลขาฯ สาวต้องการแสร้งทำเป็นตื่นเต้นตกใจกับคำพูดของเขา แต่ร่างกายของเธอกลับอ่อนระทวยตามคำพูดของเขา “ท่านประธานกรรมการบริหารวอเตอร์คะ เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นแล้ว คุณจะต้องไม่ลืมฉันนะคะ!”

"แน่นอน ฉันจะให้วิลล่าสองหลังแก่คุณ หนึ่งหลังสำหรับอยู่อาศัยและอีกหลังหนึ่งสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ อะไรก็ได้ ตราบใดที่คุณมีความสุข!”

แบร์รี่รู้สึกยินดี ตราบใดที่งานวันนี้ประสบความสำเร็จและทุกอย่างเป็นไปตามแผนของเวย์น เขาก็จะเข้าใกล้การเลื่อนตำแหน่งไปอีกก้าวหนึ่ง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: ปฏิบัติการ ตามล่า อำนาจ ของ ฮาร์วีย์ ยอร์ก