จอมนักรบทรงเกียรติยศ นิยาย บท 925

บึ้ม ๆ ๆ……

มหาราชฟ้าสวรรค์ทั้งสามมีลางสังหรณ์ และขณะที่ฟางเหยียนลงมือ พวกเขาถอยไปข้างหลังทันที ส่วนคนที่เหลือสิบคนถอยไม่ทัน จึงถูกฝังในเปลวเพลิงทันที!

การที่นินจาระดับปรมาจารย์สามารถถอยได้ทัน เหตุผลหลักคือพวกเขาทรงพลัง และอยู่ในระดับจุดสูงสุดของนินจา ถึงแม้จะไม่สามารถต้านได้ แต่ก็สามารถถอยได้ทัน ไม่ถึงกับตายในที่เกิดเหตุ แต่เหยาเทียนหยิ่งยโสและขาดความระมัดระวัง ทำให้เขาตายในที่เกิดเหตุทันที

มหาราชฟ้าสวรรค์ทั้งสามกลับมาที่ศาลาด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส ทำให้สีหน้าของเสวียนเจิ้นเปลี่ยนไปมาก!

ฟางเหยียนทำให้เขาเปลี่ยนแปลงมุมมองใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า และโจมตีเขาโดยไม่ทันตั้งตัวครั้งแล้วครั้งเล่า และเหยียบย่ำความภูมิใจของเขาบนพื้นแล้วบดขยี้ครั้งแล้วครั้งเล่า และทำให้ความเย่อหยิ่งขององค์กรสัตว์เพลิงกลายเป็นกงเกวียนกำเกวียนครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้ความหวังที่กำลังจะกลายเป็นความจริงของเขากลับมาสู่ความผิดหวังอย่างสุดซึ้งครั้งแล้วครั้งเล่า จนสุดท้ายกลายเป็นความสิ้นหวัง!

เป็นคนที่เขาละเลยมาโดยตลอด ทำให้เขารู้สึกประหลาดใจครั้งแล้วครั้งเล่า!

นินจาสามพันคนแพ้ให้กับเขาคนเดียว!

เขายังเป็นคนหรือเปล่า?

เขาเป็นเพียงนินจาระดับปรมาจารย์จริงหรือ?

เสวียนเจิ้นไม่ชัดเจนและไม่เข้าใจ!

เขาพูดว่าฟางเหยียนเสแสร้ง แต่ความจริงแล้วมันเป็นจริงทุกครั้ง!

ฟางเหยียนไม่ได้คุยโวโอ้อวด แต่เพียงเขาแค่ไม่เห็นคนเหล่านี้อยู่ในสายตา นี่คือความสามารถจริง ๆ และพลังหมัดของเขานั้นแข็งแกร่งมาก!

เสวียนเจิ้นเงียบไปครู่หนึ่งและถามว่า “พวกคุณสามคน คิดอย่างไร?”

สีหน้าของมหาราชฟ้าสวรรค์ทั้งสามเคร่งขรึม ไม่พูดถึงความอับอายขายหน้า พลังการโจมตีเมื่อสักครู่นั้นทำให้พวกเขารู้สึกถึงพลังการทำลายล้างที่แท้จริง สิ่งสำคัญที่สุดคือเมื่อเฒ่าประหลาดที่มีชีวิตอยู่มาหลายร้อยปี เห็นกำลังภายในประกายสีเหลืองทอง? อย่าบอกว่าเคยเห็นมาก่อน ซึ่งพวกเขาไม่เคยได้ยินมาก่อนด้วยซ้ำไป

มันเหลือเชื่อมาก!

“ท่านราชา ตอนนี้ดูเหมือนว่าฟางเหยียนเป็นศัตรูที่พวกเราประเมินเขาต่ำไปจริง ๆ ผมไม่สามารถมองทะลุความแข็งแกร่งของเขาได้ แต่พลังที่ทำลายล้างทำให้ผมรู้สึกคุ้นเคยเล็กน้อย แต่ก็ไม่ค่อยคุ้นเคยมากนัก ถูกต้อง ผมเชื่อว่ามหาราชฟ้าสวรรค์อีกสองท่านคงจะรู้สึกได้ว่านั้นเป็นพลังของจ้าวขุมนรก”

พลังของจ้าวขุมนรก!

คำพูดเหล่านี้ทำให้เสวียนเจิ้นตกตะลึงทันที!

พลังสำหรับนินจาแล้ว เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง

ยกตัวอย่างง่าย ๆ นินจาระดับสูง ยังไม่ค่อยแข็งแกร่ง เพราะว่าเป็นระดับเริ่มต้นเปรียบเหมือนวัยเด็ก ส่วนนินจาระดับต้าชี่ ถือว่าเป็นระดับที่ฝึกฝน ได้สัมผัสธรณีประตูของนินจาแล้ว เปรียบเหมือนเป็นวัยรุ่น และนินจาระดับปรมาจารย์ ถือว่าโดดเด่นที่สุดในระดับนินจา เปรียบเหมือนวัยฉกรรจ์ สำหรับนินจาระดับยอดดาวเหนือ อยู่ในระดับสูงสุดของนินจา เช่นเดียวกับชายชราที่สั่งสมประสบการณ์มาหลายสิบปี ทั้งสติปัญญาและกลยุทธ์อยู่เหนือพวกเขาแน่นอน!

การที่จ้าวขุมนรกเข้าฌานรอบหนึ่งใช้เวลาหลายร้อยปี ก่อนที่เขาจะเข้าฌาน ความแข็งแกร่งของจ้าวขุมนรกอยู่ในระดับยอดดาวเหนือ ตอนแรกองค์กรสัตว์เพลิงมีคนมากกว่าหมื่นคน มีอํานาจเบ็ดเสร็จ เป็นคนที่แข็งแกร่งมาก และยโสโอหังอย่างยิ่ง ไม่เกินไปที่จะกล่าวว่าไร้คู่ต่อกรทั่วหล้า!

ตอนนั้นจ้าวขุมนรกมีจิตวิญญาณที่กล้าหาญ และมีพลังที่แข็งแกร่งมาก และกล่าวว่าไร้คู่ต่อกรทั่วหล้าอย่างแท้จริง!

อย่างที่ทราบกันดีว่า จ้าวขุมนรกฝึกฝนจนถึงตอนนี้ อย่างน้อยต้องใช้เวลาหลายพันปีถึงได้บรรลุผลเช่นนั้น และตอนนี้เขายังเข้าฌานอยู่ ซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่า การปล่อยกำลังภายในของนินจาระดับยอดดาวเหนือนั้นอยู่เหนือจินตนาการ!

แต่นึกไม่ถึงว่าสามมหาราชฟ้าสวรรค์ จะสามารถรับรู้สึกถึงคลื่นกำลังภายในที่แข็งแกร่งของฟางเหยียนที่ปล่อยออกมาเมื่อสักครู่ได้ ซึ่งฟังแล้วน่าหวาดกลัวมาก!

เสวียนเจิ้นเงียบไปครู่หนึ่งและถามว่า “เป็นระดับยอดดาวเหนือจริงหรือ?”

หลังจากกล่าวจบ แม้แต่ตนเองก็ไม่เชื่อ แต่เมื่อปะติดปะต่อกับคำพูดของฟางเหยียน คุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับระดับเลย ดูเหมือนว่าจะสมจริงมากขึ้น เต็มไปด้วยตรรกะ และสามารถตรวจย้อนกลับได้!

เขาเป็นนินจาระดับยอดดาวเหนือจริง?

ช่างเป็นเรื่องตลก!

ในสายตาของประเทศหวาหรือแม้กระทั่งทั่วโลกแล้ว นอกจากจ้าวขุมนรกแล้ว ยังมีใครที่สามารถบรรลุความสำเร็จไปถึงระดับสูงเช่นนั้นได้?

สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมานับพันปีแล้ว!

“ท่านราชา พวกเราพ่ายแพ้แล้ว”

คำพูดเหล่านี้เหมือนทุบไปที่ศีรษะของเสวียนเจิ้น ทำให้เขากลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง!

ใช่!

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: จอมนักรบทรงเกียรติยศ