ของตายคนโปรด My Deceitful Lover เลิกแล้วอย่าสนใจ

sprite

“เอ้า ก็น้องเขาเป็นคนโปรดของกู”

พอพูดจบ หมอนใบใหญ่ก็ถูกเขวี้ยงมา เพราะมีคนรับไม่ได้กับคำว่าคนโปรดของกู

“เอ้า ไอ้ห่าเขวี้ยงมาทำไมเนี่ย”

ติณณภพหันไปด่าเพื่อน

“เพิร์ลเขาไปเป็นคนโปรดของมึงตั้งแต่เมื่อไหร่ ฮ่ะ”

คำนั้นมันใช้ได้แค่เขาคนเดียว

“ทำไมจะไม่ได้ล่ะมึง ตอนนี้ใครๆเขาก็เรียกน้องเพิร์ลว่าคนโปรดกันทั้งนั้น #คนโปรดของผม หนุ่มๆทั้งหลายเขาใช้ต่อท้ายตอนไปคอมเมนต์โพสต์ของน้อง มึงเข้าไปดูดิ ไม่ใช่แค่กูหรอก ใครๆก็บอกน้องเป็นคนโปรดทั้งนั้นแหละ”

ฟังแล้วมันขัดหูแปลกๆ ขัดใจด้วย คนโปรดของผมงั้นเหรอ แม่ง บ้าไปแล้ว

“มึงอย่ามาทำหน้าแบบนั้น ไอ้นัท มึงไม่มีสิทธิ์แล้วแต่ก่อนเพิร์ลอาจจะเป็นเมียมึง แต่ตอนนี้น้องเขาโสด ผู้ชายที่ไหนก็จีบเขาได้ มึงไม่มีสิทธิ์”

หมั่นไส้มัน ถามว่าเลิกกับน้องเพราะอะไรก็ไม่ยอมตอบ อมขี้ฟันอยู่นั่น วันหนึ่งน้องเพิร์ลมูฟออนกับคนอื่นไป จะหัวเราะให้ฟันโยกเลย

“เออ กูไม่สนหรอก จบคือจบ”

ณัฐนันท์เดินกลับมาหยิบหมอนไปนอนต่อ #คนโปรดของผมงั้นเหรอ นรกเอ้ย

ติณณภพมองคนที่นอนถอนหายใจไปเป็นสิบๆรอบแล้วอดไม่ได้

“มึงจะเล่าให้กูฟังได้ยังว่าเลิกกับน้องทำไม”

ณัฐนันท์นิ่งไป นอนมองเพดานไม่ยอมตอบคำถาม นานจนติณณภพลืมว่าถามอะไรไป

“ก็กูเบื่อที่เขาหึงหวงไม่เข้าท่า ชอบทำตัวน่ารำคาญ”

ติณณภพต้องนิ่งไปพักหนึ่ง เพราะอยู่ดีดีคนที่ไม่คิดว่าจะตอบคำถามก็พูดออกมาไม่มีปี่มีขลุ่ย เขาเลยงง

“อ้อ เขาน่ารำคาญ อืมเข้าใจ มึงคงไม่ชอบ แต่คงมีผู้ชายที่เขาพร้อมจะให้น้องไปหึงไปหวงอยู่หลายคน ดูอย่างไอ้คนนี่สิ เรียนนิติศาสตร์ปีสามหน้าตาดีด้วย Top Comment ของน้องเพิร์ลเลยนะมึง เพิร์ลลงรูปอะไรมาคอมเมนต์เป็นคนแรกๆเลย”

ณัฐนันท์พยายามจะมอง แต่ก็นั่งห่างกันเกินไป เขารอให้ติณณภพพูดอะไรอีก มันก็ไม่ยอมพูด สุดท้ายเลยย้ายก้นมานั่งข้างมัน แล้วดึงจานผัดมาม่ามันมากิน

“เอ้าไอ้ห่า ไหนว่าไม่กินไง เสือกมาแย่งกู กูไม่ได้ผัดเผื่อมึง”

ติณณภพหันมามองเพื่อนเซ็งๆ ณัฐนันท์เหลือบตาดู อยากให้ติณณภพพูดอะไรเกี่ยวกับพัลลภาอีกหน่อย แต่มันก็ไม่ยอมพูด เลยยื่นจานคืนมันไป ไม่ได้อยากจะกินผัดมาม่าอะไรนี่หรอก อาหารอะไรมีแต่แป้ง

“ไหนขอดูไอจีเพิร์ลอีกทีสิ”

ณัฐนันท์เอ่ยออกมาในที่สุด ติณณภพหันมามองเพื่อนเซ็งๆ แต่ก็ยอมยื่นโทรศัพท์ให้

เขาไล่ดูรูปในไอจี Pearl_Pallapa เร็วๆ อ้อเริ่มมาอัปไอจีช่วงไม่กี่วันนี่เอง เขาจำชื่อไอจีเธอเอาไว้ในหัว ไอ้แอปนี่ไม่เคยเล่น ยังไม่รู้ว่าเล่นยังไง แต่ก็คงไม่ยากถ้าจะหัดเล่น

เห็นว่ามีผู้ชายมาคอมเมนต์หลายคน ก็นุ่งสั้นถ่ายรูปขนาดนั้น ผู้ชายมันก็อยากมาคอมเมนต์กันอยู่แล้ว แต่งตัวแบบนี้ ใครๆก็คงหวังฟันกันทั้งนั้นแหละ เขายื่นโทรศัพท์ให้ติณณภพ

เลิกกันแล้วเขาไม่ควรจะสนใจเรื่องของเธออีก

“เพิร์ลตอนเย็นพี่เขาชวนไปกินข้าวหลังซ้อมเสร็จไปไหม”

สุธาสินีที่ถูกรุ่นพี่จับมาเป็นลีดคณะ ทั้งที่เจ้าตัวไม่ได้สนใจอยากจะเป็นเลย แต่ด้วยความที่ย่ารหัสเป็นเมเจอร์ลีดในปีนี้ เอ่ยปากขอให้ช่วยกึ่งบังคับ

เพราะที่คณะผู้หญิงน้อย โดยเฉพาะผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงและสวยด้วยยิ่งน้อยเข้าไปใหญ่ เธอเลยต้องยอมเป็น

ตอนแรกพัลลภาปฏิเสธไม่ยอมเป็นด้วย เพราะเห็นว่าผู้ชายไม่อยากให้เป็น พอเลิกกันสุธาสินีเลยลองชวนเพื่อนอีกครั้งหนึ่ง เพราะอยากให้เพื่อนมาเป็นด้วยกันไม่อยากให้เพื่อนเหงา

พัลลภายอมตกลงในที่สุด แม้จะซ้อมช้ากว่าคนอื่นไปหนึ่งอาทิตย์แต่พัลลภาหัวไว เพราะมีพื้นฐานด้านเหล่านี้อยู่แล้วเลยตามทันได้ไม่ยาก เธอกับเพื่อนเลยกลายเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของคณะทั้งคู่

“ไปได้ ดีเหมือนกันจะได้ไม่เหงา”

พัลลภาพยายามไม่อยู่คนเดียว หากิจกรรมทำ ไม่ฟังเพลงเศร้า ไม่ไปในที่ที่เคยไปกับเขา

ปลอบใจตัวเองว่ามันคือประสบการณ์ของชีวิต ที่เธอต้องเรียนรู้ แม้จะยังทำใจไม่ได้

ถามตัวเองมาแล้วสามร้อยเก้าสิบแปดรอบ ว่าถ้าเขารักเธอจริงๆ เขาจะใจแข็งกับเธอขนาดนั้นได้จริงๆใช่ไหม คำตอบที่ได้คือใจแข็งไม่ได้หรอก ขนาดเธอยังใจแข็งกับเขาไม่ได้เลย

แต่ถ้าเขาใจแข็งกับเธอได้ขนาดนั้น คำตอบมันชัดเจนว่า เขาไม่ได้รักเธอจริงๆ ต่อให้คิดถึงเขามากแค่ไหน อยากจะกลับไปหาเขาแค่ไหน

เขาแสดงออกชัดเจนว่ารำคาญเธอขนาดนั้น เธอก็ไม่หน้าหนาพอที่จะไปง้อเขาอีก เจ็บแต่ก็ต้องอดทน โตแล้วไม่ควรจะขี้แย

วันเกิดจะไปฉลองกับเขา แต่ก็ได้แค่คิดเลิกกันแล้วนี่ ช่างมัน สิบแปดปีที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีเขามาก่อนยังอยู่ได้เลย ปีนี้จะไม่มีอีกก็ไม่ตายหรอก

วันนี้เขาขลุกอยู่กับติณณภพเกือบทั้งวัน จนใกล้เวลานัดเลยขับรถมารอพริมาที่ร้าน เขาเลือกทำเลในสวนด้านนอกตัวเรือนกระจก เพราะอยากได้ที่ที่เป็นส่วนตัว ส่งข้อความบอกพริมาว่ามาถึงแล้ว แล้วก็นั่งรอ พนักงานถือเมนูมาให้

“คุณลูกค้าจะสั่งอาหารเลยไหมคะ”

[ร้อน] อ่านนวนิยาย ของตายคนโปรด My Deceitful Lover เลิกแล้วอย่าสนใจ

นวนิยาย ของตายคนโปรด My Deceitful Lover ได้รับการเผยแพร่ไปยัง เลิกแล้วอย่าสนใจ พร้อมรายละเอียดใหม่ที่ไม่คาดคิด อาจกล่าวได้ว่าผู้แต่ง อัสสุชล ลงทุนใน ของตายคนโปรด My Deceitful Lover อย่างจริงใจเกินไป หลังจากอ่าน เลิกแล้วอย่าสนใจ ฉันก็ทิ้งความเศร้า แต่อ่อนโยน แต่ลึกซึ้งมาก มาอ่านตอนนี้ เลิกแล้วอย่าสนใจ และตอนต่อไปของซีรี่ส์ ของตายคนโปรด My Deceitful Lover ที่ Good Novel Online ตอนนี้