คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 57 ใจแข็ง

sprite

วันต่อมา

ด้านริวและวันนี้เป็นอีกวันที่ร่างสูงต้องแหกขี้ตามาเรียนในช่วงเช้า ให้ตายเถอะไอ้เรียวตะไหนมันบอกว่าวันนี้พวกผมไม่มีเรียน แล้วแม่งเสือกโทรตามผมกับริกตั้งแต่ตอนเจ็ดโมง คนเมาและพึ่งจะได้หลับไม่กี่ชั่วโมงอย่างผมแม่งก็ง่วงสิครับ ร่างสูงของริวถึงกับอ้าปากหาววันนี้เขาง่วงนอนสุดๆ เพราะเมื่อคืนหลังจากที่พาเจนิสกลับคอนโดของตน ยัยหน้าหยิ่งของเขาก็ไม่ยอมที่คอนโดของเขาตั้งถ้าโกรธเขาอยู่ฝ่ายเดี่ยว

เขาถึงยอมใจอ่อนขับรถพาเจนิสกลับคอนโดของเธอ ผมก็อุส่าห์ดีใจคิดว่าเจนิสจะให้ผมค้างที่คอนโดของเธอด้วยแต่ผิดคลาดครับ ไปถึงผมยังไม่ได้ทันจะลงจากรถ เจนิสก็รีบขึ้นคอนโดของเธอหนีผมไป พอผมตามเธอไปถึงที่ห้อง กดกริ่งหน้าห้องของเธอจนแทบพัง ยัยเจนิสตัวแสบก็ไม่ยอมเปิดประตูให้ผม ร้ายนักที่กล้าทำเช่นนี้ กับคนอย่างผมที่เป็นผัวเธอ กว่าจะขับรถจากคอนโดของเจนิสกลับคอนโดผม ก็ป่าไปถึงตีสี่ ให้ตายเถอะผม

อรัณที่นั่งติดกับริวได้แต่เสมองใบหน้าของคนหาวที่เห็นสีหน้าของริวราวกับคนหมดสภาพ หรือว่าเพื่อนเขาจะเมาค้าง เมื่อคืนก่อนออกจากผับ แม่ง ก็กระดกกันเป็นว่าเล่น แต่ดูท่าแล้วไอ้ริวไม่ใช่คนคออ่อน

!! หาว !! แม่งง่วงชิบหาย

"ไอเชี่ยริว ถ้ามึงจะหาวทุกๆ สามนาทีแบบนี้กูว่ามึงแม่งกลับไปนอนต่อเถอะสัส" อรัณที่สังเกตุท่าทีของเพื่อนถึงกับหันมา

"กูไปไม่ได้วะ วิชาของป๋ารัฐ กูไม่เข้าอีกครั้งเดียวกูไม่มีสิทธิเข้าสอบละ" ริวเอ่ยกับอรัณมาขณะที่หนังตายังคงปิดอยู่ พร้อมกับเอียงหัวซบเข้าที่บ่าไหลของเรียวตะอีกข้าง ด้วยท่าทีเพลียสุดๆ

"เมื่อคืนจัดหนักอะดิ แล้วเจนิสเธออะตื่นยัง หรืออยู่คอนโดมึง" ที่อรัณถามเช่นนั่นเพราะเห็นว่าริวนั้นออกไปกับเจนิส ที่ริวหมดสภาพแบบนี้คงไม่พ้นเรื่องกกสาว

"หนักเชี่ยไร ไม่มีห่าไรทั้งนั่นแหละ" ริกเอ่ยมาเมื่อโดนอรัณนั้นจี้ถามตน แม้ก็เชี่ยรัณมันเห็นเขาเป็นคนยังไง ใครได้กกแ่จัดไปครั้งเดียวตอนในรถไม่ถึงสิบนาทีนี้นะ ยัยตัวแสบของเขาแม่งทำค้างชิบหายที่มันไม่สุดอะ แต่คิดถึงใบหน้าสวยหวานหยิ่งๆนิ่งๆ ก็อยากจะนอนกอดนอนหอมปานนี้ไม่รู้ว่ายัย ตัวแสบของเขาจะตื่นหรือยัง

"พาสาวกลับคอนโด แต่แม่งดันโง่ไง ต้องวนรถกลับคอนโดตอนตีสี่ โดนสาวไล่" ริกเอ่ยกับอรัณมาทำเอาริวที่หวงๆ อยู่นั้นถึงกับเสมองใบหน้าพี่ชายมาด้วยสีหน้าไม่พอใจที่โดนพี่ชายนั้นเผาตน

"ไอ้เชี่ยริก" ริวเอ่ยว่าริกมาเสียงดัง แม่งคนอื่นเขารู้หมด โดนเมียไล่กลับตอนคอนโดกลางดึกน่าอายชิบ แต่นั้นอรัณและเรียวตะถึงกับระเบิดเสียงหัวเราะออกมาด้วยท่าทีชอบใจ

"คนอย่างมึงนี้นะโดนสาวไล่ กลับมานอนคอนโด ฮ่าๆ ปกติใครอยู่กับมึงแม่งไม่รอดซักราย" เรียวตะเอ่ยมาเช่นนั้น ริวได้แต่ยกนิ้วกลางให้กับเพื่อนมา นับว่าเรื่องความเสน่ห์แรงและเจ้าชู้ พวกเขาต้องยกให้สองพี่น้องฝาแฝดที่มักจะมีสาวๆ นั้นควงไม่ค่อยจะซ้ำหน้า แต่พอมาได้ยินว่าเพื่อนโดนสาวไล่ เรียวตะนั้นแทบจะไม่เชื่อหูตัวเอง

"ฟัค...ยู ไอ้เชี่ยวเรียวมึงดีกว่ากูตายแหละครับ" ริวว่าใครกับเรียวตะอย่างไม่ยอม เอ่อ เรื่องไม่ดีอะไรทำเป็นโยนให้ผม พวกมันสามตัวก็ร้ายใช่ย่อยไม่งั้นจะคบกับพวกมันมาได้ไงตั้งหลายปี ริวได้แต่คิดเช่นนั้นจากนั้นก็ฟุบหน้าลงบนโต๊ะ ไม่นานอาจารย์ประจำคลาสก็เดินเข้ามาเพื่อบอกแนวข้อสอบ

อีกด้านของเจนิสและวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฉันนั้นมาเรียน ซึ่งเป็นช่วงที่ฉันต้องทำงานส่งให้ครบก่อนที่จะบินไปเรียนที่โน้น ขณะที่ฉันนั่งรอเพื่อนๆ ที่ใต้ตึกไม่นานยัยแซมมี่ ยัยเฟย์ ยัยน้ำอุ่นก็เดินเข้ามา

"เจ...วันนี้พวกฉันคิดว่าแกไม่มาเรียนแล้ว ซะอีก แกไม่เป็นไร ใช่ไหมพวกฉันเป็นห่วงแกแทบแย่แหนะ ไม่เคยคิดว่าพี่ริวผัวฉันจะดุมากขนาดนี้" ยัยแซมมี่พอเจอหน้าฉันก็ถามเรื่องเมื่อคืนนี้ทันที

"ฉันไม่เป็นอะไร" ใบหน้าสวยเอ่ยด้วยน้ำเสียงปกติ

"แล้วนิพวกแกทะเลาะกันเหรอ ทำไมพี่ริวเขาดูโมโหมากและดูโกรธมากขนาดนั้น ขนาดในโทรศัพท์นะแก ฉันยังสะดุ้งกับเสียงพี่เขา" ยัยน้ำอุ่นเอ่ยมาพร้อมกับเสมองใบหน้าของฉัน

"แต่จะว่าไป พี่ริวเขาเคยไล่หึงหวงใครหนักเหมือนกับอิเจ ไหมแก" ยัยแซมมี่ยังคงหันไปถามกับเฟย์ต่อ เพราะเฟย์นั้นรู้เรื่องของหนุ่มๆ กลุ่มนี้ดีกว่าทุกคน แฟนคลับผู้คลั่งไคล้

"ฉันว่าไม่นะ กับแก นะเจ เอ้ย...เขาทั้งหึงทั้งหวง ยิ่งวันนั้นที่เจอไอ้เลย์อยู่ด้วยนะ พี่ริวเขาเดือดมากหน้าเหมือนพร้อมบวกอะแก ฉันเห็นแล้วยังรู้สึกเสียวแทนเลย" เฟย์ยังคงเล่าต่อ

" จริงอีกเสียงเลย...ฉันยังรู้สึกว่าพี่ริวอะโครตขี้หวงแกเลย ยัยเจ" ยัยน้ำอุ่นที่นั่งกินขนมเอ่ยขึ้นมาอีกเสียง และตอนนี้สายตาทั้งสามคู่ของเพื่อนๆก็จับจ้องมาที่ฉัน

พวกแกจะไปคลาดหวังอะไรกับคนแบบนั้น" เจนิสเอ่ยมาด้วยท่าทีไม่สนใจ ถึงลึกๆ จะรู้สึกแต่แล้วไงอีกไม่กี่วันฉันและเขาเราก็กลายเป็นแค่อดีต

แซมมี่ยังคงไม่หยุด เพราะเจนิสนั่นหลบสายตาของเพื่อนๆ แซมมี่ถามอย่างตรงไปตรงมา เจนิสที่โดยจี้ถามเช่นนั้นถึงกับสะอึก นิยัยแซมมี่ใช้คำว่าผัวเลยงั้นเหรอ ยัยแซมนะยัยแซม

"เขาไม่ใช่ผัวฉัน พวกแกเลิกเรียกเขาว่าผัวฉันซะทีเถอะ"

ฉันจะหลับหูหลับตาเชื่อแก แต่แกโกหกใจแกไม่ได้หรอกนะ เจนิส" แซมมี่เอ่ยกับเพื่อนมาแค่นั้น เพื่อปล่อยให้เจนิสนั่นได้คิด ถึงพี่ริวจะค่อนข้างเจ้าชู้และไม่ชัดเจนกับเจนิส สถานะพวกเขายังคลุมเครือต่อกัน ยังไงฉันก็ทีมพี่ริว ดีกว่าไอ้เลย์ร้อยเท่าพันเท่า แซมมี่ได้แน่คิดในใจ

แกก็จะไปเรียนแล้ว แกบอกพี่ริวยัง ล่ำลาพี่เขาหรือยัง" เฟย์ยังคงถามต่อ เพราะลึกๆ ดูเหมือนว่ารุ่นพี่นั่นจะมีใจให้เพื่อนของพวกเธอ

[ร้อน] อ่านนวนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 57 ใจแข็ง

นวนิยาย คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ได้อัปเดต Chapter 57 ใจแข็ง ด้วยเหตุการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจ ความรักของนักแสดงนำชายและหญิงจะพัฒนาไปอย่างไรที่ Chapter 57 ใจแข็ง? ให้อ่าน Chapter 57 ใจแข็ง และบทต่อไปของ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ ทางออนไลน์ที่ novelones.com