คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 67 My baby

sprite

3 ปีต่อมา

โรงแรมแห่งหนึ่ง

ด้านริวหลังจากที่ริกนั้นได้แยกตัวออกไปเปิดบริษัทใหม่เป็นของตัวเองซึ่งแยกจากบริษัทแม่ในเครือบริษัทของบิดาแล้วนั้น ริวเองที่ทุ่มเทเวลาให้กับงานบริษัทตลอดสามปีที่ผ่านมาทำให้ริวนั้นได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากเหล่าผู้ถือหุ้น และได้แต่งตั้งให้ริวนั้นเป็นผู้บริหารคนใหม่แทนบิดา ซึ่งในงานเลี้ยงฉลองตำแหน่งผู้บริหารคนใหม่ของริวในวันนี้ งานเลี้ยงถูกจัดขึ้นที่โรงแรมหรูระดับหกดาวใจกลางกรุง

โดยมีเหล่าเพื่อนสนิท คนในครอบครัวต่างมาร่วมแสดงความยินดีให้กับผู้บิหารหนุ่มหล่อไฟแดงของทายาทตระกูลดังมากมาย

โดยครั้งนี้มีครอบครัวของอรัณ ครอบครัวของเรียวตะ และครอบครัวของริก ที่ต่างพากันมาร่วมแสดงความยินดี และความสำเร็จให้กับริว เลือกได้ว่า บิดาและมารดาที่ได้รับคำชมจากปากคนที่มาร่วมงานในครั้งนี้ถึงกับยิ้มไม่หุบที่มีบุตรชายคนเก่ง ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดด เรียกได้ว่าริว นั้นเป็นคนยุคใหม่ไฟแรง จนกลายเป็นที่ยอมรับของเหล่าแวดวงในธุรกิจตามบิดาและพี่ชายอย่างริกที่บริหารหลายบริษัท แบบไม่น้อยหน้าเช่นกัน ด้านเชอรีนที่มากับสามีอย่างเรียวตะนั้น

"พี่เรียว พี่ริวนิยังไม่มีแฟนจริงเหรอ" รีนลดายังคงสงสัย เนื่องจากก่อนหน้านี้ทริปเที่ยวทะเลครั้งก่อนไม่กี่วันเธอและนินิวยังบังเอิญไปเจอกับริวเดินควงสาวที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่แปลกงานสำคัญงและงานใหญ่ขนาดนี้กับไร้วีแววสาวสวยคนนั้น

"ไม่รู้สิ ไอ้ริวมันเคยผิดหวังจากน้องเจนิส ไม่รู้ว่าชีวิตนี้มันคิดจะมีครอบครัวไหม...? เห็นไอ้ริกบอกว่าที่ผ่านมามันไม่เคยพาสาวที่ไหนไปเปิดตัวกับคุณน้า" เรียวตะตอบภรรยา อย่าว่าแต่เชอรีนสงสัยเลย เขาเองก็ไม่คิดว่าไอ้ริวจะครองโสดนานสุดมนกลุ่มเขาคิดว่าเป็นอรัณแต่ผิดคลาด

" เจนิส ชื่อนี้คุ้นๆ แฮะ" รีนลดาเอ่ยแค่นั้น จากนั้นก็เดินเข้าไปหานินิวและเลิกสนใจเรื่องของริว

ด้านริวร่างสูงในชุดสูทสีเข้มวันนี้ไม่ได้มีแค่เหล่าคนสนิท แต่กับมีนักข่าวและสื่ออีกหลายช่องที่ต่างให้ความสำคัญกับงานเลี้ยงตำแหน่งในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อเสร็จแล้วนั้น ร่างสูงก็เดินมายังกลุ่มเพื่อนๆ เรียวตะ อรัณ และริกที่รอแสดงความยินดีกับตน

"ยินดีกับพี่ริวด้วยนะคะ เก่งขนาดนี้เมื่อไหร่จะมียอมสละโสด และมีเจ้าตัวแสบสักทีคะ" มิริณภรรยาของอรัณที่มาในงานนี้ด้วยถึงกับอดแซวเพื่อนสนิทของสามีไม่ได้

"นั้นนะสิ รีนนิก็รอรับขวัญหลานนานแล้วนะพี่ริว เมื่อไหร่จะยอมมีแฟนซักทีคะ" รีนลดาเองก็เอ่ยมาอีกเสียง ไหนคุยโม้กับเธอไว้เจออีกทีลูกเข้า ปอ .1 ไง

"แม่ของลูกพี่ยังหาไม่ได้เลยครับ"ริวเอ่ยตอบทั้งสามสาว

"หาไม่ได้ หรือว่ารอคนนั้นหรือเปล่าคะ" นินิวเอ่ยพร้อมกับเผยรอยยิ้มให้กับน้องชายสามี พี่ริวไม่ยอมมีใครซแบบนี้เป็นเพราะรอคนที่ชื่อเจนิสหรือเปล่า อย่างที่ริกนั้นเคยบอกกับเธอ

"ไม่เอาสิ ครับสาวๆ ทำไมถึงได้ชวนพี่คุยเรื่องนี้กันน๊า" ริวที่โดนทั้งสามสาวถามจี้จุดเข้าให้ ถึงกับรีบเปลี่ยนเรื่องคุยทันที

เพราะรอเจนิส" อรัณที่หยิบแก้วไวน์ขึ้นถึงกับเอ่ยถามสิ่งที่ตนนั้นสงสัย เพราะคนอย่างไอ้ริวหล่อหน้าตาดี เรื่องสาวๆมีเข้ามาให้มันเรียกมากมาย ถ้าริวจะตกลงปลงใจกับใครซักคนก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เว้นแต่เพื่อนรอใครซักคนนั้นเองถึงได้ยอมโสดมานานหลายปี

"หึ...ปานนี้น้องคงมีผัวใหม่ได้แล้วมั้ง" ริกเอ่ยจบพร้อมกับยกแก้วไวน์ขึ้นมาจิบและเสมองใบหน้าของริว

น้องยังเรียนไม่จบอีกเหรอ" เป็นเรียวตะที่ถามขึ้นมา เพราะนี้พวกเขาก็เรียนจบมาสามปีน่าจะได้แล้ว จะว่าไปเจนิสก็ห่างกับพวกเขาแค่สองปีเอง

ริวเอ่ยมาแค่นั้นจากนั้นก็หยิบแก้วไวน์ขึ้นมาดื่มต่อ แต่ก็ยังแอบเคืองและหงุดหงิดให้กับริก เจ นิสมีผัวใหม่งั้นเหรอ... ริวได้แต่ครุ่นคิดภายใน รักแรกไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยากที่จะลืม หึ...หรือฉันควรหาใครซักคนเพื่อที่จะได้ลืมเธอ เจนิส

@ออสเตรเลีย

อีกหลายอย่างเท่าที่จำเป็นลงในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ นี้แค่จำเป็นก็สี่ใบแล้ว ให้ตายเถอะจะย้ายที่อยู่แต่ละทีทำไมของจำเป็นฉันถึงได้เยอะมากมายขนาดนี้ ใบหน้าสวยของคุณแม่ลูกหนึ่งถึงกับขมวดขึ้นมา

ซึ่งถ้าฉันมีตัวคนเดียวเหมือนเมื่อก่อนคงกลับบ้านบ้างปีละครั้ง แต่ด้วย ณ ปัจจุบันฉันมีลูกชายวัยสองขวบเศษๆ ด้วยแล้วนั้นจะเดินทางแต่ละทีก็ลำบากมากอยู่เหมือนกัน ซึ่งตอนนี้ฉันก็ได้ให้กำเนิดน้องฟรอสต์ลูกชายสุดที่รักของฉันแล้ว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลูกชายของฉันและพี่ริวที่ใบหน้ายับยู่ยี่ ถอดแบบมาจากพ่อของเขาแทบจะทุกอย่าง

เพราะที่ฉันจบช้า ช่วงที่ฉันคลอดน้องฟรอสต์นั้น ฉันหยุดเรียนไป ตลอดเวลาที่เราอยู่ที่นี่ฉันมีความสุขมาก ฉันเลี้ยงลูกไปด้วยส่วนกลางวัน วันไหนที่ฉันมีเรียนฉันก็จ้างพี่เลี้ยงที่เป็นคนไทยนั้นช่วยเลี้ยงอีกน้องฟรอสต์อีกที ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับลูก ส่วนเรื่องที่ฉันมีลูกนั้นไม่มีใครทราบมีเพียงอาจารย์วนิศรา ต้นเตย และเพื่อนที่มาด้วยกันอีกไม่กี่คน เพราะช่วงที่ฉันตั้งครรภ์นั้นท้องฉันไม่ได้โตมาก ถ้าไม่สังเกตุดีๆ จะไม่รู้ ฉันเหมือนคนที่อ้วนขึ้นนิดหน่อยเท่านั้นเอง

อ่าน คลั่งรักร้ายนายวิศวะ - Chapter 67 My baby

อ่าน Chapter 67 My baby พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและไม่ซ้ำใคร ซีรีส์ คลั่งรักร้ายนายวิศวะ หนึ่งในนิยายขายดีโดย Kim Nayeol เนื้อหาบทบท Chapter 67 My baby - นางเอกเหมือนตกอยู่ในห้วงแห่งความสิ้นหวังปวดใจมือเปล่า แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์นั้นคืออะไร? อ่าน คลั่งรักร้ายนายวิศวะ Chapter 67 My baby สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม