คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 762

sprite

แจ็คเริ่มโมโหที่เวดไม่ยอมพูดอะไรเลย ดังนั้นเขาจึงเตะเวดเข้าอย่างแรงและพูดว่า “แกมันเลวจริง ๆ ดูเหมือนว่าแกจะชำระหนี้สองพันล้านเหรียญคืนให้ฉันไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นฉันก็จะเอาภรรยาของแกไป!”

จากนั้น เขาก็เดินเข้ามาหาลิลลี่ในขณะที่เขาพูดเช่นนั้น สายตาของทุกคนกำลังจับจ้องมาที่เขา เขายิ้มให้เธออย่างชั่วร้าย

“ฮ่า ฮ่า…”

แจ็ครู้สึกประทับใจ “ก่อนหน้านี้ฉันได้ยินมาว่ามิสลิลลี่คือเทพธิดาแห่งเมืองตงไห่และดูเหมือนว่าข่าวลือเหล่านั้นจะเป็นความจริงเมื่อฉันได้พบเธอนะ”

ร่างกายของลิลลี่สั่นสะท้านเมื่อเธอได้ยินเช่นนั้น เธอรู้สึกหวาดกลัว

“มิสลิลลี่ ทำไมเธอถึงอยากแต่งงานกับผู้ชายที่ไร้สมองอย่างไอ้เวดนี่ล่ะ? มาอยู่กับฉันดีกว่า ฉันสัญญาว่าฉันจะรักเธออย่างสุดซึ้ง ฮ่า ฮ่า…” แจ็คหัวเราะพลางมองไปที่ลิลี่อย่างลึกซึ้งก่อนที่เขาจะเอื้อมมือออกไป

ลิลี่ขมวดคิ้วและก้าวถอยหลังออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงมือของแจ็ค เธอหันมองเวดและพูดอย่างเย็นชาว่า “นายน้อยคลีเมนต์ กรุณาให้เกียรติตัวเองด้วย”

ลิลลี่พูดด้วยน้ำเสียงที่รู้สึกผิดหวัง เธอคิดว่าเวดจะเป็นผู้ชายที่ไว้ใจได้ เธอไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะเป็นนักพนันที่มีหนี้ถึงพันล้านเหรียญ

ที่สำคัญที่สุด ผู้ชายอย่างเขาไม่ยอมแม้แต่จะพูดอะไรออกมาเมื่อแจ็คพยายามที่จะแตะต้องเธอ

เธอคิดผิดที่เชื่อในตัวเขา

“โอ้โห เล่นตัวซะด้วย ฉันชอบผู้หญิงที่ชอบเล่นตัว เวลาที่เธอโกรธเธอมีเสน่ห์มาก! ฉันต้องการเธอจริง ๆ!” แจ็คพูดอย่างตื่นเต้น

แจ็คเอื้อมมือออกไปจับที่มือของลิลี่ทันที!

"โอ้ ลิลี่คนสวย ตัวเธอช่างหอมจริง ๆ” แจ็คเดินเข้าไปใกล้ลิลี่และสูดดมร่างกายของเธอ เขาเพลิดเพลินกับช่วงเวลานั้น

ไม่…

ทุกคนโกรธมากเมื่อได้เห็นเช่นนั้น พวกเขากระซิบกระซาบกัน

ในขณะนั้นเอง ซาแมนธาไม่สามารถทนดูได้อีกต่อไป เธอเดินเข้ามาด้วยท่าทางที่โกรธจัดและจ้องมองไปที่แจ็ค "คุณกำลังทำอะไร? ปล่อยลูกสาวฉันเดี๋ยวนี้!”

เธอมองไปที่เวดและพูดว่า “คุณยังเป็นผู้ชายอยู่หรือเปล่า? ทำไมคุณถึงไม่ทำอะไรเลย ทั้ง ๆ ที่คุณเห็นว่าภรรยาของคุณกำลังถูกลวนลาม”

ซาแมนธาโกรธจัดและเป็นกังวล

เธอไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะเป็นผู้ชายแบบนี้ เวดรู้สึกละอายใจเมื่อซาแมนธาต่อว่าเขา เขาจะทำอะไรได้อีก เขาเพียงต้องการมุดใต้โต๊ะเพราะความอัยอาย

เขาอยากจะปกป้องลิลี่ แต่เขารู้ดีว่าแจ็คมีภูมิหลังที่แข็งแกร่ง ดังนั้นถ้าเขาต้องการที่จะต่อต้านแจ็ค มันคงจะจบลงด้วยการที่เขาจะต้องถูกทุบตีจนตาย

“คุณ อย่ามายุ่ง!” แจ็คขึ้นเสียงในขณะที่เขาผลักซาแมนธาออกไป เขาก็หยิบดาบขึ้นมาและชี้ไปที่ฝูงชนที่อยู่ด้านล่าง

เรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างฉันกับเวด ฉันมาที่นี่เพื่อทวงความยุติธรรมของฉันคืนและถ้าหากว่าเขาไม่สามารถชำระหนี้ให้ฉันได้ด้วยเงิน เขาจะต้องชำระหนี้ให้ฉันด้วยผู้หญิงของเขา! และฉันจะแก้แค้นใครก็ตามที่กล้าหยุดฉัน จินตนาการเอาไว้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป”

หลังจากที่เขาพูดจบ แขกที่อยู่รอบ ๆ ต่างก็ปิดปากเงียบและไม่กล้าสบตาแจ็คอีก

คงไม่มีใครที่อยากจะเข้าไปยุ่งวุ่นวายเพื่อหาเรื่องใส่ตัว

ลิลี่รู้สึกผิดหวัง ใบหน้าของเธอดูซีดเซียว เธอพยายามดิ้นรนแต่เธอก็ไม่สามารถหลุดพ้นไปได้

แจ็คหัวเราะอย่างบ้าคลั่งและดึงลิลี่เข้ามาไว้ในอ้อมแขนของเขา เขายิ้มและพูดว่า “ลิลี่คนสวย ถึงแม้ว่าเวดจะจำนำเธอมาให้ฉันในราคาสองพันล้านเหรียญแล้ว เธอไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าฉันจะปฏิบัติกับเธอเป็นอย่างดี”

[ใหม่] อ่านนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 762 ออนไลน์

คุณกำลังอ่าน บทที่ 762 ของนิยาย คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ เยี่ยมชมเว็บไซต์ novelones.com เพื่ออ่านซีรี่ส์ คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ ฉบับเต็มโดยผู้แต่ง หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา ทันที คุณสามารถอ่าน บทที่ 762 ออนไลน์ได้ฟรีหรือดาวน์โหลด PDF ฟรีลงในอุปกรณ์ของคุณ

การค้นหาที่เกี่ยวข้อง บทที่ 762:

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 762

คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ บทที่ 762 โดย หมาป่าผู้จุมพิตท้องนภา