คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์ นิยาย บท 762

แจ็คเริ่มโมโหที่เวดไม่ยอมพูดอะไรเลย ดังนั้นเขาจึงเตะเวดเข้าอย่างแรงและพูดว่า “แกมันเลวจริง ๆ ดูเหมือนว่าแกจะชำระหนี้สองพันล้านเหรียญคืนให้ฉันไม่ได้ ถ้าอย่างนั้นฉันก็จะเอาภรรยาของแกไป!”

จากนั้น เขาก็เดินเข้ามาหาลิลลี่ในขณะที่เขาพูดเช่นนั้น สายตาของทุกคนกำลังจับจ้องมาที่เขา เขายิ้มให้เธออย่างชั่วร้าย

“ฮ่า ฮ่า…”

แจ็ครู้สึกประทับใจ “ก่อนหน้านี้ฉันได้ยินมาว่ามิสลิลลี่คือเทพธิดาแห่งเมืองตงไห่และดูเหมือนว่าข่าวลือเหล่านั้นจะเป็นความจริงเมื่อฉันได้พบเธอนะ”

ร่างกายของลิลลี่สั่นสะท้านเมื่อเธอได้ยินเช่นนั้น เธอรู้สึกหวาดกลัว

“มิสลิลลี่ ทำไมเธอถึงอยากแต่งงานกับผู้ชายที่ไร้สมองอย่างไอ้เวดนี่ล่ะ? มาอยู่กับฉันดีกว่า ฉันสัญญาว่าฉันจะรักเธออย่างสุดซึ้ง ฮ่า ฮ่า…” แจ็คหัวเราะพลางมองไปที่ลิลี่อย่างลึกซึ้งก่อนที่เขาจะเอื้อมมือออกไป

ลิลี่ขมวดคิ้วและก้าวถอยหลังออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงมือของแจ็ค เธอหันมองเวดและพูดอย่างเย็นชาว่า “นายน้อยคลีเมนต์ กรุณาให้เกียรติตัวเองด้วย”

ลิลลี่พูดด้วยน้ำเสียงที่รู้สึกผิดหวัง เธอคิดว่าเวดจะเป็นผู้ชายที่ไว้ใจได้ เธอไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะเป็นนักพนันที่มีหนี้ถึงพันล้านเหรียญ

ที่สำคัญที่สุด ผู้ชายอย่างเขาไม่ยอมแม้แต่จะพูดอะไรออกมาเมื่อแจ็คพยายามที่จะแตะต้องเธอ

เธอคิดผิดที่เชื่อในตัวเขา

“โอ้โห เล่นตัวซะด้วย ฉันชอบผู้หญิงที่ชอบเล่นตัว เวลาที่เธอโกรธเธอมีเสน่ห์มาก! ฉันต้องการเธอจริง ๆ!” แจ็คพูดอย่างตื่นเต้น

แจ็คเอื้อมมือออกไปจับที่มือของลิลี่ทันที!

"โอ้ ลิลี่คนสวย ตัวเธอช่างหอมจริง ๆ” แจ็คเดินเข้าไปใกล้ลิลี่และสูดดมร่างกายของเธอ เขาเพลิดเพลินกับช่วงเวลานั้น

ไม่…

ทุกคนโกรธมากเมื่อได้เห็นเช่นนั้น พวกเขากระซิบกระซาบกัน

ในขณะนั้นเอง ซาแมนธาไม่สามารถทนดูได้อีกต่อไป เธอเดินเข้ามาด้วยท่าทางที่โกรธจัดและจ้องมองไปที่แจ็ค "คุณกำลังทำอะไร? ปล่อยลูกสาวฉันเดี๋ยวนี้!”

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นของผู้อ่านเกี่ยวกับนิยาย: คุณสามี แห่ง ปาฏิหาริย์